Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu

Bóng chày

ném bóng

Kevin GausmanĐKTC vs. DẶM ($11,100): Đó là một trò chơi nhỏ, sớm và tôi thấy không có lý do gì để tránh xa Gausman trong trò chơi tiền mặt. Milwaukee không phải là một đội tấn công khó khăn, họ đang đi đúng hướng và Gausman đã không bỏ quá hai lần chạy kiếm được trong bất kỳ lần xuất phát nào trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng chơi trung bình trong một hiệp đấu trong mùa giải này và Brewers đang ở gần cuối giải đấu về wOBA (0,313) và tỷ lệ ra đòn (23,8%).

Joe MusgroveSD tại MIA ($7.500): Đây có thể là mức thấp nhất của Musgrove đối với giới hạn lương của bạn trong cả mùa giải và đây là thời điểm tốt để tận dụng lợi thế khi anh ấy chơi ở Miami. Anh ấy có ít nhất 5 lần lập công trong 4 lần xuất phát liên tiếp và Marlins đạt tỷ lệ tấn công 23,7% thời gian (tệ thứ 9 trong giải đấu khi ném bóng thuận tay phải). Các con số của Musgrove (5,64 ERA, 1,45 WHIP) kém hơn đáng kể so với con số của anh ấy ở mùa giải trước, điều này cho thấy có một số “tiến bộ” về mức trung bình có thể xảy ra trước mắt anh ấy.

Mục tiêu hàng đầu

Pete Alonso, NYM v. PHI ($4,200): Đó là một danh sách ngắn các trò chơi và tôi không thấy có lý do gì để tránh anh chàng có cơ hội chạy về nhà tốt nhất hiện nay. Sau khi đạt 40 lần chạy trên sân nhà ở mùa giải trước, Alonso đã có 20 lần ở mùa giải này và hôm nay đã có một trận đấu hay trước Taijuan Walker. Walker đã thực hiện chín lần chạy trên sân nhà chỉ trong 53,1 lượt chơi trong mùa giải này và anh ấy đã phải vật lộn trên đường trong mùa giải này với 6,75 ERA và 1,65 WHIP.

Fernando TatiSD tại MIA ($3,700): Tatis là một lựa chọn tưởng tượng hàng ngày với khả năng sức mạnh cũng như tốc độ của anh ấy trên tuyến đường bộ. Anh ấy cũng có sức hấp dẫn để đủ điều kiện ở vị trí thiếu hụt. Trong một mẫu nhỏ năm nay, anh ấy có 0,999 OPS khi ném bóng thuận tay trái (hôm nay anh ấy có Jesus Luzardo) và có 0,958 OPS khi ném bóng thuận tay trái trong cả mùa giải gần đây nhất vào năm 2021.

Dơi giá rẻ

Elias DiazCOL tại ARI ($2,800): Diaz phần nào nằm trong tầm ngắm vì anh ấy là người bắt bóng và thường những người chủ tưởng tượng tránh xa vị trí đó. Anh ấy nên dọn dẹp tối nay và có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,321 với sáu lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này. Zach Davies có ERA 5,68 trong mùa giải này, vì vậy đây là một cặp đấu tốt cho Diaz, người sẽ nhìn thấy một số cơ hội RBI tốt ngày hôm nay.

Gary SánchezSD tại MIA ($2,000): Sanchez đã là một tiền đạo xuất sắc trong suốt sự nghiệp của anh ấy nên việc anh ấy về nhà hôm qua là một dấu hiệu tốt. Anh ấy có 0,835 OPS khi ném bóng thuận tay trái vào năm 2021 và giống như Tatis sẽ đối mặt với những người thuận tay trái của Luzardo hôm nay và sẽ chỉ nhận được những cú đánh tối thiểu cho một người đánh bóng so với mức lương của bạn.

Ngăn xếp để xem xét

Padres tại Marlins (Luzardo): Juan Soto ($3,800), Tatis, Xander Bogaerts ($3,100), Ha Seong Kim ($2,700)

Kim có thể dễ dàng thực hiện phần Bargain Bats và Bogaerts cũng là một lựa chọn kinh tế tuyệt vời ngày nay. Xander có 1.038 OPS khi ném bóng thuận tay trái ở mùa giải trước và Kim đã bị đánh cắp cơ sở trong ba trận liên tiếp. Mặc dù Soto không đặc biệt xuất sắc trước những người thuận tay trái, nhưng rất có thể Padres đang phải đối mặt với những pha ném bóng hạng hai và những người thuận tay trái có thể khiến nó trở thành một lối chơi không được ưa chuộng.

Diamondback so với đá (Đuổi theo Anderson): Corbin Carroll ($3,700), ấm đun nước marte ($3,400), Christian Walker ($3,300), Pavin Smith ($2,700)

Carroll là một lựa chọn có mối đe dọa kép, người có thể chạy cũng như đánh để giành lấy sức mạnh. Marte đang bắt nhịp với 20 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này và Walker là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp hơn trong trò chơi. Smith nên đặt bàn cho những người có quyền lực và có 0,835 OPS trong tuần qua. Arizona là đội được yêu thích -174 trong trò chơi với số lần chạy trên/dưới 10 lần cho thấy họ nên có thêm sáu lần chạy trong tương lai cho trò chơi ngày nay.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *