AJ trên DraftKings: Suy nghĩ của DFS về Panthers vs. Canes

Khúc côn cầu

AJ tham gia The Sweat của DraftKings để tham gia trận đấu loại trực tiếp giữa Panthers vs. Hurricanes vào tối nay. Đầu tiên họ thảo luận về Ngôi sao đã quét sạch Kraken. Ở vị trí đội trưởng, AJ nghiêng về hậu vệ Brent Burns.

XIN lưu ý rằng tất cả các chương trình phát sóng video và clip radio của chúng tôi đều NGOẠI TRỪ dành cho việc xuất bản bài báo theo lịch trình. Chúng tôi KHÔNG đăng video hoặc clip radio thay cho bài viết. Những clip này chỉ đơn giản là nội dung bổ sung, theo niềm tin của chúng tôi rằng “càng nhiều càng tốt”. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng thân yêu của mình càng nhiều nội dung càng tốt.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. AJ Scholz chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng tài khoản sau: FanDuel: bcswimmer10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *