Bản xem trước và lựa chọn giả tưởng cho LIV Golf Chicago

Golf

Bản xem trước và lựa chọn giả tưởng cho LIV Golf Chicago

Mười một sự kiện đã thất bại và chỉ còn ba sự kiện nữa sẽ diễn ra vào năm 2023, bao gồm cả Giải vô địch đồng đội kết thúc mùa giải ở Miami. Mùa giải LIV Golf League được đánh dấu bằng ba chiến thắng trước Talor Gooch và hai chiến thắng trước Cameron Smith.

Tay vợt người Úc dẫn đầu bảng xếp hạng điểm cá nhân hơn Gooch 21 điểm, trong khi Patrick Reed đứng thứ ba với 50 điểm và đang hy vọng giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp LIV Golf. Về mặt đồng đội, 4Aces GC một lần nữa tỏ ra dẫn đầu, nhưng nó chỉ hơn Torque GC, đội có 4 đội thắng tốt nhất giải đấu mùa này, chín điểm. Đội Stinger GC của Nam Phi đứng thứ ba trên bảng xếp hạng đồng đội chỉ kém 16 điểm sau ba lần liên tiếp lên bục vinh quang.

Tuần này LIV Golf trở lại Rich Harvest Farms lần thứ hai sau khi Smith giành chiến thắng vào mùa thu năm ngoái trước Dustin Johnson và Peter Uihlein ba lượt. 4Aces của Johnson đã giành chiến thắng cho đội bằng một cú sút trước GC Smash của Brooks Koepka.

Rich Harvest Farms đã tổ chức một số sự kiện lớn khác trong những năm qua, bao gồm Solheim Cup 2009 và Giải vô địch NCAA 2017. Sân chơi có một số hố rợp bóng cây cùng với một số mối nguy hiểm đáng sợ về nước mà người chơi phải tránh. Đây sẽ là một bài kiểm tra khó khăn sẽ kéo dài par-71 này lên hơn 7.400 thước Anh. Thêm vào đó là một sân gôn có tốc độ nhanh và chắc chắn thì việc có được nhiều cơ hội ghi điểm birdie tốt có thể không nằm trong khả năng của bạn.

Cách chơi

Những ai đã từng chơi trò chơi giả tưởng LIV Golf, chúc bạn may mắn theo đuổi một trong những giải thưởng của mùa giải. Đối với những bạn mới và muốn tham gia, chắc chắn vẫn còn thời gian để tham gia và giành được một trong những giải thưởng sự kiện cho LIV Chicago, LIV Jeddah và LIV Miami. Hãy cùng người mới bắt đầu xem nhanh cách chơi hai giải đấu chung kết mùa giải thường lệ trong LIV Fantasy Golf.

Mỗi người chơi sẽ chọn bốn người chơi gôn, một người thay thế và một đội LIV Golf để tham gia. Ba người chơi gôn hàng đầu sẽ cộng điểm của bạn cho mỗi vòng đấu cùng với điểm số của đội LIV Golf của bạn với nhau. Bạn có thể sử dụng tay golf thay thế của mình để vào vòng hai và vòng ba nếu bạn chọn và anh ta sẽ đủ điều kiện ghi bàn cho đội của bạn trong một vòng nhất định nếu anh ta nằm trong số ba người có điểm cao nhất trong vòng đó.

LIV Golf Fantasy cũng giới hạn việc sử dụng của bạn ở một đội trưởng cho mỗi danh sách sự kiện. Vì vậy, bạn sẽ không thể chọn một đội có Smith, Koepka và DeChambeau chẳng hạn. Bạn cũng không thể chọn nhiều hơn hai người chơi từ cùng một Đội Golf LIV vào danh sách của mình. Đội ảo có số điểm hòa tốt nhất sau ba hiệp đấu sẽ giành chiến thắng trong sự kiện.

Đối với LIV Golf Jeddah tuần này và tháng tới, tôi sẽ chia nhỏ các đội trưởng, không phải đội trưởng, đội LIV Golf và tà vẹt hàng đầu để sử dụng. Dưới đây là những lựa chọn phổ biến cho Chicago.

Đội trưởng

Bryson DeChambeau

Smith có lẽ sẽ là sự lựa chọn được yêu thích nhất cho vị trí đội trưởng khi anh là đương kim vô địch Chicago và cũng là người vô địch giải LIV Golf gần đây nhất ở Bedminster. Điều đó nói lên rằng, tôi thực sự muốn DeChambeau làm đội trưởng của mình để sử dụng trong tuần này. Nhà vô địch US Open 2020 đã giành chiến thắng tại Greenbrier và nằm trong số những tay vợt xuất sắc nhất nước Mỹ bất kể số gậy đạt được trong ba tháng qua. Chúng tôi biết DeChambeau tuyệt vời như thế nào; anh ấy cũng đứng trong top 15 về tỷ lệ phần trăm GIR và mức trung bình trong mùa giải này. Anh ấy đã đạt thành tích 69-70-71 để kết thúc T8 năm ngoái tại Rich Harvest Farms và anh ấy sẽ có thể tận hưởng par 5.

Dustin Johnson

Johnson đã có một lựa chọn đúng đắn khác với tư cách là đội trưởng cho LIV Chicago. Mặc dù năm 2023 không ấn tượng với Johnson như năm 2022, nhưng anh ấy vẫn có được chiến thắng trước Tulsa trong số 7 lần về đích trong top 15 mùa này. Johnson cũng nằm trong top 5 về khoảng cách lái xe và tỷ lệ GIR và sẽ có rất nhiều cơ hội ghi bàn khi anh đứng thứ hai về điểm trung bình birdie.

Không phải thuyền trưởng

Talor Gooch

Gooch là cầu thủ hoàn thiện nhất trong cả mùa giải. Anh ấy dẫn đầu LIV về số lần tắc bóng, đứng thứ năm về độ chính xác khi lái xe, thứ bảy về phần trăm GIR và thứ chín về mức trung bình. Có lý do tại sao anh ấy có ba chiến thắng và chỉ một lần đứng ngoài top 22 trong 11 trận bắt đầu mùa giải này. Gooch đã không đạt phong độ tốt nhất một năm trước tại Rich Harvest Farms, nhưng giờ đây anh ấy thậm chí còn là một người chơi giỏi hơn. Sân chơi càng khó chơi thì càng có lợi cho một người mài giũa thực sự như Gooch, người sẽ không đặt mình vào tình thế xấu.

Huyền thoại Pereira

Có một số người không phải đội trưởng giỏi để lựa chọn tại Rich Harvest Farms, nhưng người khiến tôi chú ý nhất là Pereira. Tay vợt người Chile dẫn đầu LIV Golf mùa này với tỷ lệ GIR hơn 74%. Kiểu chơi sắt laze đó sẽ có ích, đặc biệt nếu mọi thứ trở nên khó khăn. Pereira cũng đứng thứ bảy về cự ly lái xe, điều này sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề hơn xung quanh Rich Harvest Farms. Pereira đã ghi bàn thắng đẹp nhất mùa giải vào tháng trước tại Greenbrier khi anh đứng thứ hai, một trong năm vị trí trong top sáu mùa này.

Trưởng khoa Burmester

Burmester đã là một hình mẫu nhất quán kể từ khi gia nhập LIV và đứng thứ tám tại Greenbrier và thứ năm tại Bedminster. Tay vợt người Nam Phi cũng lọt vào top 16 trong hai sự kiện Asian Tour gần đây có sự góp mặt của nhiều tay vợt LIV. Anh ấy có sức mạnh mà tôi đang tìm kiếm xung quanh Rich Harvest Farms, chỉ đứng sau Peter Uihlein về khoảng cách lái xe trong mùa giải này. Burmester cũng nằm ngoài top 10 về điểm đánh bóng trung bình mùa này, điều này có thể tạo nên một sự kết hợp thú vị.

Brendan Steele

Steele thường xuyên là một trong những tay đua kiên định nhất trong nhiều năm lưu diễn và điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho anh ấy tại Rich Harvest Farms. Ngoài ra, anh ấy đã đạt hơn 73% số cầu thủ xanh theo quy định ở mùa giải này tại LIV, đội xếp thứ 4 tốt nhất. Nó thực sự sắp đi đến đích của Steele. Nếu anh ấy có một tuần thi đấu tốt trên sân cỏ, lựa chọn này có thể mang lại lợi ích lớn cho đội của bạn. Steele đã đứng thứ 10 và 13 trong hai giải đấu gần đây nhất.

Peter Uihlein

Uihlein đã có một khởi đầu mùa giải tuyệt vời với 5 lần liên tiếp lọt vào top 11 nhưng đã gặp khó khăn trong một số trận đấu gần đây nhất và tụt xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Rich Harvest Farms có lẽ là một nơi tốt để thoát khỏi tình trạng suy thoái đó vì lợi thế lớn mà anh ta có được ngay từ đầu. Uihlein hiện dẫn đầu giải đấu về khoảng cách lái xe hơn đối thủ cạnh tranh gần nhất tiếp theo bảy thước. Khóa học đang nằm trong tầm ngắm của anh sau khi về đích ở vị trí á quân cách đây một năm.

Đội

mô-men xoắn

Tôi đã đề cập đến việc tuần này tôi thích Pereira đến mức nào. Thêm vào đó là đội trưởng Joaquin Niemann đã có thành tích tốt nhất trong mùa thứ bảy của LIV và thực tế là anh ấy đã hoàn thành hạng T4 tại Rich Harvest Farms vào năm ngoái. David Puig sắp giành được danh hiệu thứ tư tại LIV Greenbrier và đã hoàn thành T4-T14-T11 trong các sự kiện Asian Tour gần đây. Sebastian Munoz là một người khác phù hợp với sân golf, đứng trong top 12 về fairway và green theo quy định. Đội có rất nhiều hỏa lực và không có gì ngạc nhiên khi họ đã thắng bốn giải đấu trong mùa giải này.

Quả cầu lửa

Fireballs là một đội khác có những người chơi đi đúng hướng. Abraham Ancer lên bục vinh quang ở Bedminster, trong khi Eugenio Chacarra đã giành chức vô địch St Andrews Bay gần đây trong Asian Tour. Hai cầu thủ chơi ổn định nhất của đội mùa này là Carlos Ortiz và Sergio Garcia. Tay vợt người Tây Ban Nha vẫn là một trong những tuyển thủ sắt giỏi nhất và đã về đích T4 cách đây một năm tại Rich Harvest Farms. Ortiz đã có 8 lần về đích trong top 20 sau 11 lần ra sân mùa này và thực sự có thể tiếp tục thi đấu trên sân.

Mọi người ngủ

Trong bất kỳ trò chơi giả tưởng nào, một trong những điểm khác biệt lớn nhất là giá trị bạn có thể tìm thấy khi ngủ. Đây là những cầu thủ mà chúng tôi kỳ vọng có tỷ lệ sở hữu thấp và có tiềm năng vượt trội đáng kể so với vị trí hiện tại của họ trên bảng xếp hạng LIV Golf League. Dưới đây là một số lựa chọn bạn có thể cân nhắc ở Chicago làm lựa chọn thay thế tiềm năng cho danh sách của mình.

Paul Casey – Xếp thứ ba về tỷ lệ GIR và thứ bảy về độ chính xác khi lái xe, đứng thứ 21 năm ngoái tại Rich Harvest Farms.

Richard Bland – Đứng thứ 11 trở lên trong ba nội dung liên tiếp, xếp thứ ba về độ chính xác khi lái xe và thứ bảy về mức trung bình.

Laurie Canter – Đứng đầu bảng ở 5 trong 6 lần xuất phát gần đây nhất, đạt hạng T8 vào năm ngoái tại Rich Harvest Farms.

Jason Kokrak – Đứng top 12 về khoảng cách lái xe, tỷ lệ GIR và điểm trung bình birdie, xếp thứ 4 tại giải England International Series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *