Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Chỉ có tám trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai trong môn bóng chày, năm trong số đó sẽ tạo thành lịch trình buổi tối chính trên Yahoo. Hãy đi sâu vào một số tùy chọn và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Các tùy chọn ném bóng bắt đầu cho năm trò chơi không được tốt. Không có át chủ bài nổi bật để xây dựng một dòng xung quanh. Với, Blake Snell ($38) là một lựa chọn khả thi cho trận đấu của anh ấy với Cubs. WHIP của anh ấy đã đăng ký ở mức 1,50 và anh ấy tiếp tục gặp vấn đề về chỉ huy với tỷ lệ đi bộ 13,7 phần trăm của mình. Tuy nhiên, anh ấy có tỷ lệ ra đòn là 29,0% trong sự nghiệp của mình và đội Cubs có tỷ lệ ra đòn nhiều thứ sáu trong môn bóng chày.

Đội hình Điền kinh tiếp tục gặp khó khăn. Họ đã ghi được ít lần chạy nhất và có OPS tệ nhất trong môn bóng chày. Thường xuyên, Johan Oviedo ($34) không phải là một lựa chọn hấp dẫn trong DFS. Anh ấy ở mức tầm thường với 4,50 ERA và 4,13 FIP, trong khi tỷ lệ tấn công của anh ấy chỉ tăng ở mức 19,8%. Tuy nhiên, những lưu ý nhỏ và trận đấu tuyệt vời với Điền kinh khiến nó trở nên thú vị.

JP Sears ($33) có FIP 4,37 đến 11 lần bắt đầu, nhưng FIP 5,16 của anh ấy có liên quan. Một phần của vấn đề đối với anh ta là anh ta đã cho phép 2,0 HR/9. Nói một cách thẳng thắn, anh ấy đã sử dụng tỷ lệ đi bộ 4,5% để tạo ra 1,07 WHIP. Cướp biển đã đạt được số lần chạy trên sân nhà ít thứ sáu trong môn bóng chày, vì vậy việc Sears không thể giữ chân những người chơi bóng chày trong công viên có thể không phải là vấn đề lớn.

Mục tiêu hàng đầu

Martin Pérez ($28) đã gặp khó khăn trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, cho phép Tigers sáu lần chạy trong 4,2 lượt chơi. WHIP của anh ấy là 1,54 cồng kềnh và anh ấy đã cho phép 10 lần chạy về nhà trong 61 lượt chơi. Đây có thể là một trận đấu hoàn hảo để kết hợp với bộ đôi Paul Goldschmidt ($21) Đấu trường Nolan ($18). Đối với sự nghiệp của mình, mỗi người đều có 0,433 wOBA và 0,407 wOBA đối với những người ném bóng thuận tay trái.

Dơi giá rẻ

Daulton Varsho ($13) đang bắt đầu có dấu hiệu của sự sống, bước vào thứ Hai với chuỗi tám trận đánh, trong đó có hai trận về nhà. Trong khoảng thời gian đó, tỷ lệ ra đòn của anh ấy chỉ là 9,4%. Nhiều thành công sẽ đến trong trận đấu với Brandon Bielak ($28)người có FIP 5,16 cho thấy anh ta gần như không cao như ERA 3,19 của anh ta sẽ khiến người ta tin tưởng.

Padres đang gặp khó khăn đã nhận được một sự thúc đẩy cho đội hình của họ với Manny Machado ($11) đã trở lại từ IL vào thứ Sáu. Anh ấy đã khởi đầu chậm chạp, chỉ đánh được năm lần về nhà trên đường đạt được 0,628 OPS. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một sát thủ tài năng, và những nỗ lực của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một mức lương rẻ mạt. Điều đó làm cho anh ta có giá trị tiềm năng Kyle Hendricks ($31)người đã có 1,82 WHIP trong hai lần xuất phát đầu tiên.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm vs. Adam Wainwright ($25), Hồng y: Corey Seager ($22), Josh Jung ($19), Adolis García ($18)

Rangers đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày trên đường dẫn đầu bảng xếp hạng AL West. Wainwright đã gặp khó khăn khi đăng ERA 6,15 và FIP 4,46. WHIP của anh ấy là 1,71 và anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn 12,9 phần trăm, vì vậy đây có thể là một đêm dài đối với anh ấy. Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Rangers là Seager, người 22 ăn 60 (.367) với năm lần chạy trên sân nhà và sáu lần đánh đôi trong 14 trận gần đây nhất của anh ấy.

Astro vs. Alec Manoah ($27), Giẻ cùi xanh: jordan Alvarez ($23), Kyle Tucker ($15), Alex Bregman ($17)

Manoah là một trong những nỗi thất vọng lớn hơn trong môn bóng chày. Sau khi đăng 2,24 ERA và 3,35 FIP vào năm ngoái, anh ấy có 5,46 ERA và 6,27 FIP trong năm nay. Hai lĩnh vực quan tâm nổi bật. Đầu tiên, anh ấy đã cho phép 1,6 HR/9. Thứ hai, anh ta có tỷ lệ đi bộ là 15,0 phần trăm. Các vấn đề của anh ấy trong bộ phận đó đặc biệt rắc rối khi anh ấy đối mặt với Alvarez, người có ISO 0,295 cùng với tỷ lệ đi bộ 13,5 phần trăm của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *