Bản tóm tắt hàng tuần của PGA: Đúng lúc

Golf

Cùng lúc đó Christian McCaffrey lao vào khu vực cuối sân ngay trước giờ nghỉ giải lao để ghi bàn thắng đầu tiên trong trận Super Bowl LVIII, Nick Taylor và Charley Hoffman vẫn đang chơi gôn. Trong bóng tối.

WM Phoenix Open đã bị ảnh hưởng bởi mưa và sương giá vào sáng sớm cả tuần từ chối kết thúc. Taylor phải chia sẻ một phần trách nhiệm.

Tay vợt người Canada đã vượt qua mức thiếu hụt ba cú đánh với bốn lỗ để chơi — ghi birdie số 1. 15, 16 và thậm chí 18 với cú đánh 10 chân chuẩn bị hoặc về nhà — sau đó ghi điểm birdie ở cả hai lỗ playoff với Hoffman để cuối cùng kết thúc một tuần vững chắc khác ở PGA Tour.

Taylor đã ghi chiến thắng thứ tư trong sự nghiệp và thứ hai trong tám tháng qua để tiến lên vị trí thứ 26 trong sự nghiệp trên bảng xếp hạng thế giới. Ở tuổi 35, anh đang chơi trận golf hay nhất trong đời. Chỉ tính riêng trên sân cỏ, anh ấy đã có gần chín lần trúng đích. Taylor về nhì ở đây một năm trước sau Scottie Scheffler.

Đó là một kết thúc đáng khích lệ đối với Hoffman, người ở tuổi 47, chỉ có một lần lọt vào top 10 trong ba năm qua. Gần tám anh đã không thắng.

Khi Super Bowl đã bước sang quý 2, hàng nghìn người hâm mộ vẫn có mặt tại TPC Scottsdale khi tuần lễ cuồng nhiệt nhất trong môn chơi gôn sắp kết thúc. Họ được khen thưởng vì lòng trung thành của mình bằng một pha kết thúc đầy gay cấn. Nhưng khó có khả năng nhiều người sẽ ở lại xem TV.

Đây là tuần thứ hai liên tiếp Luật Murphy cho PGA Tour. Giải đấu tuần trước tại Pebble Beach được tổ chức sau 54 hố.

Nếu Taylor không đánh chìm cú birdie 11 chân của mình ở hố 18 ở hố phụ thứ hai – cả hai tay golf đều đã ghi điểm birdie 18 để bắt đầu trận playoff – bóng tối sẽ buộc phải kết thúc vào thứ Hai.

Và điều đó sẽ còn tệ hơn Định luật Murphy.

Nhưng dường như bầu trời sẽ quang đãng trong tương lai gần của Giải đấu. Theo nghĩa bóng và nghĩa đen.

Taylor và Hoffman hiện đang đến Los Angeles, nơi thời tiết tốt Tiger Woods đang chờ đợi. Woods sẽ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2024 tại Genesis Invitational, Sự kiện đặc sắc thứ ba của mùa giải.

Dự báo thời tiết LA cho biết sẽ không có sương giá – nhiệt độ cao khoảng 70 – và không có mưa, ít nhất là trong hai ngày đầu tiên. Một vài cơn mưa rào sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Nhưng tất cả những điều đã được cân nhắc, và Woods là một trong những điều cần cân nhắc, tuần này sẽ là một chiến thắng trọn vẹn cho Giải đấu.

Không giống như Kansas City Chiefs, PGA Tour đã không tổ chức trong một thời gian dài.

QUAY LẠI THỨ HAI

Charlie Hoffman
Đã gần 8 năm kể từ khi Hoffman vô địch PGA Tour. Anh ấy 47 tuổi. Anh ấy đang hoạt động trong lĩnh vực xin miễn trừ tiền sự nghiệp – mặc dù với tư cách là người phát ngôn của Waste Management, anh ấy chắc chắn sẽ nhận được lời mời tài trợ nếu cần. Với vị trí dẫn đầu ba cú đánh với bốn lỗ để chơi, anh ấy đã tiến rất gần đến thành tích có thể là thành tích cuối cùng trong Tour trước khi tiến đến vòng đua Champions sau ba năm. Người về thứ hai trong nội dung Strokes Gained: Tiếp cận, xanh theo quy định SG: Cú gạt sẽ thắng giải đấu, ồ, 98% trường hợp. Hoffman là hai phần trăm không làm như vậy. tàn nhẫn Nhưng… cú dứt điểm của anh ấy đã đưa anh ấy lên vị trí thứ tư Aon Xoay 5 vị trí đã đưa anh ấy đến với Sự kiện đặc trưng của tuần này ở Riviera. Bốn người còn lại bước vào là Grayson Murray, Christiaan Bezuidenhout, Kevin YuJustin Thomas. Matthew Pavon thực sự được xếp hạng đầu tiên, nhưng anh ấy đã chọn không tham gia Riviera, vì vậy Thomas đã đủ điều kiện ở vị trí số 1. 5 — nhưng sẽ đủ điều kiện bất kể thứ hạng thế giới của anh ấy. Hoffman cũng chuyển từ No. 300 trên bảng xếp hạng thế giới xuống vị trí thứ 107.

Scottie Scheffler
Đi tìm Phoenix ba than bùn, Scheffler đã ở đó cho đến phút cuối cùng. Như mọi khi, anh ấy dẫn đầu sân đấu ở SG: Approach. Cũng như mọi khi, vị trí của anh ấy đã khiến anh ấy phải trả giá. Scheffler đứng thứ 44 trên sân tại SG: Vị trí trong tuần, nhưng thậm chí còn tệ hơn ở vị trí thứ 63 vào Chủ nhật. Điều đó sẽ không giải quyết được cho dù các trò chơi khác của bạn có hay đến đâu. Nó sẽ đến sau một năm kể từ tay golf số 1. Số 1 thế giới đã vô địch một sự kiện PGA Tour. Không có thật.

Sam bỏng
Burns lặng lẽ xen vào cuộc trò chuyện vào Chủ nhật bằng cách ghi điểm 7 dưới 64 để hòa Scheffler ở vị trí thứ ba. Thông thường, Burns sẽ đi xa đến mức mà cú putt của anh ấy đưa được. Nhưng có những dấu hiệu đáng khích lệ khác ở Phoenix: Burns dẫn đầu sân ở SG: Off-the-Tee, đứng thứ năm về mặt cỏ theo quy định và thứ bảy về tranh giành. Anh cũng đứng thứ 12 SG: Putting. Chúng ta thường thấy Burns thiếu ổn định như thế nào và điều đó khiến anh ấy khó quay trở lại. Nhưng hiện tại anh ấy đã có ba người trong top 10 ở mùa giải này. Nếu anh ấy có thể tiếp tục kết hợp trò chơi từ tee-to-green đó với cú gạt bóng của mình, thì đó sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với anh ấy.

Sahith Theegala
Theegala đã nổi bật ở đây hai năm trước, khi anh dẫn đầu phần lớn chặng đường và chỉ đứng ở vị trí thứ ba. Anh ấy lại hòa âm trong hầu hết tuần, nhưng anh ấy không làm gì vào Chủ nhật và đứng thứ năm solo. Anh ấy khá giỏi: thứ năm về Tiếp cận, thứ 15 về đẩy bóng. Chỉ có một số đàn ông là tốt hơn. Chúc một tuần tốt lành, nhưng đó là chơi gôn.

Jordan Spieth
Spieth năm nào cũng chơi ở đây và hầu như năm nào cũng chơi tốt. Anh ấy đứng thứ sáu. Ấn tượng nhất là vị trí của anh ấy – anh ấy đứng thứ tám trên sân. Ít khuyến khích hơn? Anh đứng thứ 65 ở SG: Approach.

Maverick McNealy
McNealy cho biết anh ấy sắp trở lại sau chấn thương vai suy nhược vào năm ngoái. Anh ấy đứng thứ sáu, thành tích tốt nhất của anh ấy kể từ khi trở lại vào cuối năm ngoái. Lối chơi của anh ấy nhìn chung là tốt, xếp hạng tốt hoặc xuất sắc trong mọi chỉ số kiếm được về cú đánh. Vị trí (thứ 31 trên sân) là tệ nhất.

Adam Scott
Chúng tôi cũng ngạc nhiên như những người khác khi thấy Scott xếp hạng rất cao trong mô hình trước giải đấu của chúng tôi, mô hình này cho thấy lối chơi phát bóng mạnh mẽ cũng như khả năng đánh và chuyền. Làm tốt lắm, người mẫu! Scott đứng ở vị trí thứ tám nhờ kết quả cuối tuần boffo 65-66.

Kurt Kitayama
Kitayama là một người chơi không ổn định khác, do đó rất khó dự đoán và dự đoán. Nhưng anh ấy đã có một tuần tuyệt vời, ít nhất là từ cự ly 100 mét. Anh đứng thứ hai ở nội dung đấu tập và đứng thứ 11 ở SG: Hòa ở vị trí thứ tám.

Cameron Young
Nếu chúng tôi nói với bạn rằng Young đứng thứ bảy ở SG: Đẩy bóng và đứng thứ ba về nội dung tranh giành, bạn có thể đúng khi nghĩ rằng anh ấy có thể đã thắng toàn bộ giải đấu. Cách tiếp cận của anh ấy không tệ – anh ấy xếp thứ 29 – vì vậy có vẻ như anh ấy chơi tốt hơn là ghi bàn. Young hòa ở vị trí thứ tám.

Andrew Novak
Novak thường là lựa chọn dài hạn mà chúng tôi thích. Những con số của anh ấy cho thấy anh ấy có thể giỏi. Anh ấy đã hoàn thành được ba hiệp trước khi thua 1-1 vào Chủ nhật. Tuy nhiên, trận hòa của Novak ở vị trí thứ tám là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong Tour. Nó đến sau ba lần thất bại trong việc bắt đầu mùa giải. Có lẽ điều này sẽ bắt đầu một cầu thủ đứng thứ tám trong lĩnh vực SG: Tiếp cận và thứ 17 về đẩy bóng.

Justin Thomas
Thomas trông giống như con người cũ của anh ấy cách đây vài tháng và anh ấy có tên trong danh sách rút gọn của rất nhiều người trong tuần này. Giống như, danh sách ngắn một. Trận đấu phát bóng đến green thường xuất sắc của Thomas hơi khác một chút, và cú ném của anh ấy ở mức tầm thường, xếp thứ 47 trên sân. Vì vậy, bạn có thể nói rằng kết quả hòa của anh ấy ở vị trí thứ 12 là khá tốt.

Daniel Berger
Berger đứng thứ 28 – màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong trận đấu thứ ba sau khi vắng mặt 19 tháng vì chấn thương lưng. Anh ấy đã bắn ba phát trong thập niên 60, kể cả vào Chủ nhật. Nói cách khác, anh ấy trông ổn.

Jim biết
Họ gọi anh ấy là Hard-K vì họ của anh ấy được phát âm là Kuh-NOOSE. Đây là sự kiện PGA Tour cuối cùng của Knous 34 tuổi trước khi nghỉ hưu để làm việc cho PING. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ Wyndham 2022, và anh ấy sẽ phải vượt qua vòng loại vào thứ Hai mới có thể tham gia. Sau đó, anh ấy thực hiện cú cắt và hòa ở vị trí thứ 28, với những cú birdie ở hai lỗ cuối cùng. Đó là một bài hát thiên nga khá hay đối với một người mới chỉ chơi trong 44 sự kiện PGA Tour trong sự nghiệp.

Bud Cauley
Cauley trở lại Tour lần đầu tiên kể từ một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2020. Anh ấy đang thi đấu trong điều kiện được miễn trừ y tế nghiêm trọng và anh ấy đang tận dụng tối đa thời gian đó với những cắt giảm đã thực hiện. Anh ấy bị ràng buộc ở vị trí thứ 65 – và đó là một ngày Chủ nhật 75 khủng khiếp đã khiến anh ấy lao thẳng xuống bảng xếp hạng. Nhưng tất nhiên, kết quả lúc này chỉ là thứ yếu.

CẮT THIẾU

JT Poston, Trang chủ tối đa, Akshay Bhatia, Matt Kuchar, Gary Woodland, Rickie Fowler. Poston là một trong những người chơi hot nhất trong giai đoạn đầu. … Hãy gọi đây là một tuần đối với Homa. … Bhatia đã chơi rất tốt ngay từ đầu trận đấu với cây chổi mới của mình nhưng lại chơi rất kém sau 36 lỗ. Đó là điều cần chú ý. … Kuchar đã có một khởi đầu rất chậm chạp cho đến năm 2024 với ba lần bỏ lỡ và một chiếc T39 tại Pebble Beach. … Woodland đã bỏ lỡ lần cắt thứ ba liên tiếp kể từ khi trở lại sau cuộc phẫu thuật não. Tiger Woods đã trao cho anh lời mời tài trợ cho Genesis Invitational tuần này. … Fowler ban đầu trông khá tệ với ba lần cắt trượt và một chiếc T47 tại Pebble Beach.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *