Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Sẽ không thiếu các pha hành động trong môn bóng chày với 12 trận đấu theo lịch trình vào Thứ Hai. Có một số loạt phim thú vị giữa họ, bao gồm Rangers tổ chức Braves và Yankees chống lại Blue Jays. Hãy tìm hiểu sâu hơn về trận đấu và làm nổi bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên đánh bóng để nhắm mục tiêu trên Yahoo.

bình đựng nước

Framber Valdez ($50) đã chọn đúng nơi anh ấy rời đi mùa trước. Sau 2,82 ERA và 3,06 FIP của anh ấy, anh ấy có 2,38 ERA và 3,04 FIP trong tám lần bắt đầu trong năm nay. Tỷ lệ tấn công của anh ấy đã tăng gần bốn điểm phần trăm lên 27,1 phần trăm và WHIP của anh ấy là 1,04, nhờ tỷ lệ đi bộ 4,8 phần trăm của anh ấy. Cubs không phải là đối thủ dễ chơi nhất, nhưng khả năng giữ chân những cầu thủ xuất sắc của Valdez, cùng với lợi thế sân nhà, khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn.

Điền kinh tiếp tục gặp khó khăn trên sân nhà, nơi họ có 0,634 OPS. Họ sẽ bắt đầu loạt trận ở đó với Diamondbacks, với Merrill Kelly ($41) bắt đầu một cái gì đó cho Arizona. Thêm những trò chơi tuyệt vời này vào 3,18 ERA và 3,86 FIP của Kelly và anh ấy có thể quá giỏi để bỏ qua.

Đó không phải là khởi đầu tốt nhất Michael Wacha ($30), người có 4,82 ERA và 4,12 FIP qua bảy trò chơi. Tuy nhiên, anh ta nên có cơ hội chống lại Hoàng gia. Đội hình của họ rất tệ trên đường, đạt 0,677 OPS từ Thành phố Kansas.

Mục tiêu hàng đầu

Jameson Taillon ($33) có FIP 3,65, vì vậy anh ấy có khả năng ném bóng không tệ như ERA 6,41 của anh ấy sẽ khiến người ta tin tưởng. Tuy nhiên, tỷ lệ cho phép 12,1% thùng của anh ấy đang trên đà trở thành mốc cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy và với biên độ rộng. Khi anh đối mặt với Astros, jordan Alvarez ($21) nổi bật như một ai đó để nhắm mục tiêu. Alvarez đã có một mùa giải xuất sắc khác với 0,280 ISO và 0,406 wOBA.

Fernando Tati Jr. ($21) chắc chắn không có vẻ gỉ. Anh ấy đã đạt được năm lần chạy trên sân nhà kể từ khi trở lại sau án treo giò, ghi được 0,356 wOBA trên đường đi. Tỷ lệ ra đòn 20,4% của anh ấy cũng đang ở mức thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Mong đợi anh ấy là một người cứng rắn Brad Keller ($26)người có 5,39 FIP và 1,76 WHIP.

Dơi giá rẻ

Đó là một cuộc đấu tranh cho Teoscar Hernandez ($12) kể từ khi giao dịch với Mariners. Tỷ lệ tấn công của anh ấy đã tăng lên 34,5 phần trăm, điều này đã góp phần vào 0,294 wOBA của anh ấy. Gần đây, anh ấy đã bắt đầu xoay chuyển tình thế, với tỷ số 13 ăn 43 (0,302) với một lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy. Đừng ngạc nhiên nếu anh ấy vẫn nóng Thợ thuộc da Houck ($37)người đã cho phép 16 lần chạy (15 lần kiếm được) trong 23,2 lượt chơi trong bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy.

Nói về một sự thất vọng. Jose Abreu ($7) đã chứng kiến ​​​​sản lượng của anh ấy giảm mạnh trong năm nay, đăng một 0,039 ISO và 0,232 wOBA. Anh ấy chỉ không liên lạc tốt, đăng tỷ lệ phần trăm 35,0 rất tệ, thấp hơn 10 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Lương của anh ấy đã giảm do anh ấy sản xuất kém, nhưng nó rẻ đến mức anh ấy khó có thể bỏ qua trong trận đấu với một Taillon đang bị áp đảo.

Ngăn xếp để xem xét

Blue Jays vs. John Brito ($25), Yankees: Vladimir Guerrero Jr. ($19), Bồ Bích ($20), Daulton Varsho ($13)

Brito đã không chơi quá năm hiệp trong bất kỳ trận nào trong số tám lần bắt đầu của anh ấy. 1,48 WHIP của anh ấy là một trong những lý do chính khiến anh ấy gặp khó khăn và anh ấy chỉ đánh được 22 gậy trong 31 hiệp. Việc anh ấy không thể bắn trượt dơi có thể là một vấn đề lớn trước đội hình Blue Jays rất nguy hiểm. Một người chơi để xây dựng ngăn xếp của Blue Jays xung quanh là Bichette, người có 0,380 wOBA.

Braves vs. Đan Dunning ($29), Kiểm lâm: Ronald Acuna Jr. ($25), Matt Olson ($19), Ozzie Albies ($18)

Kể từ khi chuyển sang vòng quay bắt đầu, Dunning đã cho phép hai lần chạy trong 11 hiệp. Tuy nhiên, anh ấy có WHIP sự nghiệp là 1,35 và đây sẽ là bài kiểm tra khó khăn nhất của anh ấy. Braves, những người có OPS cao thứ hai trong môn bóng chày, có thể khiến những tay ném bóng giỏi nhất phải đau đầu. Họ tiếp tục được dẫn dắt bởi Acuna, người có .231 ISO và .433 wOBA.

Diamondback so với Vẽ Rucinski ($25), Thể thao: Corbin Carroll ($21), Đaminh Fletcher ($27), Pavin Smith ($14)

Việc Rucinski bắt đầu tham gia Điền kinh nói lên tất cả những gì bạn cần biết về tình trạng luân chuyển của họ. Trước mùa giải này, anh ấy đã không ra sân ở các giải đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2018. Anh ấy đã có ít nhất năm lần chạy trong cả ba lần xuất phát của mình trong năm nay, đạt được 2,09 WHIP trong suốt chặng đường. Một trong những người nổi tiếng nhất để xem xét cho chuồng bò của Diamondbacks là Fletcher, người 18 ăn 42 (.429) với hai lần về nhà, một cú đúp và một cú ba trong 13 trận kể từ khi được triệu tập.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *