AJ & Paul trên DraftKings: DFS & Lựa chọn cá cược cho Ván 3 (Video)

Khúc côn cầu

AJ Scholtz của RotoWire và Paul Bruno tham gia DraftKings’ Mồ hôi để thảo luận về trận Chung kết Hội nghị miền Đông và miền Tây cũng như cách họ chống lại cơn bão thứ Hai trong Trò chơi Panthers 3. Paul thích Brent Burns làm đội trưởng, nhưng AJ lại chọn thủ môn của Panthers là Sergei Bobrovsky. Họ cũng đưa ra lời khuyên cho trận Tây Thứ Ba này.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ dành cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Paul Bruno chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng tài khoản sau: FanDuel: paulyb22. AJ Scholz chơi trong cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng tài khoản sau: FanDuel: bcswimmer10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *