Các lựa chọn của FanDuel PGA DFS: Tiền mặt mở của Mexico và Chiến lược GPP

Golf

Mexico mở rộng tại Vidanta

Sân: Vidanta Vallarta (7.456 yard, par 71)
Ví: $7.700.000
Người chiến thắng: 1.386.000 USD và 500 điểm FedExCup

Xem trước giải đấu

Quán quân số Tay vợt số 1 thế giới Jon Rahm sẽ trở lại thi đấu vào tuần này để bảo vệ danh hiệu Mexico Mở rộng của mình. Giải Mexico mở rộng năm ngoái là lần đầu tiên giải mở rộng của quốc gia này được tranh tài trên PGA Tour. 18 năm trước, nó được tổ chức trên PGA Tour Latinoamerica, Korn Ferry Tour, hay European Challenge Tour. Đây là sự kiện thứ hai trong số hai sự kiện PGA Tour mùa này được tổ chức tại Mexico với việc Russell Henley giành chức vô địch Công nghệ Toàn cầu tại Mayakoba vào mùa thu năm ngoái.

Tham gia cùng Rahm trong lĩnh vực này trong tuần này là số 16 thế giới Tony Finau, người đã hoàn thành một cú đánh trả lại người Tây Ban Nha một năm trước. Hiện tượng Đan Mạch Nicolai Hojgaard cũng sẽ tham gia lại với anh ấy trong PGA Tour sau khi nhận được tư cách thành viên tạm thời đặc biệt và có khả năng có thể tham gia cùng Rahm trong đội Ryder Cup Châu Âu ở Ý. Gary Woodland, Francesco Molinari, Jimmy Walker và Lucas Glover là những nhà vô địch lớn khác trong lĩnh vực tương đối yếu. Nhiều ngôi sao hàng đầu trong trò chơi đang dành một tuần rất cần thiết để nghỉ ngơi với Giải vô địch Wells Fargo hiện được ấn định vào tuần tới và Giải vô địch PGA sẽ diễn ra vài tuần sau đó.

Với hầu hết những người chơi hàng đầu trong tuần này, điều này tạo cơ hội cho một số người chơi đó kiếm được điểm FedExCup quý giá và cải thiện vị trí của họ để cố gắng lọt vào Top 50 và bị loại trong tất cả các sự kiện đã lên lịch vào mùa giải tới. Những người đang phát bóng ở Puerto Vallarta cũng sẽ được tận hưởng thời tiết tuyệt vời trong tuần này. Nhiệt độ sẽ leo xuống mức thấp nhất của thập niên 80 mà không có nguy cơ có mưa. Gió sẽ ổn định trong phạm vi 10-15 dặm/giờ trong suốt bốn vòng của giải đấu.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Jon Rahm (-17)

Thống kê chính cho chiến thắng

  • SG: Tiếp cận
  • phần trăm GIR
  • Khoảng cách lái xe
  • Birdie trung bình

Hồ sơ nhà vô địch

Vidanta Vallarta là par 71 ở độ cao gần 7.500 thước so với mực nước biển trên Paspalum. Như đã nói, không có gì ngạc nhiên khi top 10 ở đây năm ngoái có sự góp mặt của những tay ném bom như Rahm, Finau, Cameron Champ, Aaron Wise và Patrick Rodgers. Có đủ chỗ cho những kẻ ném bom đó thoải mái và thực hiện cú đánh thứ hai ngắn hơn vào vùng xanh lớn này. Cho rằng có năm par-3 và Vidanta có khoảng cách trung bình dài nhất trong Tour mùa trước, lối chơi sắt sẽ là một yếu tố quan trọng. Sân rất lộ thiên và người chơi phải hoàn toàn đối phó với gió trong các cú đánh tiếp cận của họ.

Đây là một khóa học cho vay một loạt các loại điểm. Có bốn hố par-5 đều nằm trong tầm tay ngoài hố thứ 7 par-4 dài 297 yard. Ngoài ra còn có bốn lỗ được xếp hạng trong 50 lỗ khó nhất trên PGA Tour mùa trước với par-4 là 8, 10 và 16, cũng như par-3 thứ 17. Nước cũng sẽ tràn vào hơn một nửa số lỗ tại Vidanta, điều này có thể dễ dàng làm hỏng một vòng đấu rất mạnh. Vì mục đích của DFS, đây là tuần dành cho những người chơi có thứ hạng cao về điểm trung bình birdie.

Tùy chọn giá trị FanDuel

Phấn

Tony Finau ($12,300)

Tôi nghĩ Finau sẽ thực sự bị lạc trong cuộc xáo trộn với những người trả tiền cho Rahm (12.600 đô la) hoặc bắt đầu từ mức thấp hơn là 11 nghìn đô la. Finau đã kết thúc tệ hơn T31 chỉ một lần trong 12 lần bắt đầu mùa giải này. Anh ấy cũng dẫn đầu PGA Tour ở SG: Approach và thứ năm ở SG: Tee-to-Green. Finau đã xuất sắc ở par-5 và đứng thứ tư trong Tour về điểm trung bình birdie. Đây có vẻ là một cơ hội tốt để Finau cán đích cao hơn một bậc so với năm ngoái và quay trở lại con đường chiến thắng mà anh ấy đã thể hiện vào năm 2022.

Wyndham Clark ($11,600)

Clark đã giành được chiến thắng PGA Tour đầu tiên của mình với sáu kết thúc tốt nhất trong ba trong số bốn lần bắt đầu gần đây nhất của anh ấy, bao gồm một phần ba tại Zurich Classic với Beau Hossler sau khi dẫn trước 54 lỗ. Vidanta đã chuẩn bị rất kỹ cho Clark, một trong những người chơi lâu nhất trong Tour và đã có một bước tiến dài với trò chơi sắt của mình. Clark đã thực hiện nhiều cú đánh chim nhiều thứ bảy trong Tour mùa này và nhiều cú đánh đại bàng thứ ba.

Patrick Rodgers ($11,200)

Rodgers là một kẻ đánh bom khác sắp tham dự Mexico Mở rộng với phong độ tuyệt vời với vị trí thứ năm tại San Antonio và T19 tại RBC Heritage. Rodgers đứng thứ 41 ở SG: Tee-to-Green, thứ năm về số điểm birdie và thứ 19 về điểm trung bình par-5 mùa này. Anh ấy là một người chơi rất có khả năng nổi nóng với cú gạt bóng và đăng rất nhiều số đỏ. Rodgers cũng cán đích ở vị trí thứ 10 tại Vidanta năm ngoái.

Emiliano Grillo ($10,200)

Grillo theo truyền thống là một người chơi hơi thăng trầm, nhưng anh ấy đã tìm thấy phong độ của mình vào cuối năm, khi anh ấy bị cắt 5 trong số 6 lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm cả T7 vài tuần trước tại RBC Heritage. Grillo là một người đánh bóng xuất sắc, xếp thứ 38 ở SG: Off-the-Tee và thứ 53 về tỷ lệ GIR. Anh ấy đã phải vật lộn với cú gạt bóng trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng có điều gì đó đã xảy ra khi anh ấy ở trên bề mặt khu nghỉ mát paspalum này. Grillo là T33 ở đây năm ngoái.

Ảnh chụp lâu hơn có giá trị

Sẽ Gordon ($9.800)

Một cái gì đó đã phải nhấp vào đây tại một số điểm với Gordon. Cầu thủ 26 tuổi này có đầy đủ tố chất thể chất để trở thành một cầu thủ vĩ đại nhưng vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong số 25 cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này. Tin tốt là Gordon chỉ bỏ lỡ năm lần cắt và anh ấy sẽ tham gia một khóa học phù hợp với trò chơi của mình. Gordon đứng thứ 28 về khoảng cách lái xe và thứ tám về tỷ lệ phần trăm GIR. Bất lợi trong trò chơi ngắn của nó nên được giảm thiểu bằng màu xanh lá cây lớn này, thứ sẽ xa lạ với hầu hết các sân.

Joseph Bramlett ($9.300)

Bramlett đang có một chút hồi sinh trong sự nghiệp ở mùa giải này ở tuổi 35. Anh ấy đã đi 12 ăn 17 với 5 lần về đích trong top 30. Anh ấy đã có một trận đấu lý tưởng cho Vidanta ở vị trí thứ 24 về khoảng cách lái xe, thứ 46 ở SG: Tiếp cận và thứ 33 về tỷ lệ GIR. Bramlett khởi đầu nhanh chóng với điểm trung bình vòng đầu tiên tốt thứ 12 và xếp thứ 55 trên Tour về điểm trung bình birdie.

Michael Kim ($8,800)

Kim đã đạt được bước tiến của mình bằng cách vượt qua bảy trong tám lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Đoạn đường đó bao gồm bốn lần về đích trong top 26, một trong số đó đứng thứ năm tại Puerto Rico Open, một sân nghỉ dưỡng khác trên cỏ paspalum. Kim đã lái nó đủ lâu để thi đấu ở cự ly trung bình dưới 300 thước Anh. Anh ấy cũng đã có một bước tiến lớn trong lối chơi tiếp cận của mình trong vài tháng qua và người đánh bóng cũng đã thức dậy. Đây là một nơi tốt để tổ chức những người chiến thắng PGA Tour trước đây.

Carson trẻ ($7.600)

Young đã bỏ lỡ chín trong số 11 trận đầu tiên của anh ấy bắt đầu mùa giải này, nhưng đã có mặt vào cuối tuần ở bốn trong số sáu sự kiện cá nhân gần đây nhất của anh ấy. Điều đó bao gồm một T19 vững chắc thể hiện trong một lĩnh vực tuyệt vời tại Hilton Head và một T3 ở Puerto Rico, một khóa học đưa ra nhiều thách thức giống như Vidanta. Gần đây, Young đã rất mạnh khi phát bóng và đứng thứ 44 trong mùa giải gần lỗ. Anh ấy có thể có mức tăng cao nhất so với bất kỳ ai trong phạm vi 7 nghìn đô la trong lĩnh vực này.

Mẹo chiến lược của tuần này

Dựa trên giới hạn lương tiêu chuẩn $60K

Đây là một tuần sẽ rất khó để chơi 6 ăn 6 vì sân có quá nhiều cầu thủ thiếu nhất quán. Thành thật mà nói, tôi nghĩ cách tốt nhất để làm điều đó tại Vidanta, nơi có thể thực hiện bóng cho đến nay sẽ là một lợi thế rất lớn, là tải những máy bay ném bom đã thực hiện được 75% số đường cắt của họ kể từ lần trước. vài tháng. Nếu bạn có thể tìm thấy một số người chơi cũng thực sự vững chắc với trò chơi sắt của họ, thì đó sẽ là một công thức để thành công. Tôi thực sự không quá chú trọng vào trò chơi ngắn hoặc đưa ra những con số trong tuần này, tôi cũng không quan tâm đến việc bất kỳ ai đã đánh giá như thế nào một tuần trước tại sự kiện của đội ở New Orleans. Tôi không phản đối việc lấy người chơi giỏi nhất thế giới, Rahm, thậm chí ở mức 12.600 đô la, nhưng tôi thích một bản dựng cân bằng hơn trong tuần này.

Xem trước Mã khuyến mại FanDuel Massachusetts trước khi cá cược trực tuyến ở Massachusetts!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Ryan Andrade chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: Ku_Bball_Fan, FanDuel: ku_bball_fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *