Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Chúng tôi có một lịch trình nhẹ vào thứ Hai với chỉ sáu trò chơi tạo nên lịch trình buổi tối chính trên Yahoo. Tuy nhiên, vẫn còn tiền để giành chiến thắng, vì vậy hãy làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để nhắm mục tiêu cho đội hình của bạn.

bình đựng nước

Joe Ryan ($48) đã gặp khó khăn trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, cho phép sáu lần chạy trong ba hiệp đấu với Braves. Họ có một trong những đội hình tốt nhất trong môn bóng chày, nhưng nó cũng đánh dấu lần thứ ba trong sáu lần ra sân gần nhất của anh ấy, Ryan đã bỏ cuộc ít nhất năm lần chạy trong môn bóng chày.

Quả nhãn Webb ($44) đang có một mùa giải xuất sắc khác cho Người khổng lồ, ghi lại ERA 3,43 được hỗ trợ bởi FIP 3,55. Sau khi công bố tỷ lệ ra đòn chỉ là 20,7% vào năm ngoái, anh ấy đã cải thiện tỷ lệ đó lên 24,0% trong mùa giải này. Anh ấy cũng đã sử dụng tỷ lệ đi bộ là 4,8 phần trăm để đăng 1,12 WHIP. Một dòng thống kê có giá trị khác có thể xuất hiện trong trận đấu với Mariners, đội có OPS thấp thứ bảy trong môn bóng chày.

Các Braves hy vọng như vậy Anh cả Bryce ($41) sẽ là thành viên chủ chốt trong vòng quay bắt đầu của họ trong nhiều năm tới. Anh ấy chắc chắn đã gây ấn tượng lớn trong thời gian đầu tiên kéo dài với tư cách là người bắt đầu ở các giải đấu chuyên ngành, đạt 2,44 ERA và 1,13 WHIP. FIP của anh ấy không đặc biệt ấn tượng ở mức 3,79, nhưng anh ấy đã làm rất tốt trong việc giữ chân những người chơi bóng ở sân bóng, cho phép 0,8 HR/9. Điều đó sẽ dẫn đến một trận chiến khó khăn cho những Người bảo vệ, những người đã đạt được ít lần chạy về nhà nhất trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Khi có một phiến đá nhỏ, lăn không phải là một ý tưởng tồi Cược Mookie ($26)mặc dù anh ấy không có trận đấu hay nhất với Mitch Keller ($41). Betts có 0,392 wOBA cho mùa giải, nhưng anh ấy thậm chí còn chơi tốt hơn ở nhà, ghi được 0,419 wOBA cùng với 0,299 ISO ở Los Angeles.

Tính đến sáng sớm thứ Hai, Dodgers vẫn chưa chính thức đặt tên cho cầu thủ ném bóng xuất phát của họ cho trận đấu với Pirates. Họ có thể chuyển sang Michael Grove, người đã bỏ cuộc ít nhất bốn lần trong bốn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy. Ngay cả khi Grove không xuất phát, chấn thương có nghĩa là Dodgers có thể phải chuyển sang một lựa chọn áp đảo. Điều đó làm cho Andrew McCutchen ($17)người 26 ăn 84 (0,310) với 0,449 OBP trong 24 trận gần đây nhất của anh ấy, một lựa chọn rất tốt.

Dơi giá rẻ

Anthony Volpe ($11) đã thay đổi mọi thứ kể từ khi điều chỉnh tư thế đánh bóng của anh ấy. Trong 17 trận gần đây nhất, anh ấy là 20 ăn 54 (0,370) với 0,998 OPS. Mặc dù tỷ lệ ra đòn của anh ấy là 29,5% trong mùa giải, nhưng tỷ lệ đó là 24,2% dễ quản lý hơn trong khoảng thời gian 17 trận đấu đó. Mức lương của anh ấy đủ thấp để ít nhất khiến anh ấy đáng được cân nhắc Tyler Wells ($51).

Wells có ERA 3,21, nhưng FIP 4,58 của anh ấy kém ấn tượng hơn. Anh ấy cũng không làm tốt công việc giữ chân những người chơi bóng ở sân chơi bóng, cho phép 1,9 HR / 9. Điều đó làm cho Giancarlo Stanton ($8) ai đó ít nhất là trên radar của bạn. Anh ấy đã không xuất sắc với 78 wRC + trong mùa giải này, nhưng anh ấy có thể tiến xa bất cứ khi nào anh ấy bước vào ô của người đánh bóng.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Gavin Williams ($32), Người giám hộ: Ronald Acuna Jr. ($28), Matt Olson ($26), Ozzie Albies ($20)

Williams đã bắt đầu sự nghiệp của mình với hai trận đấu liên tiếp với Điền kinh và Hoàng gia. Anh ấy đã bỏ bốn lần chạy trong 12,2 hiệp. Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn đối với Braves, những người đã ghi nhiều bàn thắng thứ ba trong môn bóng chày. Acuna đã rất nổi bật, đạt tỷ số 33 ăn 93 (.355) với 9 lần về nhà, 7 lần đánh đôi và 13 cơ sở bị đánh cắp trong 23 trận gần đây nhất của anh ấy.

sinh đôi vs Austin Cox ($32), Hoàng gia: Byron Buxton ($14), Carlos Correa ($13), Joseph Miranda ($13)

Cox đã đánh bowling với tỷ số cao nhất mùa là 68 trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Guardians. Nó không diễn ra tốt đẹp, với việc anh ấy để bốn lần chạy trong 3,2 hiệp. Anh ấy đã không vượt qua bốn hiệp trong bất kỳ hiệp nào trong số bảy lần ra sân của mình, chỉ một trong số đó là bắt đầu. Điều đó có nghĩa là đây là một trò chơi bullpen dành cho đội Hoàng gia có ERA cao thứ tư trong môn bóng chày. Buxton không đạt mức trung bình cao, nhưng kể từ đầu mùa giải trước, anh ấy đã đạt 42 lần chạy trên sân nhà trong 159 trận gần đây nhất của mình.

Padres vs. Jaime Barria ($32), Thiên thần: Fernando Tati Jr. ($23), Juan Soto ($19), Ha Seong Kim ($17)

Barria đã ra khỏi chuồng bò 12 trong số 17 lần ra sân của anh ấy, nhưng ngay cả khi anh ấy bắt đầu, anh ấy thường không cho các Thiên thần một khoảng thời gian dài. Anh ấy vẫn chưa đi được hơn năm hiệp khi bắt đầu. Trong trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy đã bỏ cuộc năm lượt chỉ trong ba hiệp đấu với White Sox. Một trong những vấn đề của anh ấy là thiếu các pha lập công dẫn đến việc anh ấy có tỷ lệ ra đòn trong sự nghiệp là 18,2%. Điều đó có thể dẫn đến một đêm trọng đại cho Padres, với Soto là lựa chọn phù hợp cho chuồng bò của Padres. Sau một khởi đầu chậm chạp, anh ấy đã tăng wRC+ của mình lên 155 trong mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *