Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Với phần lớn các trò chơi vào thứ Hai có thời gian bắt đầu sớm, chỉ có bốn trò chơi sẽ tạo nên lịch trình ban đêm chính trên Yahoo. Chúng ta hãy sàng lọc các tùy chọn giới hạn và đánh dấu một vài người chơi để xem xét tại Yahoo.

bình đựng nước

Bryce Miller ($47) không thể ném tốt hơn trong năm trận đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy cho phép một hoặc không chạy trong bốn lần trong số đó, đăng một 0,51 WHIP trên đường đi. Anh ấy cũng chưa cho phép chạy về nhà. Nếu có bất cứ điều gì để nói, đó là anh ấy vẫn chưa đối mặt với kẻ thù khó khăn nhất của mình. Ba trong số các trận đấu của anh ấy là đấu với Điền kinh và Hổ. Yankees có một đội hình nguy hiểm hơn, nhưng với khả năng ném bóng tốt như thế nào, Miller vẫn là một lựa chọn hấp dẫn.

Chấn thương ảnh hưởng đến sự nghiệp Michael Soroka ($36). Chúng tôi đã không thấy anh ấy thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy cuối cùng đã khỏe mạnh trở lại và sẽ được triệu tập bắt đầu trận đấu với Điền kinh. Anh ấy đã chơi sáu hiệp trong lần xuất phát cuối cùng ở Triple-A, vì vậy anh ấy có thể không bị giới hạn ngay khi ra khỏi cổng. Với các lựa chọn hạn chế cho đội hình này và môn Điền kinh có số lần chạy ít thứ hai trong môn bóng chày, Soroka xứng đáng được cân nhắc.

Mục tiêu hàng đầu

Micheal Kopech ($44) gần đây đã rất xuất sắc, ném 15 hiệp không ghi bàn trong hai trận gần đây nhất của anh ấy. Tuy nhiên, họ phải đối đầu với Hoàng gia và Người bảo vệ, cả hai đều nằm trong nhóm năm người kém nhất về số lần chạy bóng chày được ghi. Mọi thứ có thể khó khăn hơn đối với các Thiên thần, những người đã ghi được nhiều lần chạy thứ chín. Shohei Ohtani ($18)Mike cá hồi ($19) là hai trong số những cầu thủ hàng đầu của hầu hết các phương tiện và trận đấu này không thay đổi mọi thứ. Họ mang đến rất nhiều sức mạnh và Kopech đã cho phép 12 lần chạy trên sân nhà trong 57,1 hiệp đấu.

Dơi giá rẻ

Domingo nước Đức ($41) sẽ trở lại khoác áo Yankees sau khi bị treo giò 10 trận vì sử dụng chất lạ trên tay. Anh ấy cũng gặp vấn đề vào đầu mùa giải khi không bị đuổi khỏi sân, nhưng trọng tài bắt anh ấy rửa tay vì tay quá dính. Cầu thủ người Đức sẽ phải thực hiện những thay đổi để tránh bị treo giò lần thứ hai, vì vậy anh ấy có thể mất một thời gian để điều chỉnh. Lần trở lại đầu tiên của anh ấy sẽ là trận đấu với Mariners, khiến Jarred Kelenic ($13) JP Crawford ($12) hai cầu thủ với mức lương rẻ hơn để theo đuổi. Kelenic đang có một chiến dịch đột phá với .246 ISO và .363 wOBA của anh ấy. Crawford đã vung một cây gậy nóng bỏng, đánh 13 ăn 42 (.310) với hai lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Paul Blackburn ($25), Thể thao ($): Ronald Acuna Jr. ($23), Matt Olson ($20), Austin Riley ($16)

Blackburn (ngón tay) chuẩn bị bắt đầu mùa giải đầu tiên cho Điền kinh. Anh ấy đã chơi khá tốt trong 21 trận ra sân ở mùa giải trước, đạt 4,28 ERA và 4,21 FIP. Tuy nhiên, anh ấy chỉ đạt tỷ lệ ra đòn 19,1, đây thực sự là mốc cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Lần đầu tiên anh ấy trở lại sân đấu sẽ là trận đấu với đội Braves có OPS cao thứ hai trong môn bóng chày. Acuna đang có một mùa giải ngoạn mục khác, đạt 11 lần về nhà và 22 lần đánh cắp cùng với .420 wOBA của anh ấy.

Dodgers vs. Trevor William ($25), Quốc tịch: Freddie Freeman ($27), Cược Mookie ($22), Will Smith ($18)

Williams đã gặp khó khăn kể từ khi gia nhập Nationals, đăng một ERA 4,32 và một FIP ​​5,05 thậm chí còn tệ hơn. Tỷ lệ tấn công của anh ấy chỉ là 17,5 phần trăm và anh ấy đã bỏ cuộc chín lần về nhà trong hơn 50 hiệp. Mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn đối với anh ấy trước đội Dodgers đã ghi được nhiều điểm thứ ba trong môn bóng chày. Đây là một trận đấu tuyệt vời để chơi với cả Freemans và Cược. Freeman đang có một mùa giải xuất sắc với 0,413 wOBA và Betts cũng đã tỏa sáng, tạo ra 0,249 ISO và 0,365 wOBA.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *