Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Bóng chày bắt đầu tuần mới với 10 trận đấu theo lịch trình vào Thứ Hai, tất cả đều nằm ở vị trí hàng đầu trên Yahoo. Hãy đi sâu vào các lựa chọn và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

quả nhãn Gilbert ($43) đã sử dụng WHIP 0,98 để xây dựng ERA 3,66 được hỗ trợ bởi FIP 3,47. Anh ấy cũng thường cung cấp cho Mariners một khoảng thời gian đáng kể, đi ít nhất sáu hiệp trong 12 trong số 18 lần xuất phát của anh ấy. Một dòng thống kê có giá trị khác có thể xuất hiện trong trận đấu với Twins, những người xếp hạng 10 đội cuối bảng trong môn bóng chày ở cả OPS và số lần chạy được ghi.

Sonny Xám ($38) đã chơi không tốt trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, bỏ cuộc sáu lần chạy trong sáu hiệp trước Orioles. Như đã nói, nó đánh dấu lần đầu tiên trong cả mùa giải anh ấy cho phép xuất phát nhiều hơn ba lần. Anh ấy thậm chí đã bỏ một hoặc không chạy trong chín trong số 18 lần xuất phát của mình. Hãy chờ đợi anh ấy lội ngược dòng thành công trước Mariners, đội có OPS kém thứ bảy trong môn bóng chày.

Matt Manning ($34) đã bị giới hạn trong năm lần ra sân trong mùa giải này do chấn thương ở chân. Anh ấy đã kết thúc hiệp một với thành tích cao, ném 6,2 hiệp không trúng đích trước Blue Jays. Điều đó đã hạ WHIP của anh ấy xuống 1,03 trong 29 lượt chơi của anh ấy. Tiếp theo là trận đấu với đội Hoàng gia, đội có số lần chạy ít thứ hai trong môn bóng chày. Điều đó khiến Manning trở thành một lựa chọn hấp dẫn với mức lương bèo bọt của anh ta.

Mục tiêu hàng đầu

Jordan Lyles ($29) đã có một màn trình diễn hiếm hoi trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, hạn chế những Người bảo vệ chỉ được chạy một lần trong năm hiệp. Tuy nhiên, anh ấy đã cho phép 20 lần chạy về nhà trong 96,2 lượt chơi và anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn là 16,7%. Điều đó đã góp phần tạo nên 6,42 ERA và 5,51 FIP của anh ấy. Những chú hổ không có nhiều tiền đạo nguy hiểm, nhưng đối mặt với Lyles khiến cả hai Spencer Torkelson ($17) Thợ mộc Kerry ($21) tùy chọn khả thi. Torkelson đang trượt 0,558 trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy, trong khi Carpenter đã đạt được bốn lần về nhà trong chín trận gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Chúa Giêsu Sánchez ($12) gần đây là một trong những người làm việc hiệu quả hơn ở Marlins. Trong 11 trận gần đây nhất, anh ấy là 13 ăn 39 (.333) với ba lần về nhà và ba lần đánh đôi. Với mức lương rẻ mạt của mình, anh ta có thể có cơ hội chống lại Miles Mikolas ($34)người đã bỏ ít nhất bốn lần chạy trong bốn trong số bảy lần xuất phát gần đây nhất của mình.

Brian Reynold ($11) đã gây thất vọng trong mùa giải này với 109 wRC+ dành cho người đi bộ. Tuy nhiên, anh ta là một trong những sát thủ nguy hiểm hơn của Cướp biển và anh ta đã ghi ít nhất một lần trúng đích trong sáu trong số chín trận gần đây nhất của họ. Với những Người bảo vệ đã sẵn sàng tham gia trò chơi bullpen sẽ bắt đầu với phần mở đầu Cà ri Xzavion ($25)Reynolds có cơ hội cung cấp giá trị.

Ngăn xếp để xem xét

thiên thần vs. Louis Severino ($28), Yankees: Shohei Ohtani ($27), Mickey Moniak ($20), Mike Moustakas ($16)

Nói một cách đơn giản, Severino thật tồi tệ. Anh ấy và đội Yankees khẳng định anh ấy khỏe mạnh, nhưng anh ấy chưa bao giờ ném bóng tệ như vậy trong sự nghiệp của mình. ERA của anh ấy là 7,38 và FIP 6,38 của anh ấy cũng không khá hơn là bao. Anh ấy đã cho phép một con số khổng lồ 2,3 HR/9, trong khi tỷ lệ tấn công của anh ấy là 17,8%, thấp hơn gần 9 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Mặc dù các Thiên thần đang phải đối mặt với chấn thương, nhưng họ vẫn có thể ghi điểm theo nhóm dựa trên trò chơi này. Chấn thương của họ đã mở ra thêm cơ hội cho Moniak, người đã tạo ra 169 wRC+.

công dân vs Vẽ Smyly ($31), Đàn con: đường Thomas ($20), Joey Meneses ($16), keibert ruiz ($10)

Các bánh xe đang bắt đầu phát huy tác dụng đối với Smyly, người có 1,91 WHIP trong tám lần xuất phát gần đây nhất. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã bỏ chín lần chạy về nhà và đánh 22 trong 38,2 hiệp. Đây có thể là một trận đấu khó khăn đối với anh ấy trước các tuyển thủ Quốc gia, những người có OPS cao thứ tám trong môn bóng chày trước những vận động viên ném bóng thuận tay trái. Cầu thủ chính của đội tuyển Quốc gia phải là Thomas, người có chỉ số wOBA .455 vô lý trước những người thuận tay trái trong mùa giải này.

Người khổng lồ vs. Brandon Williamson ($28), Đỏ: JD Davis ($10), Luis Matos ($10), Patrick Bailey ($11)

Williamson đã chơi không tốt trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp, với 5,21 ERA và 5,17 FIP. Anh ấy đã từ bỏ 1,5 HR/9 trong khi chỉ ghi được tỷ lệ tấn công 19,0 phần trăm. The Giants có một đội hình thiên về thuận tay trái, nhưng cả ba cầu thủ đều có cơ hội khai thác những khó khăn của Williamson và đều có mức lương rẻ có thể giúp cân bằng ngân sách của bạn. Đặc biệt, Bailey có 173 wRC+ so với Southpaws.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *