Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 18 tháng 7

Bóng chày

Một con số khổng lồ 14 trò chơi có sẵn vào tối thứ Ba, chỉ có Milwaukee tại Philadelphia bắt đầu sớm hơn 7:05 chiều EDT. Thời tiết có thể là một vấn đề ở St. Louis và New York.

Mặc dù có kích thước lớn nhưng chỉ có ba bình có giá năm con số, bốn bình khác có giá từ 9 nghìn đô la trở lên. Chúng tôi có bốn trò chơi với tổng số lần chạy là 9,5 trở lên và điều đó không bao gồm Houston tại Colorado, hiện không có tổng số được liệt kê nhưng chắc chắn sẽ có hai con số. Tất cả đều gợi ý một ngày ghi điểm cao trên MLB.

ném bóng

Bailey OberMIN ở SEA ($9.800): Ober đã tạo ra những khởi đầu chất lượng trong mỗi trận đấu trong số năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy và sáu trong bảy trận đấu, bốn lần có ít nhất bảy trận. Anh ấy không hoàn hảo, chỉ trả lại giá trị gấp 4 lần, nhưng dường như có một mức sàn 3x ổn định ở đây. Seattle có 99 wRC+ thấp hơn một chút so với mức trung bình so với phe cánh hữu, nhưng M đạt 25,7% thời gian trong lần phân chia đó, giúp Ober có nhiều con đường dẫn đến các điểm tưởng tượng.

Bryan WooĐông Nam Á vs. TỐI THIỂU ($8.100): Gắn bó với Seattle cho một lựa chọn chào hàng khác, Woo có vẻ sẵn sàng cho một khởi đầu thành công khác. Minnesota đang đạt tỷ lệ 27,1% thời gian thi đấu thuận tay phải, và tân binh của Mariners đang đạt tỷ lệ 11,1 mỗi chín hiệp. Anh ấy cho phép chạy hai lần hoặc ít hơn trong tất cả trừ lần xuất phát đầu tiên khi ném bóng ở hiệp thứ năm trong năm trận liên tiếp. Anh ấy được định giá thấp hơn Tarik Skubal và Logan Allen, cả hai đều đang ở những điểm tích cực nhưng chưa cho thấy tiềm năng của các hiệp đấu để mang lại giá trị cho mức lương của họ.

Daniel Lynch, KC vs. CNTT ($7.500): Lynch tiếp tục làm việc để tham gia sâu vào trò chơi và đưa mọi người ra ngoài. Anh ấy đã chơi ít nhất sáu hiệp trong bốn trong sáu lần ra sân gần nhất và ít nhất 5,1 hiệp mỗi trận cho đến nay trong mùa giải này. Mức lương của anh ấy đã tăng lên một mức khá khó chịu vì anh ấy không bỏ lỡ nhiều trận đấu, chỉ 5,9 trên chín. Vì vậy, có thể mong đợi anh ấy nhận được 30 FDP (lợi nhuận gấp 4 lần), nhưng anh ấy đã có 37 FDP trong cuộc gặp sớm với Detroit, nơi anh ấy đã bỏ cuộc bảy hiệp đấu chính thức. Khả năng lặp lại là không thể, nhưng Lynch nên hạn chế đủ sát thương đối với hành vi phạm tội này (thứ 22 đối với những người thuận tay trái với 0,305 wOBA) để mang lại điểm số tưởng tượng khi cứu thua, giúp bạn có đủ thời gian để chi tiêu cho hành vi phạm tội.

Mục tiêu hàng đầu

Tyler Wells đã ném bóng tốt cho Baltimore, và tôi sẽ nói thêm về pha phạm lỗi của quân O bên dưới, nhưng tôi hy vọng trận đấu này sẽ có một số pha chạy chỗ được ghi cho cả hai bên. Vì vậy, xây dựng xung quanh Cược Mookie ($4.400)người đã đánh một cách an toàn trong bảy liên tiếp và tám trên chín, là một điểm xuất phát hợp lý.

Juan Soto ($3,700) trông tuyệt vời ở mức dưới 4 nghìn đô la. Alek Manoah đã chơi tốt hơn khi trở lại các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng đó là trận đấu với Detroit. Anh ta vẫn có ERA 8,68 ở nhà, cho phép 0,424 wOBA đối với những người thuận tay trái và 0,498 đối với những người thuận tay phải, dường như mở ra toàn bộ đội hình Padres. Soto cho đến nay vẫn là lựa chọn tốt nhất để chống lại phe cánh hữu, mang theo 0,415 wOBA và 167 wRC+ vào thứ Ba.

Đó không phải là một lựa chọn tồi để lấy gậy chống lại Patrick Corbin. Cody Bellinger ($3,900) cho đến nay, anh ấy đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc với cùng một cánh tay đó, đạt được 0,450 wOBA, 187 wRC + và 0,316 ISO, đồng thời anh ấy đã có 30 lần thành công lớn trong 19 trận đấu gần đây nhất của mình khi về nhà 5 lần.

Dơi giá rẻ

Jorge Soler ($3,600) không được cung cấp dưới dạng món hời hoặc lựa chọn hàng đầu và việc trả nhiều tiền như vậy cho một lần đánh homer thường không được khuyến khích. Anh ấy là nhân vật chính trong chuyên mục khi nói đến ném bóng thuận tay trái, vì anh ấy ở đây đấu với Jordan Montgomery, nhờ có .515 wOBA, 232 wRC+ và ISO .500 tục tĩu.

Chúng tôi muốn phần đó trong cuộc tấn công của Atlanta hàng đêm, nhưng mặc dù người bắt đầu hôm thứ Ba Zach Davies đã bỏ rất nhiều lần chạy, anh ta không có sự phân chia mục tiêu rõ ràng. Vì vậy, tôi sẽ sẵn sàng lấy phần thứ hai như Micheal Harris ($2,900). Anh ấy đã có hai trận đánh nhiều lần trong ba trận gần đây nhất, đồng thời thường xuyên thay đổi đội hình này và hưởng lợi từ việc Ronald Acuna đánh “sau lưng” anh ấy ở vị trí dẫn đầu. Harris cũng là một mối đe dọa trên tuyến đường bộ.

Những con dơi của San Francisco rất dễ xếp vào thứ Ba do mức lương thấp của họ, nhưng sự khác biệt không thực sự có lợi cho những người thuận tay trái của họ với Luke Weaver cho phép 0,483 wOBA cho những người thuận tay phải ở nhà so với 0,291 cho những con dơi thuận tay trái. JD Davis ($2,900) nổi bật nếu chúng tôi ủng hộ việc chia tách. Cuối cùng, chúng tôi thực sự chỉ muốn hợp tác trong trận đấu này với Weaver.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với Anh cả Bryce: Corbin Carroll ($4.100), ấm đun nước marte ($3.500), Christian Walker ($3,400)

Chúng tôi có số lượng lớn các lượt chạy ở đây và trong khi Atlanta chắc chắn sẽ thực hiện phần của mình, tôi thích những con dơi của Arizona thi đấu. ERA 2,73 của Elder không được hỗ trợ bởi 4,16 xFIP của anh ấy và nếu lần xuất phát cuối cùng của anh ấy (bảy lần chạy trong 3,1 lượt chơi) là bất kỳ dấu hiệu nào, thì sự thụt lùi sắp xảy ra. Carroll đã phát triển mạnh cả năm chống lại phe cánh hữu, mang theo .401 wOBA, 154 wRC+ và .301 ISO vào Chủ nhật. Marte và Walker cung cấp cho chúng tôi thêm hai cây vợt trung bình nữa, cả hai đều trên mức trung bình, với wRC+ tương ứng là 123 và 116.

Chim vàng anh vs. Michael Grove: Anthony Santander ($3,300), Adley Rutschman ($3.000), Gunnar Henderson ($3,000)

Orioles là một trong những đội bóng chày hấp dẫn nhất, nhưng không có cây gậy nào của họ ở phía bắc Santander, tạo ra giá trị lớn trong một trận đấu tích cực rất rõ ràng. Grove đã làm việc chăm chỉ trên đường, cho phép ERA 11,15 (5,68 xFIP) và 0,504 wOBA và 1,181 OPS khổng lồ cho những người thuận tay trái. Chúng ta có thể lấy bộ ba thuận tay trái này trong đội hình của Baltimore với giá rẻ, mặc dù các tùy chọn khác sẽ phát huy tác dụng tùy thuộc vào thứ tự đánh bóng thay đổi như thế nào. Tất cả trong trò chơi thứ ba này từ cả hai góc độ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *