Bóng chày Yahoo DFS: Các trận đấu và chiến lược vào thứ Hai

Bóng chày

11 trận đấu của Thứ Hai để lại nhiều pha hành động để chúng ta thưởng thức trong môn bóng chày. Nó cũng cung cấp cho chúng tôi nhiều lựa chọn để xem xét tại Yahoo. Hãy cố gắng thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một số vận động viên ném bóng và cầu thủ có thể khai thác các thế trận thuận lợi.

bình đựng nước

Bước vào trận đấu cuối cùng trước Rangers, Zac Gallen ($61) đã ném ít nhất 6,1 hiệp không ghi bàn trong mỗi trận trong số bốn trận đấu trước đó của anh ấy. Kỉ lục kết thúc khi anh bỏ cuộc ba lần trong năm hiệp. Trận đấu với đội Marlins ghi được ít lần chạy nhất trong môn bóng chày đã mang đến cho Gallen cơ hội tuyệt vời để trở lại với một màn trình diễn vượt trội khác.

Nestor Cortés Jr. ($47) ban đầu được lên kế hoạch chơi trong loạt trận trước với Rays, nhưng Yankees đã đẩy anh ta ra ngoài để anh ta có thêm thời gian hồi phục sau cơn đau họng. Rangers đã chạm vào anh ấy trong bảy lần chạy trong 4,2 hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, nhưng họ đã gây sát thương cho rất nhiều vận động viên ném bóng trên đường ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Cortes sẽ phải đối mặt với một kẻ thù dễ dàng hơn trong môn Điền kinh, người đã ghi được số lần chạy ít thứ sáu.

Anthony DeSclafani ($42) đã thể hiện khả năng kiểm soát hoàn hảo, đăng tỷ lệ đi bộ 2,1 phần trăm đã giúp anh ấy tạo ra 0,82 WHIP. FIP của anh ấy kiểm tra ở mức 3,39 và anh ấy chỉ cho phép bốn lần chạy về nhà trong 38 hiệp. Đội tuyển Quốc gia có OPS kém thứ ba trong môn bóng chày, vì vậy với việc DeSclafani đã thành công như thế nào trong việc ngăn chặn những người đánh bóng ngoài cơ sở, họ có thể gặp rất nhiều khó khăn để ghi bàn trong trận đấu này.

Mục tiêu hàng đầu

Nói về hai người nổi tiếng nóng bỏng. Trong chín trận đấu cuối cùng của anh ấy, Christian Walker ($21) là 16 ăn 40 (.400) với năm lần về nhà và hai lần đánh đôi. Trong chín trận đấu cuối cùng của anh ấy, Lộ Đức Gurriel Jr. ($19) là 14 ăn 31 (.452) với bốn lần về nhà và hai lần đánh đôi. Điều đó làm cho cả hai đều đáng nhắm mục tiêu Braxton Garrett ($29)người đã bỏ 11 lần chạy trước Braves trong hơn 4,1 lượt chơi trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Gleyber Torres ($12) đã cho thấy sự cải thiện to lớn với khả năng thống trị khu vực tấn công của anh ấy. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có tỷ lệ đi bộ là 8,9% và tỷ lệ ra đòn là 21,4%. Mùa giải này, anh ấy có tỷ lệ đi bộ 12,9% và tỷ lệ ra đòn 12,2%. Anh ấy đã trở thành một trong những người đánh thuê đáng tin cậy hơn của Yankees, và mức lương của anh ấy đủ rẻ để khiến anh ấy đáng được cân nhắc JP Sears ($31)có ERA 5.06 và FIP 5.11.

Zack Greinke ($30) đã không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng, đạt tỷ lệ ra đòn 16,4%. Andrew Benintendi ($11) thực hiện tốt công việc liên lạc, khiến anh ấy có tỷ lệ ra đòn 15,0% trong mùa giải này. Với việc Benintendi có ít nhất một lần trúng đích trong năm trong sáu trận gần đây nhất, trận đấu này mang đến cho anh ấy cơ hội tốt để ghi ít nhất một bàn nữa.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy quân lục chiến vs. John Gray ($34), Kiểm lâm: Julio Rodríguez ($15), Jarred Kelenic ($18), Teoscar Hernandez ($13)

Gray sắp có một trong những mùa giải tốt hơn trong sự nghiệp của anh ấy, đạt 3,96 ERA và 3,80 FIP sau 24 lần xuất phát. Một trong những chìa khóa thành công của anh ấy là 1.13 WHIP, đây là dấu ấn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. WHIP của anh ấy ở mức 1,40 trong mùa giải này, khiến anh ấy có ERA 4,40 và FIP 6,23 thậm chí còn tệ hơn. Một trong những lựa chọn hàng đầu cho gò Mariners là Kelenic, người có 0,250 ISO và 0,394 wOBA.

Đàn con vs. Miles Mikolas ($32), Đức Hồng Y: Cody Bellinger ($21), Ian Happ ($17), Matt Mervis ($12)

Trò chơi diễn ra ở Chicago khiến Cubs trở thành một đội cần cân nhắc soạn thảo. Kể từ khi gia nhập Cardinals, Mikolas có 3,53 FIP và 1,02 WHIP ở nhà, so với 4,29 FIP và 1,27 WHIP trên đường. Bellinger và Happ là hai trụ cột trong đội hình của Cubs, trong khi họ hy vọng Mervis cũng sẽ tham gia nhóm. Anh ấy đã xé Triple-A trước khi được gọi lên, đăng một .275 ISO và .413 wOBA. Điều thực sự ấn tượng là anh ấy có tỷ lệ đi bộ 16,1% với tỷ lệ ra đòn chỉ 17,0%.

Người khổng lồ vs. Jake Irwin ($25), Quốc tịch: Joc Pederson ($17), LaMonte Wade Jr. ($19), JD Davis ($16)

Khởi đầu đầu tiên của Irvin ở chuyên ngành hơi run. Anh ấy chỉ cho phép một lần chạy trước Cubs, nhưng anh ấy đã đi được bốn gậy trong 4,1 lượt chơi. Anh ấy đã chơi không tốt trong năm lần xuất phát ở Triple-A trước khi được gọi lên, ghi được 5,64 ERA và 5,18 FIP. Đây là lần đầu tiên anh ấy dẫn đầu Double-A trong sự nghiệp của mình, vì vậy Người khổng lồ có thể khai thác sự non kém kinh nghiệm của anh ấy. Wade đã thể hiện sự chú ý tuyệt vời tại đĩa dành cho Người khổng lồ, sử dụng tỷ lệ đi bộ 21,0 phần trăm để đăng một .418 wOBA.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *