Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Chủ nhật, ngày 23 tháng 7

Bóng chày

chủ nhật trong tháng bảy? Âm thanh như bóng chày với tôi! Có 10 trò chơi MLB được đưa vào mục đích DFS vào Chủ nhật này. Sân đầu tiên diễn ra lúc 1:35 chiều ET. Dưới đây là một số gợi ý để cố gắng cải thiện đội hình DFS của bạn một chút!

ném bóng

Chúa Giêsu Luzardo, MIA v. COL ($10.000): Luzardo đã bùng nổ ở mùa giải trước với 3,32 ERA và năm nay anh ấy có 3,34 ERA sau 20 lần xuất phát. Anh ấy cũng có 2,43 ERA ở nhà và người thuận tay trái đã giữ những người thuận tay trái ở mức trung bình là 0,200. Rockies có một số người thuận tay trái trong đội hình thông thường của họ và họ xếp hạng trong 10 đội cuối bảng về số lần chạy được ghi mặc dù họ chơi ở Coors Field trong một nửa thời gian.

Jordan MontgomerySTL tại CHC ($9.100): Montgomery đã đi lưu diễn được một thời gian rồi. Trong chín lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã đăng một ERA 1,68. Đội Cubs có thể đứng thứ 10 về số lần chạy được ghi, nhưng Cardinals đang ở ngay phía sau họ, và tôi sẽ đấu với một đội hình không nhất thiết phải hấp dẫn trên lý thuyết, điều mà Cody Bellinger và Christopher Morel đã có những ngày với màn trình diễn có thể không bền vững.

Anh cả BryceATL ở mức SỮA ($8.700): Elder đã có một số khởi đầu khó khăn khi đối đầu với Arizona và Tampa, nhưng anh ấy có thể đi đúng hướng cho lần này. Rốt cuộc, anh ấy có 3,31 ERA trong mùa giải này và 2,83 ERA trên đường. Brewers xếp hạng trong tám người cuối cùng về số lần chạy được ghi và trong năm người cuối cùng trong OPS của đội, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Elder có thể điều khiển con tàu vào Chủ nhật.

Mục tiêu hàng đầu

Nếu bạn muốn một người công chính có quyền lực, Christian Walker ($3,600) là người đàn ông của bạn Anh ta đánh 0,261, trượt. 510 và đạt 20 lần về nhà. Tại sao bạn muốn một người công chính có quyền lực? Chà, Luke Weaver đã cho phép 3,1 người chủ nhà mỗi chín hiệp trên sân nhà với Quỷ đỏ và đã cho phép những người cánh hữu đánh 0,349 vào anh ta.

Cuối cùng chơi thường xuyên trong MLB, Josh Lowe ($3,300) đã đếm được 13 người nhà và 21 căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã hạ gục .474 trước phe cánh hữu. Tyler Wells không cho phép nhiều lần chạm vào, nhưng khi anh ta làm vậy, nó sẽ dẫn đến rất nhiều thiệt hại. Người thuận tay phải có FIP 4,75 và đã cho phép 1,86 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Lowe có cơ hội ra sân vào Chủ nhật.

Dơi giá rẻ

Vì vậy, có vẻ như toàn bộ “khách hàng tiềm năng ưu tú” được tạo nên CJ Abrams ($2,900) được cho là chìa khóa của thương vụ Juan Soto có một số giá trị đối với nó. Sau khi đăng 1,002 OPS trong ba tuần qua, Abrams hiện có 10 chủ nhà và 19 căn cứ bị đánh cắp. Anthony DeSclafani đã gặp khó khăn trong một thời gian, vì trong 12 lần ra sân gần đây nhất, anh ấy có ERA 6,44. Ngoài ra, những người thuận tay trái đã đạt 0,272 so với anh ta kể từ năm 2021.

Trong toàn bộ mùa giải đầu tiên của anh ấy với Philly, đầm lầy Brandon ($2,800) đã giảm 0,277/.357/.450 với bảy người chủ nhà, năm người ba lần và sáu căn cứ bị đánh cắp. .878 OPS của anh ấy chống lại phe cánh hữu là chìa khóa cho điều đó. Kỳ vọng là Peyton Battenfield sẽ trở lại trong vòng quay của Cleveland vào Chủ nhật và anh ấy có FIP 5,38.

Ngăn xếp để xem xét

Chim vàng anh tại Rays (Taj Bradley): Anthony Santander ($3,400), Gunnar Henderson ($3,200), Ryan O’Hearn ($2,800)

Bradley còn trẻ và quả bóng nhanh của anh ấy rất ấn tượng với khẩu súng radar. Điều đó đã giúp anh ghi 12,08 bàn mỗi chín hiệp. Tuy nhiên, anh ấy cũng có 5,29 ERA, một phần là do anh ấy cho phép 1,63 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Những người thuận tay trái đã đạt được 0,250 so với Bradley, trong khi những người thuận tay phải đã đạt được 0,287 so với anh ta. Thật không may, việc tìm kiếm một người có quyền từ Orioles tỏ ra khó khăn, nhưng tôi vẫn thích ngăn xếp này.

Santander là một người thích đánh đổi, vì vậy có lẽ anh ấy có thể trở thành một người thuận tay phải trong trận đấu này với Bradley. Anh ấy đã trượt 0,483 trong năm nay với 17 cú đánh chủ nhà và trong ba tuần qua, anh ấy có 0,942 OPS. Henderson đã đánh trúng 15 quả chủ nhà và 5 quả ba lần, và anh ấy đã thể hiện rõ ràng khả năng đánh trúng cánh phải. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,856 OPS trước những người thuận tay phải. O’Hearn kiếm được một vai trò thường xuyên với Orioles đánh bên phải. Người thuận tay trái có 0,877 OPS trong trò chơi, bao gồm cả việc đánh cả bảy lần về nhà của anh ấy.

Dodgers tại Rangers (Martin Pérez): Cược Mookie ($4.300), JD Martinez ($3,900), James Outman ($2,800)

Tuần trăng mật đã qua. Việc Perez trở lại Texas vào năm 2022 diễn ra tốt đẹp, nhưng năm nay anh ấy có FIP 5,43. Với FIP 4,41 trong sự nghiệp của anh ấy, năm 2022 có vẻ như là một ngoại lệ. Tỷ lệ K/9 của anh ấy trở lại dưới 6,00 và tỷ lệ HR/9 của anh ấy trở lại trên 1,5. Đây là ngăn xếp của tôi chống lại những người thuận tay trái khó chịu.

Betts về cơ bản là xuất sắc trong mọi bối cảnh, như đường gạch chéo .278/.381/.569 của anh ấy cho thấy, nhưng anh ấy đặc biệt giỏi khi đối đầu với những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, anh ta có 0,964 OPS so với các đội quân phía nam. Martinez đã trở lại mức sức mạnh trước đại dịch của mình, sau khi trượt 0,568 và đạt 24 lần về nhà. Rõ ràng, anh ấy rất thích thời gian của mình với Dodgers, nhưng anh ấy cũng có một chiếc 0,936 OPS trên đường. Tại sao tôi lại có Outman, một người thuận tay trái, trong ngăn xếp này? Chà, đối với những người mới bắt đầu, Outman có 0,773 OPS so với những người thuận tay trái, điều này không quá tồi đối với một người thuận tay trái. Thứ hai, Perez đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,317 vào anh ta.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *