Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Bóng chày mang đến tám trò chơi trên bàn vào thứ Hai, bảy trong số đó sẽ tạo nên danh sách chính trên Yahoo. Dưới đây là một số cầu thủ ném bóng để xem xét cho đội hình của bạn, cũng như một số cầu thủ có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

James Paxton ($43) đã cung cấp một số cứu trợ cho vòng quay bắt đầu của Red Sox bị chấn thương. Anh ấy đã thực hiện bốn lần xuất phát kể từ khi ra khỏi IL, cho phép hai lần chạy trở xuống trong bốn lần xuất phát trong số đó. Anh ấy sẽ có cơ hội tốt để giữ nóng khi đối đầu với Rockies ở Boston. Trong khi Rockies có 0,790 OPS ở nhà, họ chỉ có 0,646 OPS trên đường.

Zach Eflin ($48) bắt đầu một trong những khởi đầu tốt nhất của anh ấy trong mùa giải, ghi chín pha lập công trong 6,2 hiệp đấu chính thức trước Twins. Tiếp theo là trận đấu với Điền kinh ở Oakland. Điền kinh chỉ có 0,625 OPS trên sân nhà, vì vậy Eflin có thể tạo ra một dòng chỉ số thuận lợi khác. Đối đầu với họ ở Tampa Bay vào đầu mùa giải này, anh ấy đã có ba lần chạy và đánh bại bảy trong sáu hiệp.

Bryce Miller($39) Sự khởi đầu nóng bỏng có thể đã được hỗ trợ bởi một lịch trình thuận lợi. Ba trong số năm trận đầu tiên của anh ấy là với Tigers và Athletics. Hai trận đấu cuối cùng của anh ấy là trước Yankees và Rangers. Kết quả là anh ấy đã để thủng lưới 15 lần trong bảy hiệp đấu. Đây có thể là một điểm phục hồi tuyệt vời cho anh ấy trước đội Marlins, người đã ghi được số lần chạy ít thứ năm trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Khi Shohei Ohtani ($18) đang ở trên lò sưởi, anh ta có thể tạo ra một số chỉ số điên rồ. Trong 12 trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy là 19 ăn 49 (0,388) với 0,444 OBP, sáu lần về nhà, bốn lần đánh đôi, một lần ăn ba và hai lần đánh cắp. Đan Dunning ($36) sẽ được giao nhiệm vụ cố gắng làm chậm anh ta lại, và mặc dù anh ta có ERA 2,52 và FIP 3,72, anh ta không phải là người ném bóng giỏi. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy chỉ là 15,0% trong mùa giải này và 20,7% trong sự nghiệp.

Royals đã có một trận đấu đáng khích lệ với Luke Weaver ($31), người đã tham gia với 6,27 ERA và 5,45 FIP. Vấn đề là, họ không có nhiều lựa chọn khả thi, vì họ đã ghi được ít bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Một trong số ít những tay vợt đã thể hiện tốt cho họ là Bobby Witt Jr. ($17). Mặc dù có 0,295 wOBA mờ nhạt, anh ta đã có 10 lần chạy về nhà và 20 lần đánh cắp.

Dơi giá rẻ

Bất cứ khi nào một người ném bóng thuận tay trái ở trên gò đất, Alec Bohm ($14) ít nhất nên được xem xét. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy đã đăng một 0,369 wOBA chống lại Southpaws. Mọi thứ đã được thiết lập tốt cho anh ấy trong trận đấu với Tommy Henry ($30), người có ERA 4,37 và FIP 5,76 thậm chí còn tệ hơn. Henry đã cho phép 1,6 HR/9 và chỉ có tỷ lệ tấn công 14,3%.

Will Benson ($9) chỉ đạt 0,206 trong Triple-A năm nay, nhưng anh ấy đang sử dụng tỷ lệ đi bộ 24,1 phần trăm để tạo ra 0,378 wOBA. Anh ấy đã thể hiện rất nhiều sức mạnh ở lứa tuổi vị thành niên, bao gồm cả năm ngoái khi anh ấy đạt 17 lần về nhà trong 89 trận tại Triple-A. Anh ấy cũng đã ghi được 16 lần đánh cắp trong khoảng thời gian đó. Sau khởi đầu chậm chạp ở các giải đấu chuyên nghiệp, anh ấy là 12 ăn 34 (.353) với .421 OBP, một lần chạy về nhà và ba lần đánh cắp trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy. Nhiều thành công sẽ đến trong trận đấu với Zack Greinke ($31)người có 4,59 ERA khiêm tốn và 4,37 FIP.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với James Kaprielian ($29), Thể thao: Yandy Diaz ($19), Du lịch Pháp ($20), Josh Lowe ($18)

Không có nhiều điều để thích về Kaprielian, người có 7,21 ERA và 5,77 FIP trong 43,2 lượt chơi. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy là 12,9%, trong khi tỷ lệ tấn công của anh ấy chỉ là 18,6%. Anh ấy có thể gặp rắc rối lớn trước một đội Rays đã ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Một trong những nhà lãnh đạo của họ là Diaz, người có ISO .236 đi cùng với .410 wOBA của mình.

Kiểm lâm vs. Tyler Anderson ($28), Thiên thần: Marcus Semien ($20), Adolis García ($17), Josh Jung ($17)

Anderson có vấn đề về kiểm soát. Anh ấy đã đi bộ ít nhất hai gậy trong 10 trong số 11 lần xuất phát của mình, điều này đã góp phần tạo nên 1,60 WHIP của anh ấy. Lần cuối cùng đối mặt với Rangers, anh ấy đã đi được 5 gậy trong 5 hiệp đấu. Anh ấy cũng đã bỏ cuộc năm lần, vì vậy anh ấy may mắn chỉ được phép thực hiện ba lần chạy (hai lần kiếm được). Rangers đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày, vì vậy lần này anh ấy có thể không may mắn như vậy. Lựa chọn hàng đầu cho gò đất của Rangers là Semien, người có 0,364 wOBA cùng với 57 lần chạy được ghi và 51 RBI sau 64 trận.

Sox đỏ vs. Connor Seabold ($25), Đá: Raphael Devers ($17), Masataka Yoshida ($16), Adam Duvall ($20)

Đây tiếp tục là một cuộc đấu tranh đối với Seabold, người có ERA 5.10 được hỗ trợ bởi FIP 5.12. Anh ấy không để mình mắc lỗi nhiều, với tỷ lệ ra đòn thấp 16,7%. Mặc dù anh ấy sẽ không ném bóng ở Coors Field cho trận đấu này, nhưng Fenway Park cũng là một môi trường thân thiện với các cầu thủ. Mong rằng anh ấy sẽ gặp khó khăn khi loại bỏ Yoshida, người đã sử dụng tỷ lệ tấn công 10,2% của mình để xây dựng một 0,367 wOBA.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *