Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Bóng chày mang đến 12 trận đấu vào thứ Hai. Có một số loạt phim thú vị giữa họ, bao gồm cả Braves tổ chức Dodgers. Hãy cùng tìm hiểu những lựa chọn tại Yahoo và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Sử dụng cầu thủ ném bóng khởi đầu trong các cuộc thi Điền kinh thường là một chiến lược tốt. Họ đã ghi được số lần chạy ít thứ tư trong môn bóng chày và họ có OPS tệ thứ năm. Tìm cách khai thác trận đấu với họ sẽ là Louis Castillo ($49), người đã bỏ bảy lần chạy (năm lần kiếm được) trong năm hiệp đấu với Red Sox trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy. Ngay cả với những trận đấu tồi tệ đó, anh ấy vẫn có 3,31 ERA và 3,26 FIP cho mùa giải.

Sau khi bắt đầu mùa giải ở Triple-A, một chấn thương đã mở ra một suất trong vòng quay xuất phát của Twins cho Bailey Ober ($42). Cách anh ấy ném bóng, có lẽ anh ấy sẽ không quay lại sớm. Anh ta đã không cho phép nhiều hơn ba lần chạy trong bất kỳ năm lần đánh nào của mình và anh ta đã cho phép một hoặc không có lần chạy nào trong bốn lần. Trận đấu ấn tượng nhất của anh ấy diễn ra trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, khi anh ấy cầm hòa Dodgers một lượt trong sáu hiệp ở Los Angeles. Một trận đấu dễ dàng hơn đang chờ đợi anh ấy tại Người khổng lồ, đội có số lần ra đòn nhiều thứ tư trong môn bóng chày.

Micheal Lorenzo ($32) đã bị khóa cho Tigers. Trong ba lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã cho phép hai lần chạy trong 20 hiệp. Anh ấy đã hạ WHIP của mình xuống 1,21 trong mùa giải và ERA 3,44 của anh ấy được hỗ trợ bởi FIP 3,80. Một trận đấu đáng khích lệ đang chờ đợi anh ấy đấu với đội Hoàng gia, đội có OPS kém thứ ba trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Freddie Freeman ($23) trở lại Atlanta giữa chuỗi 11 trận đấu chứng kiến ​​​​anh ấy thắng 19 ăn 43 (.442) với ba lần về nhà và sáu lần đánh đôi. Đối với mùa giải, anh ấy có ISO 0,226 và wOBA 0,397. Charlie Morton ($42) không phải là kẻ thù dễ xơi nhất, nhưng Freeman là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày và hiện đang bị khóa chặt, khiến anh ta trở thành một lựa chọn tốt.

Ca sĩ Brady ($37) có thể không tệ như ERA 7,09 của anh ấy sẽ chỉ ra, nhưng FIP của anh ấy không thực sự tuyệt vời ở mức 4,79. Vấn đề là 1,53 WHIP nhỏ bé và tỷ lệ tấn công 19,4 phần trăm của anh ấy. Những chú hổ không có nhiều tiền đạo nổi bật, nhưng một điều cần cân nhắc cho trận đấu này là Riley Greene ($20). Trong 21 trận gần đây nhất, anh ấy là 29 ăn 84 (0,345) với hai lần về nhà và sáu lần đánh đôi.

Dơi giá rẻ

Dodgers sẽ trở lại Gavin đá ($28) để bắt đầu với chấn thương làm giảm vòng quay của họ. Anh ấy đã hạ gục Phillies hồi đầu tháng, cho phép chạy năm lần (bốn lần kiếm được) trong bốn hiệp. Mặc dù anh ấy là một triển vọng được đánh giá cao, nhưng anh ấy không có nhiều kinh nghiệm, ghi tổng cộng 59 hiệp trong sự nghiệp ở Triple-A. Đối mặt với một đội hình Braves đầy tải sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Eddy Rosario ($13)Micheal Harris II ($8) là hai trong số những người đại gia của họ với mức lương rẻ hơn để xem xét. Harris chỉ có 0,235 wOBA, nhưng tỷ lệ tấn công 44,6% của anh ấy ngang bằng với chiến dịch tân binh xuất sắc của anh ấy, vì vậy những ngày tốt đẹp hơn có thể sẽ sớm đến.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy quân lục chiến vs. Kyle Muller ($26), Thể thao: Julio Rodríguez ($17), Teoscar Hernandez ($18), pháp ty ($12)

Muller đã là một thảm họa. Anh ấy có 1,95 WHIP trong chín lần xuất phát, điều này đã góp phần khiến anh ấy bỏ cuộc ít nhất năm lần trong năm trận đấu của mình. Anh ấy cũng chỉ có 30 lần ra đòn trong 42 hiệp đấu. Mặc dù Hernandez có chỉ số wOBA 0,305 đáng thất vọng trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho đầu bò của Mariners. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,375 wOBA đối với những người ném bóng thuận tay trái.

thiên thần vs. Thợ thuộc da Houck ($32), Sox đỏ: Shohei Ohtani ($20), Mike cá hồi ($18), Thợ săn Renfroe ($15)

FIP 4.10 của Houck tốt hơn nhiều so với ERA 5.48 của anh ấy, nhưng anh ấy không để mình mắc lỗi nhiều. Anh ta chỉ có tỷ lệ ra đòn là 21,0%, trong khi tỷ lệ đi bộ của anh ta là 8,3%. Ba người này mang lại rất nhiều sức mạnh cho đĩa, vì vậy nếu Houck không thể tìm ra cách ngăn chặn những kẻ đại gia trước mặt họ, điều này có thể rất tệ khi vội vàng đối với Red Sox.

Marlin vs. Đuổi theo Anderson ($27), Đá: Bryan de La Cruz ($20), Luis Arraez ($18), Jorge Soler ($18)

Anderson bắt đầu mùa giải với tư cách là thành viên của Rays bullpen. Anh ấy đã được miễn thi đấu chỉ sau hai trận đấu và hiện đang bắt đầu cho một đội Rockies đang bị chấn thương. Tuy nhiên, thật khó tin với 1,41 WHIP của anh ấy kể từ đầu mùa giải 2020. Marlins nhìn chung đã phải vật lộn để ghi điểm, nhưng trận đấu ném bóng thuận lợi tại Coors Field thực sự có thể khiến họ trở nên đáng để dự thảo. Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của họ là De La Cruz, 19 ăn 55 (0,345) với ba lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong 15 trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *