Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 4 tháng 7

Bóng chày

Chúc mừng ngày 4 tháng 7. Chúc mừng các món thịt nướng và hun khói, pháo hoa, một số đồ uống và hy vọng giành được một số tiền mặt! Mặc dù có rất nhiều trò chơi trong suốt các ngày lễ, cuộc thi chính của FanDuel chỉ diễn ra vào ban đêm, với các trò chơi diễn ra từ 6:40 đến 9:10 tối EDT. Chúng tôi bị giới hạn chỉ năm trò chơi ở đây, điều này sẽ khiến lịch trình khác biệt trở nên khá khó khăn. Tổng số lượt chạy nằm trong khoảng từ 7,5 đến 9,5, vì vậy không có vụ nổ tấn công lớn nào được mong đợi. Như bạn có thể biết từ đó, một nửa trong số 10 lựa chọn chào hàng của chúng tôi đều có giá từ 9.000 đô la trở lên. Rất may, thời tiết có vẻ tốt vào chiều thứ Ba, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ không thấy phiến đá bị cắt.

ném bóng

Shane BieberCL vs. ATL ($9.800): Nói rõ hơn, tôi không tán thành Bieber với tư cách là người ném bóng cho bạn. Đó chỉ là một suy nghĩ đơn giản rằng khi nhìn vào mặt tích cực, cho đến nay, anh ấy là người có nhiều khả năng bị bỏ qua nhất trong trận đấu với Atlanta, tạo ra một lựa chọn rõ ràng và hiển nhiên chống lại GPP. Bieber đã rất thành công hoặc thất bại trong mùa giải này, điều này càng thể hiện rõ hơn quan điểm trái ngược của GPP. Anh ấy cho phép một lần chạy hoặc không chạy trong ba trong số năm lần xuất phát gần đây nhất của mình, nhưng chín lần trong hai lần còn lại. Cuộc tấn công dường như đã trở lại, với ít nhất tám trong ba trong bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Có nhiều lựa chọn an toàn hơn, nhưng Bieber chắc chắn mang lại tiềm năng với mức sử dụng thấp.

Joe Musgrove, SD vs. LAA ($9.100): Musgrove trông giống như một trò chơi trên sàn tốt vào thứ Ba. Anh ấy đã có bốn lần xuất phát chất lượng liên tiếp và sáu lần trong bảy trận gần đây nhất, chỉ cho phép ba lần chạy kiếm được trong khoảng thời gian đó. Các Thiên thần xếp hạng tấn công thứ tư trong số các phe cánh hữu, nhưng chỉ với 0,337 wOBA và tỷ lệ tấn công có thể nhắm mục tiêu là 23,3%. Trận đấu này có tổng lượt chạy thấp nhất và tôi sẽ ủng hộ Musgrove với mức chiết khấu để đối đầu với kẻ thù không đội trời chung của anh ấy ở Shohei Ohtani.

JP SearsOAK tại DET ($8.200): Mức giá này không phải là giảm giá, nhưng có lẽ là mức thấp nhất mà tôi sẵn sàng đưa vào danh sách này – mặc dù Kolby Allard có công nếu bạn chỉ sẵn sàng đá, hy vọng có được 20 điểm và vung tiền. Sears có ít nhất năm đòn tấn công trong năm hiệp đấu liên tiếp, hai lần trong bảy hiệp đấu, vì vậy có khả năng xảy ra các trận đấu lớn. Điều đó được hỗ trợ bởi 0,310 wOBA dưới mức trung bình của Detroit và 98 wRC+ từ những người thuận tay trái.

Mục tiêu hàng đầu

Người bắt đầu cướp biển Luis Ortiz đang bị tấn công bởi những người thuận tay trái với 0,467 wOBA và 1,097 OPS. Mặc dù anh ta có thể không có lợi thế như các lựa chọn trả tiền cao khác, vì anh ta chỉ trúng một lần kể từ ngày 11 tháng 6, Freddie Freeman ($4,100) trông giống như một khối xây dựng lý tưởng tấn công.

chi trả ngoài Ronald Acuna ($4,800)đó hầu như luôn là một ý kiến ​​​​hay, những con dơi giá cao dường như đều có một số mụn cóc. louis robert ($4,100) hiện đang nóng bỏng như bất kỳ người đánh bóng nào và cũng đang đánh cắp căn cứ, tạo ra nhiều con đường dẫn đến thành công, nhưng anh ấy đã giỏi hơn nhiều trước những người thuận tay trái và gặp khó khăn khi đối mặt với Chris Bassitt ngày hôm nay. Trong cùng một tĩnh mạch, Jose Ramirez ($3,900) đánh bên phải tốt hơn bên trái nhiều nên trận đấu với Allard không được hoàn hảo. Nhưng tôi không tin cầu thủ thuận tay trái của Atlanta sẽ chơi sâu trong các trận đấu, và Ramirez hầu như luôn tham gia khi các Thủ môn sơ hở.

Dơi giá rẻ

Dodgers có rất nhiều người thuận tay trái để xem xét ở điểm cộng đã nói ở trên, vì vậy Freeman không phải là điều cần thiết. David Peralta ($2,400) lặng lẽ đánh một cách an toàn trong chín liên tiếp trong khi đánh ra năm, giúp anh ta đạt được FDP hai con số.

Với số lượng nhỏ như vậy, thật khó để làm lu mờ bất kỳ trò chơi hoặc đội nào, vậy chúng ta có nên cân nhắc trận đấu của Oakland trước Tarik Skubal không? Đó không phải là câu trả lời dứt khoát, vâng, và vâng, tôi biết gần đây anh ấy đang sa sút nghiêm trọng, nhưng tân binh Brent ($2,800) đưa ra một mức giá tốt để khai thác trận đấu. Anh ấy lặng lẽ đánh một cách an toàn trong ba cú đánh bóng, bao gồm một cú homer và có 0,397 wOBA, 162 wRC+ và 0,271 ISO từ người thuận tay trái.

Anh ấy chỉ có ba người chủ nhà cả năm và kỹ năng tiếp xúc cũng không đến nỗi nào, nhưng nếu bạn là một anh chàng BvP, Alejandro Kirk ($2,400) là 4 ăn 9 (.444) với ba lần ghi bàn trong sự nghiệp trước Lucas Giolito.

Ngăn xếp để xem xét

Padres vs. Shohei Ohtani: Fernando Tati ($4.100), Juan Soto ($3,700), Ha Seong Kim ($3,000)

Phương tiện nhỏ này không giúp tổ chức dễ dàng, đặc biệt là khi một đội như Dodgers sẽ quá rõ ràng. Việc ghép đôi Padres với Bieber ở trên có thể khiến bạn kinh ngạc theo đúng nghĩa đen, nhưng nếu tình cờ cả hai xuất hiện, bạn đã có một cách xây dựng đội hình chiến thắng và có khả năng là duy nhất. Tôi không chắc chắn về sự phân chia một tấn khi đối mặt với Ohtani, nhưng Soto có 0,428 wOBA, 175 wRC + và 0,266 ISO từ bên phải, tất cả các mức cao của đội. Tatis ngồi với wOBA .354, đứng thứ hai trong đội và có bảy lần trúng đích trong ba trận gần đây nhất. Kim có khả năng đã cho chúng tôi người đánh đầu để kết thúc trận đấu này, và anh ấy đã thắng sáu ăn tám với hai cầu thủ chủ nhà. GPP chỉ có ở đây, nhưng tại sao không chụp ảnh? Ohtani cũng đạt được thành công trong năm nay.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *