Cá cược trận MLB chẵn: Lựa chọn của chuyên gia cho Orioles tại Phillies vào Thứ Ba, ngày 25 tháng 7

Bóng chày

Cọc và Cọc cùng trò chơi MLB: Orioles tại Phillies

Các chàng trai của bạn đang RẤT NÓNG sau trận thắng 3-0 vào thứ Tư tuần trước, trong đó có chiến thắng liên tiếp trước Brewers (+150), D-Backs (+190) và Twins (+130). Bây giờ tôi là 9-2-1 trong bốn bài báo gần đây nhất của mình, tốt cho +9,17 đơn vị khi chúng tôi điều hướng những ngày hè tồi tệ. Hôm nay, tôi đang làm nhiệm vụ Tiêu điểm cho trò chơi và tôi đang nhắm mục tiêu vào một loạt phim kinh dị giữa Orioles và Phillies.

Hãy chắc chắn kiểm tra các chương trình khuyến mãi sách thể thao tốt nhất trước khi đặt cược của bạn trong mùa giải MLB này. Mã thưởng BetMGM giúp khách hàng mới nhận được ưu đãi đặt cược đầu tiên lên tới 1.000 đô la. Đối với những người hâm mộ Orioles, hãy thử Mã thưởng BetMGM Maryland. Những người hâm mộ Phillies cũng có thể tham gia cuộc vui bằng cách xem các chương trình khuyến mãi sách thể thao PA tốt nhất.

Chim vàng anh Baltimore tại Phi-la-đen-phi-a

Đến bây giờ, tất cả các bạn đều biết tôi là một người + có khả năng khi nói đến bóng chày. Với rất nhiều trò chơi, tôi tin rằng có rất nhiều cơ hội trong trò chơi tạo ra nhiều kết quả ngẫu nhiên như vậy. Chỉ có sáu trong số 49 lựa chọn của tôi cho đến nay trong năm nay là yêu thích và không có lựa chọn nào cao hơn -128. Với rất nhiều lựa chọn, tôi thấy không cần phải bỏ tiền vào một mục yêu thích lớn khi chúng ta chứng kiến ​​​​sự đảo lộn hàng ngày ở MLB. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tôi nhắm đến Orioles như những con chó sống ở Philly. Mặc dù các con số tổng thể của người bắt đầu ở Baltimore, Kyle Gibson, không phải là tuyệt vời, nhưng nhìn kỹ hơn cho thấy anh ấy trên đường tốt hơn nhiều so với ở nhà. Mặt khác, tân binh Taijuan Walker của Philly đã chơi chậm lại trong 4 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả màn trình diễn tệ hại trên sân nhà trước Milwaukee trong lần ra sân gần nhất của anh ấy. Tôi sẽ lấy điểm O tối nay.

MLB Best Bet: Orioles ML (+106) @ FanDuel

Và ngay sau câu nói “Tôi là Mr. Underdog” của tôi ở trên, về tổng thể, tôi sẽ chọn một mục yêu thích cỡ lớn ở đây. Mọi thứ về trò chơi này đều được hét lên bên dưới, vì vậy tôi sẽ tin tưởng vào bản thân mình và tiếp tục với nó. Đầu tiên, tôi đã đề cập đến việc Gibson đi đường rất tốt, và trong khi Walker không quá xuất sắc, thì những người trẻ tuổi O có thể đã phải trải qua một mùa hè quá khích và đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Trên thực tế, mặc dù đã dẫn trước 7-3 trong 10 trận gần đây nhất, nhưng Baltimore đã vượt qua 10 trận đó, đó là minh chứng cho sự dẻo dai của họ. Chỉ một trận trong năm trận gần đây nhất của họ vượt qua tổng số ngày hôm nay trong khi năm trong số bảy cuộc thi gần đây nhất của Phillies ở dưới tổng số này. Chúng tôi sẽ đi với nó.

MLB Best Bet: BAL/PHI DƯỚI 9,5 (-120) @ DraftKings

Kiểm tra DraftKings với Mã khuyến mại DraftKings Maryland cho một đề nghị chào đón hào phóng.

Đối với người chơi ủng hộ ngày hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu sâu về Jordan Westburg của O trẻ tuổi, người có tỷ số 10-38 với hai lần đánh đôi, một lần ba và một cú homer trong 10 trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ đối mặt với Walker trong sự nghiệp của mình, người có thể đi bất cứ đâu và giá trị của anh ấy khiến điều này trở nên thú vị khi xem. Anh ấy đã bị dẫn 1-3 vào đêm qua, đánh trận đầu tiên ở giải đấu lớn, vì vậy anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái tại Citizens Bank Park. Tôi cũng đã xem K-props của cả hai người ném bóng và cả hai đều rất thấp với tỷ lệ cược khủng khiếp theo ước tính của tôi, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một trò chơi xiên của cùng một trò chơi trên cả hai, thì đó cũng sẽ là một cái nhìn thú vị.

Cầu thủ MLB Prop: Westburg 2+ Lượt truy cập (+430) @ FanDuel

Tiêu điểm trò chơi MLB Cược tốt nhất:

Đây là bản tóm tắt về Best Bet của Game Focus cho trận đấu Orioles/Phillies hôm nay:

  • Orioles ML (+106) @ FanDuel
  • BAL/PHI DƯỚI 9,5 (-120) @ DraftKings
  • Jordan Westburg 2+ Lượt truy cập (+430) @ FanDuel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *