Cá cược NHL hôm nay: Công cụ người chơi và lựa chọn NHL chuyên nghiệp vào ngày 26 tháng 1 năm 2024

Khúc côn cầu

Thư sau vui vẻ! Bạn có biết không, họ sẽ cho chúng ta đi nghỉ cuối tuần khác. thần kinh. NHL phục vụ bốn trò chơi thú vị để thu hút sự chú ý của bạn. Tôi không thích các trận đấu đồng đội với tư cách là một người đặt cược thể thao, nhưng tôi thích các trận đấu từ quan điểm thuần túy của người hâm mộ. Mọi góc nghiêng đều đáng xem, vì vậy nếu bạn có NHL Center Ice, đây là cơ hội tuyệt vời để sử dụng đăng ký đó. Có một số vở kịch mà tôi thích, vì vậy đây là những cược NHL và đạo cụ cầu thủ hay nhất tối nay!

Kiểm tra mới nhất NHL có thểĐạo cụ cầu thủ NHL tiếp thị ở đây tại RotoWire. BetMGM có rất nhiều cơ hội cạnh tranh ở các thị trường đó và bạn có thể kiểm tra chúng khi đăng ký sử dụng Mã thưởng BetMGMgiúp người chơi mới kiếm được 158 đô la tiền thưởng khi đặt cược.

Cược NHL hay nhất tối nay

Panthers, Penguins trên 6,5 (-102 trên FanDuel)

Chim cánh cụt dường như không thể kết hợp với nhau một cách thường xuyên. Họ đã thua 4 trong 5 trận gần đây nhất đêm nay và 6 trong 9 trận trong tháng Giêng nói chung. Họ trở về sau chuyến đi kéo dài hai trò chơi đến sa mạc, nơi họ thua Golden Knights và Coyotes. Họ sẽ phải đối mặt với một đội Panthers khó khăn đã thắng hai trận liên tiếp sau khi thua bốn trận liên tiếp. Những chú mèo đã ghi hơn 4 bàn thắng trong 7 trong số 10 trận gần đây nhất của họ, nhưng tôi cũng thích Sidney Crosby và Pens thắp đèn một vài lần cho khán giả nhà của họ.

Golden Knights ML (+134 trên FanDuel)

Tôi đã đổ mồ hôi vì điều này. Golden Knights đã thua bảy trận đấu liên tiếp trước khi đánh bại Islanders ở Long Island vào thứ Ba. Họ có vài ngày để nghỉ ngơi và tiến đến Madison Square Garden để đối mặt với một đội Rangers lạnh lùng. Rags chỉ thắng 3 trong 10 trận gần đây nhất và họ đã kết thúc chuyến hành quân đến Bờ Tây với trận thua ở San Jose. Tôi nghĩ các cuốn sách mong đợi chúng sẽ phục hồi trở lại và các Hiệp sĩ Vàng vẫn phải vật lộn nếu không có Jack Eichel. Nhưng chúng ta hãy đi ngược lại xu hướng, phải không?

Công cụ chơi NHL tốt nhất trong đêm

Sam Reinhart hơn 2,5 cú sút trúng đích (-114 trên FanDuel)

Anh chàng này sẽ được TRẢ TIỀN trong mùa giải. Anh ấy đã tỏa sáng cả năm và ghi được 15 điểm trong 10 trận gần đây nhất, ghi bàn trong mọi cuộc thi. Tôi rất thích điều đó, nhưng tôi thích những cú sút vào khung thành của anh ấy tối nay. Anh ấy chỉ ghi một bàn trong trận thắng 6-3 của Cats trước Coyotes vào thứ Tư, nhưng anh ấy đã có hơn 3 cú sút trúng khung thành trong 8 trong số 9 cú sút trước đó.

Ivan Barbashev trên 0,5 điểm (+120 trên DraftKings)

Anh chàng này đang tỏa sáng sau khi kết thúc chuỗi bảy trận đấu vô nghĩa, và đã tiến bộ hơn khi Eichel bị loại khỏi đội hình. Anh ấy có điểm trong 4 trận liên tiếp và ghi 2 bàn vào lưới Rangers vào ngày 18 tháng 1.

Jared McCann trên 0,5 điểm (-115 trên DraftKings)

Tôi thích trận đấu tối nay của Kraken trên sân nhà với đội Blues nóng bỏng đã thắng ba trận liên tiếp. Nhưng hai trong số những chiến thắng đó là ở Calgary và Vancouver, và tôi không nghĩ họ đã giành được ba chiến thắng liên tiếp ở PNW. McCann đã ghi 4 bàn liên tiếp và có 10 bàn trong 6 trận gần đây nhất. Hãy giơ tay nóng lên.

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *