Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 13 tháng 6

Bóng chày

Một danh sách lớn gồm 14 trò chơi được giới thiệu trong danh sách chính của FanDuel vào Thứ Ba, chỉ có Atlanta tại Detroit bắt đầu trước 7:05 chiều EDT. Ngoài kia có mưa, nhưng không có gì có thể gây nguy cơ chậm trễ, ít nhất là cho đến thời điểm này. Mặc dù là kỷ lục lớn nhất mà tôi phải phá trong mùa giải này, nhưng chúng tôi chỉ có bốn khẩu súng năm con số, mặc dù năm khẩu súng nữa nằm trong khoảng 9 nghìn đô la, nơi tôi thấy hơi hấp dẫn. Chỉ có ba trò chơi được chơi với tổng số 10 lần chạy, cho tôi biết thêm rằng chúng tôi có mức độ nghiêm trọng cao khi việc xuất chi đầy đủ dường như không cần thiết.

ném bóng

Paul LópezMIN vs. DẶM ($9.800): Lopez không nhất quán lắm, và thực tế đó có thể cho thấy anh ấy không phải là người mà tôi nên mở chuyên mục. Nhưng trò chơi này có điểm thấp 7,5 trong những gì chúng tôi nghĩ sẽ là trận chiến của một vận động viên ném bóng với Corbin Burnes. Lopez xuất hiện với giá thấp hơn một chút so với kẻ thù của anh ấy và có bốn lần xuất phát chất lượng trong bảy lần gần đây nhất, mỗi lần tiêu tốn ít nhất 40 FDP. Những con dơi của Milwaukee không vô dụng trước những người thuận tay trái như những người thuận tay trái, nhưng vẫn ưu tiên 24,2% thời gian với 91 wRC+ dưới mức trung bình.

Scherzer tối đa, NYM v. NYY ($9.400): Scherzer là trò chơi yêu thích của tôi vào thứ Ba. Anh ấy đã bị thương khi va chạm nhẹ trong lần xuất phát cuối cùng ở Atlanta, nhưng vẫn hâm mộ được 10 người, mang lại cho anh ấy ít nhất tám lần đánh trong ba lần xuất phát liên tiếp. Đội Yankees đã bị tàn phá bởi những chấn thương, mang về 69 wRC + và 0,270 wOBA cho các bên phải từ tháng 6 đến thứ Ba, chiếm 23,8% thời gian.

Joe MusgroveSD so với CLE ($8.500): Bất chấp độ sâu của phiến đá, Musgrove thấp đến mức tôi cảm thấy tự tin về một cú va chạm. Anh ấy đạt trung bình 39 FDP trong ba trận đấu cuối cùng của mình mặc dù số lượt chơi vẫn hơi bị tắt và đang có tám pha lập công cao nhất mùa giải. Cleveland đạt kết quả tốt hơn trong tháng này (0,336 wOBA, tỷ lệ xuất hiện 17,5 phần trăm), nhưng nhìn chung vẫn dưới mức trung bình. Đó là một trò chơi có điểm số thấp được mong đợi khác, với Musgrove là lựa chọn rẻ hơn trong hai lựa chọn.

Mục tiêu hàng đầu

Freddie Freeman ($4.500) đã phục hồi trở lại sau một thời gian ngắn tạm lắng, với nhiều lần trúng đích ở ba trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy trong khi ghi bàn thắng ở ba trong số sáu trận gần đây nhất. Người bắt đầu White Sox, Lance Lynn, đã để xảy ra 16 lần đánh và 13 lần chạy trong hai trận gần đây nhất của anh ấy, và đang bị những người thuận tay trái đè bẹp theo giai điệu của 0,467 wOBA và 1,115 OPS tổng thể, và những con số đó thậm chí còn tồi tệ hơn trên đường.

Đó là một cỡ mẫu nhỏ, chỉ 13,1 lượt chơi, nhưng Zach Davies, người khởi xướng Arizona có ERA 6,75 tại nhà và 5,01 xFIP so với 2,31/3,75 trên đường. Anh ấy đã cho phép 0,416 wOBA cho những người thuận tay trái tại Chase Field, nơi quả bóng đang nhảy xung quanh đêm qua. Bryce Harper ($3.500) có vẻ bị đánh giá thấp trong trò chơi này và có bảy lần truy cập và năm lần RBI trong bảy trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Kyle Schwarber ($3.500) vẫn là một lựa chọn bữa tiệc hoặc nạn đói ở một nơi tốt ở đây. Có thể đoán trước, anh ấy chỉ cách Davies 6 ăn 32 (.188), nhưng 4 trong số những cú đánh đó đã rời sân.

Vladimir Guerrero ($3,400) Ngoài ra, giá quá thấp đối với tôi vào thứ ba. Tất nhiên, anh ấy đã bị hạn hán quyền lực chỉ với một quả bóng dài kể từ ngày 23 tháng 5, và 0,344 wOBA bên cánh phải của anh ấy không phải là tuyệt vời. Nhưng chúng ta đã thấy Dean Kremer bắt đầu của O bắt đầu bốc cháy, và Guerrero bị anh ta 6 ăn 19 (.316) với bốn quả phản lưới nhà và một cú đúp.

Dơi giá rẻ

Nếu muốn khác với Lynn và/hoặc không thể phù hợp với Freeman trong ngân sách của bạn, James Outman ($2,900)Jason Heyward ($2,900) cấu hình tốt, với Heyward có khả năng tách biệt tốt hơn và tỷ lệ tấn công thấp hơn trong hai loại này.

Sự phân tách của Jordan Lyles không thể nhắm mục tiêu như kết quả mà anh ấy tạo ra, vì vậy tôi muốn sử dụng TJ Friedl ($2,900) như một lần thay vì đầu tư mạnh vào đội hình của Quỷ đỏ. 0,368 wOBA của anh ấy ở bên phải không phải là ưu tú, nhưng nó tốt hơn so với đồng đội Jonathan India, người đắt hơn nhiều. Friedl có khả năng đạt thứ tự và có ba lần trúng đích trong hai trận gần đây nhất.

Texas cho rằng sẽ có một hành vi phạm tội phổ biến khác vào thứ Ba và tôi không ở đây để kể cho bạn nghe về những con dơi lớn của họ. Người bắt đầu của Angels Jaime Baria đã chơi khá tốt, chỉ cho phép chạy ba lần trong 15,0 hiệp trong ba lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và anh ấy đã giới hạn Rangers ở ba lần đánh trong bốn hiệp đấu trước đó của anh ấy. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải xem cách họ xếp hàng Leody Taveras ($3,000) có 0,367 wOBA và 136 wRC+ bên phải, tốt hơn so với phần chia của Marcus Semien. ezekiel duran ($2,900) cũng tiếp tục sản xuất khi ngồi với .360 wOBA.

Mauricio Dubon ($2,900) tiếp tục tận dụng các cơ hội có được. Anh ấy có 13 lần đánh trong 8 trận gần đây nhất và 0,423 wOBA và 176 wRC+ từ những người thuận tay trái.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với Hogan Harris: Du lịch Pháp ($3,900), Randy Arozarena ($3,900), Harold Ramírez ($3,100)

Rủi ro duy nhất ở đây dường như trở nên quá nặng nề khi chia tay trái khi biết rằng Harris có thể sẽ không tham gia trò chơi, mặc dù anh ấy đã chơi được năm hiệp trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất của mình. Ramirez đã giảm bớt ngân sách cho ngăn xếp này và anh ấy đã đánh bại những người thuận tay trái, đăng một .502 wOBA, 236 wRC+ và .319 ISO. Arozarena là 0,443/194/.349, và Franco là 0,440/192/.204, và điều này sẽ mang lại cho chúng tôi ba điểm vượt trội so với đội hình của Rays. Nếu chúng ta cần quan tâm hơn đến ngân sách, Tường của Taylor ($3,000) cung cấp sự linh hoạt về vị trí và sự tách biệt tích cực, cũng như Luke Raley ($3,200).

Cướp biển vs. Jameson Taillon: Bryan Reynolds ($3.500), Jack Suwinsky ($3,300), Andrew McCutchen ($3,100)

Hồ sơ của Taillon rất giống với Lynn, anh ấy được phép chạy ít nhất bốn lần trong năm trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của mình và đã bị những người thuận tay trái đè bẹp, cho phép 0,430 OPS wOBA là 1,016 cho những người thuận tay trái, một con số đã được cải thiện ở quê nhà. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Cướp biển không giống với Dodgers, vì chúng không đáng tin cậy. Tuy nhiên, Reynolds và Suwinski dường như đã sẵn sàng để thành công. Suwinski có .411 wOBA, 161 wRC+ và .346 ISO ngoài lề, trong khi Reynolds ở mức .387/145/.235. McCutchen cung cấp cho chúng tôi tùy chọn thứ ba hàng đầu theo thứ tự với 0,358 wOBA khá ở vị trí này. Nếu chúng ta muốn thêm một người thuận tay trái ở đây, hãy nhìn vào dòng Bucs. Tucupita Marcano ($2.600) đã đạt được một lãnh đạo cấp cao gần đây, trong khi Ji Hwan Bae ($2,800) đã đánh an toàn năm trong sáu, mặc dù anh ta có thể không đứng đầu trong thứ tự đánh bóng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *