Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu FanDuel và Chiến lược đội hình cho Thứ Năm, ngày 15 tháng 6

Bóng chày

ném bóng

Sonny Xám, MIN vs. ĐÓ ($10,100): Không phải là một ý tưởng tồi khi chọn Tigers vì 0,287 wOBA của họ, so với ném bóng thuận tay phải, là thấp nhất trong giải đấu. Họ cũng đạt tỷ lệ 24,4% thời gian, tỷ lệ cao thứ sáu trong giải đấu. Grey đã chơi rất tốt ở nhà với 1,71 ERA cùng với 1,05 WHIP. Anh ấy cũng có tỷ lệ 10,7 K / 9IP tại nhà, một trong những con số ưu tú hơn trong số những người ném bóng mới bắt đầu.

AJ Smith-ShawverATL vs. COL ($8.000): Smith-Shawver là một trong những lựa chọn kinh tế hơn hiện nay nhờ ưu điểm và khả năng tạo ra giới hạn tiền lương của anh ấy. Anh ấy là một trong những vận động viên ném bóng có triển vọng tốt hơn không chỉ cho Atlanta mà còn trong toàn bộ lĩnh vực vận động viên ném bóng xuất phát (anh ấy xếp thứ 31 chung cuộc theo trang web của chúng tôi). AJ đã liên tục tung ra một cú đánh bóng mỗi hiệp ở lứa tuổi vị thành niên và Colorado chỉ có 0,294 wOBA trên đường đối đầu với cú ném bóng thuận tay phải, thấp thứ bảy trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Ronald AcunaATL vs. COL ($4.600): Việc giới thiệu Acuna sẽ không thành vấn đề nhưng tôi nghĩ rằng có khả năng anh ấy sẽ có một trận đấu trên 30 điểm tưởng tượng vào tối nay. Anh ấy đã thắng 3 ăn 8 trước Kyle Freeland với một pha chạy trên sân nhà và điều kỳ lạ là Freeland lại có kết quả tệ hơn trên đường (4,81 ERA) so với ở Coors. Acuna đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trên sân nhà (ba trên năm) và với 29 căn cứ bị đánh cắp trong mùa giải này, anh ta không cần sức mạnh để có một trò chơi giả tưởng quan trọng.

Jose Altuve, TÌNH vs. LÀ ($3,900): Altuve đã ghi được ít nhất 15,2 điểm tưởng tượng trong 4 trận liên tiếp và có 1,086 OPS trước Southpaws mùa trước. Anh ấy là một cầu thủ khác có sự kết hợp tốc độ/sức mạnh mạnh mẽ và thông tin đăng nhập của anh ấy ở cơ sở thứ hai cho phép anh ấy đủ điều kiện ở một vị trí thường thiếu. MacKenzie Gore đã thực hiện 11 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này (69 lượt chơi) và con số đó bao gồm cả các lần chạy trên sân nhà trong 5 trận liên tiếp.

Dơi giá rẻ

Austin RileyATL so với COL ($3.000): Mặc dù tôi đang cố gắng giữ cho địa điểm này dưới mốc 3.000 đô la, nhưng thật quá hấp dẫn để tiếp tục nói về Riley. Anh ấy đã có một ví dụ nhỏ trước Freeland (2 ăn 3), những cú đánh đó là bộ ba và chạy về nhà. Riley có 0,964 OPS trước những người thuận tay trái mùa trước (1,135 trên sân nhà) và tôi không ngại sử dụng anh ấy và Acuna trong các trò chơi ăn tiền mặc dù ở cùng một đội hình.

Nelson CruzSD so với CLE ($2,500): Cruz có lịch sử đánh thuận tay trái rất tốt và sẽ gặp Logan Allen trên sân nhà tối nay. Anh ấy đã thắng 5 ăn 16 cho Oklahoma City trong bốn trận đấu chính thức và hai trong số những lần đánh đó là một pha lập công trên sân nhà và một cú đúp. Đối đầu với những người thuận tay trái, anh ấy nên bắt đầu và đánh ở giữa đội hình và được xếp đá chính vào đêm qua cho Matt Carpenter.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta so với Rockies (Freeland): Acuna, Sean Murphy ($3,700), Ozzie Albies ($3.200), Riley

Đây sẽ là một trong những ngăn xếp phổ biến hơn vào tối nay với số lượng trò chơi hạn chế và số lượng người ném bóng ưu tú đuổi theo cao su. Atlanta dự kiến ​​​​sẽ ghi được khoảng sáu lần chạy (-250 điểm yêu thích trong các trò chơi trên / dưới 9 lần chạy) và Albies có 1,121 OPS trước những người thuận tay trái trong mùa giải này. Mặc dù Murphy vẫn chưa đối đầu với Freeland, nhưng anh ấy cũng có chỉ số tốt trước những người đi theo hướng nam với 0,975 OPS trong mùa giải này.

Padres vs. Thủ môn (Allen): Fernando Tati ($4.500), Gary Sánchez ($3,100), Manny Machado (2.900 đô la) Cruz

Machado có thể dễ dàng tham gia phần “Những chú dơi mặc cả” ngày hôm nay và anh ấy là một trong những giá trị tốt hơn cho buổi biểu diễn tối nay. Tatis đã chơi hai trận liên tiếp và anh ấy có thể dễ dàng lọt vào phần “Mục tiêu hàng đầu”. Sanchez dường như đang ở giữa một mùa giải hồi phục (sáu lần về nhà chỉ trong 61 lần ra sân).

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Kevin Payne chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: Fanduel: kevinccp, Draft Kings: kevinccp, Yahoo: kevinccp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *