Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 23 tháng 5

Bóng chày

Lịch trình chính gồm 10 trò chơi có sẵn để chúng tôi tìm hiểu vào Thứ Ba, bắt đầu từ 7:05-9-:40 chiều EDT. Dodgers và Royals hiện không có cầu thủ ném bóng xuất phát nào được liệt kê trên FanDuel, mặc dù chúng tôi hy vọng Los Angeles sẽ gọi cầu thủ ném lửa Bobby Miller. Điều đó khiến chúng tôi chỉ có 18 người mới bắt đầu biên dịch, năm trong số đó có giá năm con số với ba người nữa trong khoảng 9 nghìn đô la, dường như buộc chúng tôi phải trả tiền ở đó. Chúng tôi có tổng số lượt chạy có thể dự đoán được là 11,5 tại Coors Field, nhưng hai trận đạt 7,5 và hai trận còn lại đạt 8,0, vì vậy hành vi vi phạm dự kiến ​​sẽ không phổ biến.

ném bóng

Gerrit Cole, NY v. BAL ($11,100): Chúng ta có thể tranh luận về giá trị của tất cả các loại súng đắt tiền. Eduardo Rodriguez có vẻ đang ở một vị trí tuyệt vời, ngay cả khi Kansas City kém hiệu quả hơn trước những người thuận tay trái. Tôi cũng thích Sonny Grey khi chống lại một pha tấn công của Người khổng lồ, nhưng anh ấy đã không chơi quá 5,1 hiệp trong ba trận bắt đầu liên tiếp và chỉ hai lần trong bảy trận gần đây nhất. Khi nói đến việc trả tiền, chúng tôi cần sự ổn định cũng như cần nâng cấp và Cole cung cấp điều đó. Đội hình của Orioles chỉ là 30 ăn 112 (0,268) với 0,716 OPS từ anh ta, và bộ ba Ryan Mountcastle, Anthony Santander và Adley Rutschman của họ chỉ là 7 ăn 44 (0,159) với 13 lần tấn công. Cole đã tạo ra bảy lần xuất phát chất lượng trong 10 cơ hội, chỉ một lần cho phép thực hiện nhiều hơn hai lần, không thành công ít nhất sáu lần chỉ ba lần. Anh ấy có thể không mang lại cho chúng tôi lợi nhuận gấp 4 lần, nhưng 3,6 lần mang lại cho chúng tôi 40 FDP cần thiết và luôn có cơ hội kiếm được nhiều hơn thế.

Brian BelloBOS tại LAA ($8.500): Cũng giống như cấp cao nhất, chúng ta có thể nhận được công đức trong hầu hết các gói vũ khí tiếp theo. Bello trông thấp đến mức tôi cảm thấy thoải mái khi tham gia và anh ấy có phong độ tuyệt vời, kiếm được ít nhất 30 FDP trong 4 lần liên tiếp, chỉ cho phép chạy 6 lần trong 4 lần xuất phát gần nhất, kéo dài 21,0 lượt chơi. ERA 4,45 của anh ấy đã được cải thiện trong hai trò chơi đầu tiên của anh ấy và cùng với 3,76 xFIP và 0,350 BABIP, cho thấy vẫn còn chỗ để cải thiện. Các Thiên thần là những người có quyền trên mức trung bình với 104 wRC +, nhưng người hâm mộ chiếm 23,4% thời gian hợp lý. Bello hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ chạy tốt trong các trò chơi bổ sung dành cho những chú dơi Red Sox và nếu anh ấy có thể hạn chế thiệt hại ở mức cao nhất của đơn hàng, anh ấy sẽ có cơ hội giành được chiến thắng.

Louis MedinaOAK ở SEA ($7,600): Medina có ERA cao 6,88, nhưng chỉ là 4,00 xFIP. Mặc dù cho phép 13 lần chạy và 17 lần đánh trong 17,0 hiệp không phải là điều tuyệt vời, nhưng anh ấy đã kiếm được sáu điểm sau hai trong ba lần xuất phát của mình. Trên thực tế, trong khi anh ấy cho phép gây sát thương, anh ấy cũng đang tích lũy các chỉ số ghi điểm để bù đắp cho nó, trung bình là 21,7 FDP hợp lý với mức trần là 31,0 FDP. Người hâm mộ Seattle được giảm 25,3 phần trăm cho những người có quyền trong khi ngồi với mức trung bình của giải đấu là 100 wRC +. Anh ta sẽ không có nhược điểm, nhưng Oakland dường như sẵn sàng để anh ta giải quyết một số vấn đề, mang lại cho anh ta các lượt chơi và khả năng tấn công, đồng thời giải phóng ngân sách của bạn và chắc chắn sẽ đi kèm với mức sử dụng rất thấp.

Mục tiêu hàng đầu

Tôi đã đề cập ở trên rằng tôi mong đợi hành vi phạm tội của Red Sox sẽ giúp Bello, và đó là do Griffin Canning đang ở trên gò đất cho các Thiên thần. Anh ấy đã cho phép những người thuận tay trái đăng 0,394 wOBA và 0,913 OPS từ anh ấy cho đến nay, điều gì đó rất phù hợp với đội hình Boston này. Thật không may, tất cả chúng đều có giá phù hợp, khiến việc đặt hàng trở nên phức tạp. Tuy nhiên, bất cứ nơi nào Raphael Devers ($3,900), Masataka Yoshida ($3,700), Jarren Duran ($3,700) và/hoặc Alex Verdugo ($3,600) thực hiện các lựa chọn tốt vào thứ ba tùy thuộc vào nhu cầu của đội. Không có gì ngạc nhiên khi Devers có sự chia rẽ trái chiều tồi tệ nhất trong nhóm, với Duran đưa ra điều tốt nhất cho đến nay.

Freddie Freeman ($4,100) có thể bị bỏ qua trong trận đấu với Spencer Strider, mặc dù người bắt đầu Atlanta gần đây không được hoàn hảo, cho phép 11 lần chạy trong bốn lần xuất phát gần nhất của anh ấy, kéo dài 21,2 lượt. Freeman đã rất thích thú khi đối đầu với đội bóng cũ của mình, với tỷ số 11 ăn 28 (.393) với ba cầu thủ chủ nhà và đạt kỷ lục 12 trận đánh vào thứ Ba, thu về nhiều lần trúng đích trong chín trận đấu đó.

Dơi giá rẻ

Tôi nghi ngờ về việc tổ chức một pha phạm lỗi tồi tệ, ngay cả khi chống lại những người ném bóng tồi, và mô tả đó có thể phù hợp với cả đội hình của A và Marco Gonzales. Cửa sông Ruiz ($3,400) giá của anh ấy hơi quá cao so với sở thích của tôi, nhưng anh ấy đang có thành tích đánh bảy trận khiêm tốn, sở hữu 0,382 wOBA và 151 wRC+ từ người thuận tay trái, và tốc độ của anh ấy giúp anh ấy có nhiều con đường dẫn đến khả năng ghi điểm trong mơ.

Marcell Ozuna ($2,800) được cho là người đánh tốt thứ hai của Atlanta vào tháng Năm. Anh ấy đạt 0,351 trong tháng này với 0,472 wOBA, 199 wRC+ và 1,133 OPS trong khi hiện đang có chuỗi chín trận đánh. Anh ấy sẽ thấy rất nhiều quả bóng nhanh từ Bobby Miller và hiện có tỷ lệ ra đòn xoay người thấp nhất trong sự nghiệp là 12,8 trước máy sưởi, nhưng nếu anh ấy bắt kịp một quả, điều đó có thể còn lâu nữa.

Mickey Moniak ($2,000) vẫn ngồi trên mức lương tối thiểu, ngay cả khi sản xuất không. Chỉ có 29 lần xuất hiện trên đĩa, nhưng lượt chọn tổng thể đầu tiên năm 2016 có 0,558 wOBA, 265 wRC+ và tỷ lệ xuất hiện 52,9%. Tất nhiên, quá trình hồi quy đang đến, nhưng điều đó có quan trọng ở mức giá này không?

Ngăn xếp để xem xét

Marlin vs. Austin Gomber: Jorge Soler ($3.500), Bryan de La Cruz ($3,400), Luis Arraez ($3,300)

Địa điểm Coors Field ở đây làm cho điều này trở nên phấn khích, mặc dù không có chiếc Marlins có giá 3.500 đô la ở phía bắc, chúng tôi không thấy sự gia tăng vị trí thường thể hiện chính nó, mang lại nhiều giá trị. Gomber có ERA gia đình là 8,75 và mặc dù nó chỉ đi kèm với 4,68 xFIP, nhưng anh ấy vẫn cho phép 0,391 wOBA và 0,958 OPS đối với những người thuận tay trái và 0,433/1,025 đối với những người thuận tay phải. Arraez không làm bất cứ điều gì hào nhoáng, nhưng mang lại cho chúng tôi một mỏ neo vững chắc. Soler đang đập những người thuận tay trái theo giai điệu của .646 wOBA, .320 wRC +, .719 ISO và tỷ lệ tác động mạnh là 56,0%, mang lại lợi thế cho bộ ba này. Cuối cùng, De La Cruz rất hấp dẫn. Anh ấy đã thắng 4 ăn 4 vào tối thứ Hai, hiện đang đánh chín trong số 10 và 15 trong số 17 trận gần đây nhất của anh ấy.

Astros vs. Colin Rea: jordan Alvarez ($4.300), Kyle Tucker ($3,300), Jose Altuve ($3,200)

Rea cho phép những người thuận tay trái đăng 0,444 wOBA và 1,054 OPS từ anh ta ở nhà. Chỉ riêng điều đó đã khiến Alvarez và Tucker trở thành mục tiêu lý tưởng, và những khó khăn đầu mùa từ Tucker khiến cho stack này trở nên rất hợp lý. Alvarez đánh nóng, đánh an toàn ở tỷ số 17 trên 18 với sáu cầu thủ chủ nhà trong khoảng thời gian đó. Trong khi đó, Tucker có vẻ đang nóng lên, với 13 lần trúng đích trong 11 trận gần nhất. Cuối cùng, Altuve mang đến cho chúng ta một người lập công ở dòng này, anh ấy đã ghi được số điểm tưởng tượng hai con số ở hai trong ba trận đấu của anh ấy kể từ khi trở lại sau chấn thương.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *