Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 25 tháng 7

Bóng chày

Mười hai trò chơi đang chờ đợi trong lịch trình chính của chiều thứ Ba. Quảng cáo chiêu hàng rất phong phú, với năm cánh tay có giá năm con số và năm cánh tay khác trong khoảng 9 nghìn đô la. Boston và Texas hiện không có súng được liệt kê, thu hẹp các lựa chọn của chúng tôi.

Thời tiết có vẻ tương đối nắng và ấm áp trên khắp đất nước, điều này có thể mang lại sự thoải mái hơn. Đội hình xuất phát của đêm thứ Hai không xuất hiện, nhưng tổng số lần chạy cho thấy hành vi phạm tội sẽ là một thử thách và việc ném bóng là yếu tố chi phối.

ném bóng

Blake SnellSD so với Thuế TNCN ($11,000): Nếu chúng ta chấp nhận rằng chúng ta đang trả tiền cho một cánh tay, tôi tin rằng mình sẵn sàng đi đến cùng vì Snell. Nhật ký trò chơi của anh ấy gần đây dường như không bị đảo ngược để phù hợp với mức lương này, và đó là vấn đề kém hiệu quả luôn là vấn đề của anh ấy. Anh ấy đã gây sát thương hạn chế, chỉ cho phép tổng cộng 5 lần chạy kiếm được trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã hâm mộ ít nhất bảy trong số chín trò chơi đó, và tại đây anh ấy đã phạm tội Cướp biển mà anh ấy đã đăng 46 FDP chống lại, và một trận có tỷ lệ K là 23,6% và 96 wRC+ đối với những người thuận tay trái.

Justin VerlanderNYM tại NYY ($9.600): Với 26 lần ra đòn và chỉ được phép chạy 5 lần trong 5 lần xuất phát gần nhất, kéo dài 31 hiệp, Verlander dường như đang trong quá trình sửa chữa. Tỷ lệ K không phải là ưu tú và nó có thể không chơi ở đây để chống lại hành vi phạm tội của Yankees mà trong tất cả các cuộc đấu tranh của nó chỉ đạt 22,3% thời gian, nhưng đó là một đội hình không khiến ai sợ hãi và đi kèm với 0,303 wOBA và 93 wRC + so với các bên hữu nói chung. Verlander đã ném sáu lượt bóng một lần vào lưới họ trước lượt chạy chắc chắn này, kiếm được 37 FDP, với mức giá này là đủ để chống lại những người ném bóng đắt tiền hơn.

Kyle HendricksCHC tại CWS ($8,300): Thành thật mà nói, tôi quan tâm đến cả hai cầu thủ ném bóng ở Chicago, nhưng Michael Kopech đã không ổn định hơn nhiều, để lại cho tôi Hendricks với mức phí ổn định được hy vọng. Anh ấy đã có trận đấu thứ tư xuất phát chất lượng sau sáu trận nhưng để có được chín lần kiếm được trong hai màn trình diễn kém cỏi đó. Tuy nhiên, White Sox đánh cánh hữu kém hơn nhiều so với cánh tả, mang lại sự tự tin. Họ xếp hạng với 0,293 wOBA, xếp thứ 27, đồng thời thêm tỷ lệ 85 wRC + và 23,6% K. Tấn công không thực sự là trò chơi của Hendricks, vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm các lượt chơi và một số sát thương.

Mục tiêu hàng đầu

Người bắt đầu Toronto Chris Bassitt có ERA đường 5,80 (4,72 xFIP) so với điểm 2,24 ở nhà và những người thuận tay trái đang đánh anh ta với 0,480 wOBA và 1,162 OPS. Freddie Freeman ($4.500) có 15 lần truy cập trong bảy lần gần đây nhất và có ý nghĩa rất lớn đối với thế giới ở đây. Max Muncy ($3,900) có thể là trụ cột của GPP nếu bạn sẵn sàng ăn no hoặc chết đói. Anh ấy hiện đang tiệc tùng với những người chủ nhà trong ba trận liên tiếp và bốn trong năm trận.

đường Thomas ($3,700) Có vẻ như không phù hợp với mức lương này khi nhìn vào những cái tên xung quanh anh ấy, và thậm chí còn hơn thế nữa khi anh ấy không chắc chắn ra sân sau khi bị đuổi khỏi sân vào tối thứ Hai. Mặc dù vậy, anh ấy đã chơi ba trận liên tiếp và bốn trong năm trận, và hoàn toàn nghiền nát những người thuận tay trái, như Austin Gomber, theo giai điệu của .452 wOBA, 187 wRC+ và .288 ISO. Nếu Thomas ở trong đội hình của Nats, thì anh ấy cũng nên ở trong đội hình của bạn.

Austin Riley ($3,900) đang có thành tích 0 ăn 4, giành được kỷ lục 5 trận đấu trên sân nhà. Anh ấy dường như có một góc phóng hiệu quả và là cầu thủ được định giá khiêm tốn nhất của Atlanta ở vị trí cao nhất trong đơn đặt hàng của đội, với ba đồng đội có mức lương ở phía bắc con số này.

Dơi giá rẻ

Chúng tôi có thể muốn chia sẻ hành vi phạm tội của Diamondbacks đối với Steven Matz, nhưng họ cũng thuận tay trái/nặng về công tắc và do đó không có sự chia rẽ lớn trước những người thuận tay trái. Cá nhân tôi không tin Evan Longoría ($2,700)nhưng anh ấy cung cấp 0,377 wOBA và 0,296 ISO ở vị trí này, trong khi giá rẻ, rủi ro thấp trong hành vi phạm tội.

JP Crawford ($2,800) có nhiều lần trúng đích ở bốn trong sáu trận gần nhất của anh ấy, bao gồm cả lần cuối cùng anh ấy đối mặt với người bắt đầu Twins Pablo Lopez chỉ năm ngày trước. Crawford không làm được gì nhiều với những cú đánh đó, vì vậy anh ấy không phải là một cầu thủ phá đá, nhưng anh ấy là một cầu thủ hợp lý để làm tròn đội hình. Lopez không có các phần chia có thể nhắm mục tiêu, mặc dù .323 wOBA của anh ấy được phép cho những người thuận tay trái ở nhà là điểm kém nhất của anh ấy.

Chọn một cầu thủ chống lại Zack Greinke thường được khuyên, và cách dễ dàng là nhấp vào Jose Ramirez và tiếp tục. Tuy nhiên, Ramirez chỉ là 4 ăn 17 (0,235) với 0,594 OPS từ Greinke trong sự nghiệp của mình. Có lẽ con đường ít người đi là Josh Naylor ($3.500), người đứng thứ hai trong Guardians với 0,368 wOBA và 137 wRC+ đối với những người bên phải. Kích thước mẫu nhỏ, nhưng nếu bạn là một người BvP cần nhiều giá trị hơn, Myles Rơm ($2,400)Will Brennan ($2,300) là tổng hợp 11 ăn 18 từ các trận đấu của Royals.

Ngăn xếp để xem xét

Padres vs. đồi phong phú: Fernando Tati ($4,100), Manny Machado ($3,800), Ha Seong Kim ($2,900)

Toàn bộ đội hình của Padres chống lại những người thuận tay trái, điều này sẽ khiến họ trở nên rất nổi tiếng. Vì vậy, tôi không ghét việc chỉ nhận một Machado hoặc Tatis và tạo sự khác biệt, nhưng việc Kim dẫn dắt đội hình với mức lương thấp hấp dẫn khiến đây trở thành một cơ hội có thể xếp chồng lên nhau, ngay cả khi nó có mức sử dụng cao. Tatis có 0,442 wOBA, 185 wRC+ và 0,321 ISO từ phía nam. Machado đang ở mức 0,386/148/.195 và là 5 ăn 12 (0,417) với hai cầu thủ chủ nhà và 1,545 OPS ngoài Đồi. Kim có hai lần truy cập trong ba lần thử trên Hill và có 0,398 wOBA, 156 wRC + và 0,248 ISO từ bên trái.

Blue Jays vs. Julio Urias: Vladimir Guerrero ($3.600), Bồ Bích ($3,200), Matt Chapman ($3,000)

Urias đã chơi tốt hơn nhiều ở sân nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể xem xét anh ấy không ổn định như thế nào trước đây. Toronto có sự phân chia tích cực so với những người thuận tay trái và ngăn xếp này có giá hợp lý, cho phép chúng tôi kết hợp nó với cánh tay trên. Bichette là tối quan trọng ở đây; anh ấy vô địch trong 17 lần đánh bóng cuối cùng của mình, nhưng tổng thể 0,418 wOBA, 173 wRC+ và 0,221 ISO của anh ấy cho thấy chuỗi trận nóng bỏng của anh ấy đã đến muộn. Guerrero đã đánh thẳng hai quả và ba trên bốn quả, và đang đánh 0,356/129/0,037 từ những người thuận tay trái. ISO rất tệ, nhưng nó đi kèm với tỷ lệ ảnh hưởng cứng 40,4% và sẽ được cải thiện. Chapman cung cấp cho chúng tôi tùy chọn sản xuất lần thứ ba. Anh ấy đã đánh một cách an toàn ở bảy trong số 10 quả cuối cùng của mình và đi kèm với tỷ lệ ra đòn là 68,2% từ những người thuận tay trái, tương ứng với 0,408 wOBA và 165 wRC+.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *