Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

Sẽ có 10 trận bóng chày diễn ra vào thứ Hai, tám trong số đó sẽ tạo nên danh sách chính trên Yahoo. Hãy đi sâu vào các lựa chọn và thảo luận về một số người ném bóng và người đánh bóng có thể phát triển mạnh.

bình đựng nước

Đây sẽ là trận tái đấu của Louis Castillo ($46), người cũng đã đối mặt với Si Kembar trong chuyến đi chơi cuối cùng của mình. Anh ấy đã có một khởi đầu chất lượng, bỏ cuộc ba lần trong sáu hiệp. Tuy nhiên, chỉ số quan trọng nhất của anh ấy là 11 cú sút anh ấy tạo ra. Vì Twins đã ghi nhiều thời gian nhất trong môn bóng chày, Castillo sẽ mang lại sự cải thiện đáng kể cho bộ phận đó trong trận tái đấu này.

Kenta Maeda ($39) là người ném bóng đã đối mặt với Castillo trong trò chơi nói trên. Anh ấy cũng ném bóng tốt, đánh chín người đánh bóng và cho phép hai lần chạy trong 6,1 hiệp. Maeda có tỷ lệ ra đòn 28,6% trong mùa giải này, cao hơn gần hai điểm phần trăm so với mức cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Mong rằng anh ấy sẽ lại đánh trượt rất nhiều gậy trong trận đấu này, vì Mariners đã đánh nhiều thứ hai trong môn bóng chày.

Tấn công đội hình Royals thường là một chiến lược vững chắc. Họ thật tồi tệ, ghi được số lần chạy ít thứ hai và có OPS kém thứ ba trong môn bóng chày. nhãn hiệu Allen ($36) đã đối đầu với họ trong mùa giải này, đánh bại 5 người trong 3,2 hiệp không ghi bàn trong lần gặp đầu tiên. Đối với những người không muốn chi một khoản lớn ngân sách của họ cho một người ném bóng, mức lương của Allen mang lại cho anh ta một khoản lợi nhuận đáng kể.

Mục tiêu hàng đầu

Christian Yelich ($22) tổng hợp thêm hai lượt truy cập vào Chủ nhật, nâng wOBA của anh ấy lên 0,368 cho mùa giải. Sau một khởi đầu chậm chạp, anh ấy là 34 ăn 97 (0,351) với năm lần chạy trên sân nhà và chín lần đánh đôi trong 24 trận gần đây nhất. Anh ấy nổi bật như là lựa chọn tốt nhất để chống lại Graham Ashcraft ($27)người có ERA 5,77 và FIP 5,30 cho Quỷ đỏ.

Linh mục Quinn ($25) đã không thể hiện tốt trong trận ra mắt của anh ấy vào tuần trước, bỏ bảy lần chạy trong 5,1 lượt đấu với Guardians. Anh ấy đã có 1,36 WHIP trong Triple-A trước khi được gọi lên, vì vậy anh ấy không thực sự thống trị ở cấp độ đó. Đây có thể là một trận đấu tuyệt vời để chơi Juan Soto ($24)người đang có một mùa giải xuất sắc khác với 152 wRC+ của mình.

Dơi giá rẻ

Colin Rea ($31) đã giúp bắt đầu vòng quay với Brewers đang xử lý chấn thương trong lần quay đầu tiên của họ, nhưng anh ấy không phải là người nổi bật. Sau 17 lần xuất hiện, anh ấy có ERA 4,64 được hỗ trợ bởi FIP 4,80. Anh ấy đã từ bỏ 1,5 HR/9, trong khi ghi lại tỷ lệ tấn công 19,5 phần trăm rất nhỏ. Khi anh ấy lấy gò đất chống lại Quỷ đỏ, Jonathan Ấn Độ ($12) nên được nhắm mục tiêu vào mức lương rẻ. Sau khi sa sút phong độ, anh ấy là 9 ăn 27 (.333) với một lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong bảy trận gần đây nhất.

Rockies dự kiến ​​​​sẽ lăn với chim jake với tư cách là người mở tỷ số vào thứ Hai của họ với Karl Kauffmann có khả năng sẽ ném sau anh ta và ném một vài hiệp. Kauffmann có 2,04 WHIP trong 17,2 lượt chơi trong mùa giải này, nhưng ngay cả khi anh ấy không chiếm được vị trí vào một thời điểm nào đó, thì đây sẽ là một trận đấu gay cấn cho Rockies. Điều đó làm cho nó trở thành thời điểm hoàn hảo để nắm lấy cơ hội Joey Meneses ($12)người là 13 ăn 48 (.271) với bốn lần chạy trên sân nhà và ba lần đánh đôi trong 12 trận gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với Adam Wainwright ($25), Hồng Y: Corbin Carroll ($21), ấm đun nước marte ($24), Geraldo Perdomo ($14)

Wainwright dự kiến ​​​​sẽ rời IL và ném khoảng 65 cú ném trong trò chơi này. Anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều trước vấn đề về vai của mình, anh ấy đã bỏ cuộc ít nhất sáu lần chạy trong mỗi ba lần xuất phát trước đó. Đối với mùa giải, anh ấy có 1,99 WHIP cồng kềnh. Sự khởi đầu của anh ấy có thể dẫn đến một đêm trọng đại cho Diamondbacks, đội đã ghi nhiều bàn thắng thứ tám trong môn bóng chày. Họ tiếp tục được dẫn dắt bởi Carroll, người có ISO 0,266 và wOBA 0,387.

Kiểm lâm vs. Brandon Bielak ($26), Thiên văn: Marcus Semien ($17), Nathaniel Lowe ($18), ezekiel duran ($15)

Bielak đã ném bóng rất tốt trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, ném 5,2 hiệp không ghi bàn vào lưới Rockies tại Coors Field. Anh ấy đã hạ ERA của mình xuống 3,46 trong quá trình này, nhưng FIP 5,14 của anh ấy là một dấu hiệu đáng báo động. Anh ấy sẽ giành chiến thắng trước Rangers với Corey Seager (ngón tay cái) ở IL, nhưng bộ ba này vẫn rất nguy hiểm. Duran đã là một bất ngờ thú vị đối với họ trong mùa giải này, bước vào thứ Hai với 0,216 ISO và 0,362 wOBA. Một trong những chìa khóa thành công của nó là tỷ lệ thùng 11,6%.

Blue Jays vs. Michael Grove ($26), Dodgers: Vladimir Guerrero Jr. ($20), George mùa xuân ($19), Bồ Bích ($15)

Grove có ERA 6,40 khi tham gia trò chơi này và mặc dù FIP của anh ấy tốt hơn, nhưng nó vẫn không tuyệt vời ở mức 4,83. Anh ta có tỷ lệ ra đòn thấp ngất ngưởng 20,4%, trong khi bỏ ra 1,6 HR/9. Việc anh ấy không thể giữ chân các cầu thủ trong sân bóng có thể là một vấn đề đối với Guerrero, người đã đi xa ở ba trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *