Các cược tốt nhất trong trận Playoff Stanley Cup cho ngày 8 tháng 5

Khúc côn cầu

Chỉ một trận đấu diễn ra vào tối nay và trận đấu diễn ra ở phía Tây Edmonton cho Ván 3 khi các Hiệp sĩ Vàng đến thăm Oilers. Sê-ri hòa 1-1. Vegas đã vượt qua Oilers trong ván 1 và rõ ràng là đội được nghỉ ngơi nhiều hơn trong chiến thắng 6-4 trước súng. Nhưng sau đó, Edmonton đã đáp trả và rõ ràng là đội chơi tốt hơn khi giành chiến thắng 5-1 ở Ván 2. Leon Draisaitl đã có một màn trình diễn lịch sử sau mùa giải. Anh ấy đã có 17 điểm sau 8 trận, với 13 trong số đó là bàn thắng. Anh ấy ghi bốn bàn trong ván 1 và hai bàn trong ván 2. Sáu bàn sau hai trận? Sheesh. Connor McDavid cũng bỏ lưới hai điểm và hiện đang đứng thứ hai về số điểm sau mùa giải với 15. D-man Evan Bouchard đứng thứ ba về số điểm sau mùa giải với 14 và đã có bốn điểm trong chuỗi. Có phải toa xe của Oilers đang lăn quá nhanh để các Hiệp sĩ giảm tốc độ? Đêm nay sẽ là một thời khắc quan trọng, vì vậy hãy tham gia vào các cược NHL tốt nhất cho đêm nay!

Tỷ lệ cược lịch sự của DraftKings Sportsbook

Cược và đạo cụ NHL tốt nhất tối nay

Trước hết, tôi đã tham gia nhóm nhạc Oilers cả năm, vì vậy tôi sẽ ngồi lại với nó tối nay. McDavid là toa xe của riêng anh ấy trên sân băng tại nhà, vì vậy tôi đang thúc giục anh ấy trở nên náo nhiệt tối nay. Làm sao bạn có thể không coi thường một số điểm chơi theo sức mạnh của Oilers khi họ đã ghi một bàn thắng theo cách chơi theo sức mạnh trong cả tám trận đấu loại trực tiếp cho đến nay? Và sau đó là Leon Draisaitl, người không cần giải thích gì thêm.

Connor McDavid (EDM) hơn 3,5 cú sút tới mục tiêu -160

Evan Bouchard (EDM) trên 0,5 điểm phát điện -125

Leon Draisaitl (EDM) cầu thủ ghi bàn bất cứ lúc nào -155

Kiểm tra BetMGM bằng cách sử dụng Mã thưởng BetMGM Massachusetts sau mùa giải này nếu bạn đang ở MA ngay bây giờ vì cá cược thể thao đang hoạt động ở Bay State.

Tôi hoàn toàn mong đợi các Hiệp sĩ vàng sẽ nỗ lực nhiều hơn so với những gì họ đã làm trong Ván 2. Nếu muốn làm được điều đó, họ sẽ cần những khẩu súng lớn của mình để tiến lên. Điều đó bắt đầu và kết thúc với Jack Eichel, được mua lại từ Buffalo vào năm 2021 cho những khoảnh khắc như thế này. Chandler Stephenson là All-Star của Vegas năm nay và đứng thứ hai sau Mark Stone về đội dẫn đầu về số điểm sau mùa giải. Vegas cũng sẽ cần quân đoàn D đóng góp vào phần cuối của cuộc tấn công, vì vậy tôi trông chờ Alex Pietrangelo để gây ồn ào.

Jack Eichel (VGK) hơn 3,5 cú sút trúng đích +105

Chandler Stephenson (VGK) trên 0,5 điểm -135

Alex Pietrangelo (VGK) hơn 2,5 cú sút trúng đích +105

Và thật không may, ai sẽ thắng trò chơi này? Vegas là một trong những đội đi đường tốt nhất của giải đấu trong mùa giải thường xuyên và đã tổ chức Jets ở Winnipeg ở vòng đầu tiên. Nhưng Oilers là một con thú khác. Tôi nghĩ ván đấu này gần hơn so với Ván 2, với rất nhiều diễn biến qua lại, nhưng tôi thích đội chủ nhà giành chiến thắng khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Bình dầu ML -180

Tổng số thay thế trên 6,5 -155

Tổng kỳ đầu tiên trên 1,5 -180

Chúc mọi người đi săn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *