Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Ba, ngày 9 tháng 5

Bóng chày

Một phương tiện gồm 10 trò chơi đã đến với chúng tôi vào chiều thứ Ba và các lượt chạy dường như không khó để thực hiện, vì sáu trò chơi có ít nhất chín lần vượt lên trong khi chỉ có hai trò chơi có ao/u là 7,5. Một trong những cuộc so tài được mong đợi thấp hơn là kết quả của cuộc chiến giữa hai trong số những cầu thủ ném bóng giỏi nhất Shohei Ohtani và Framber Valdez. Tuy nhiên, có thể có một số trận đấu thú vị khác mà chúng tôi không bị buộc phải trả tiền cho quân Át.

ném bóng

Quả nhãn WebbSF so với ĐÃ ($10,500): Webb có thể sẽ là sự lựa chọn phổ biến vào thứ Ba với đội mà anh ấy phải đối mặt. Anh ấy có một số thành tích cá nhân, tạo ra những trận bắt đầu chất lượng trong ba trận liên tiếp và bốn trong năm trận, còn Webb có 3,80 ERA tầm thường và 4,06 FIP trong khi 9,6 trên chín. Tuy nhiên, ít quan tâm là Công dân. Mặc dù không có tài năng, nhưng họ vô hồn. Trong khi 0,288 wOBA và 77 wRC+ dưới mức trung bình của họ hét lên “mục tiêu”, họ chỉ quạt 19,5 phần trăm thời gian, giới hạn trần của Webb. Chỉ với hơn 300 đô la, có lẽ tôi muốn trả tiền cho Valdez với giả định mức sử dụng thấp hơn.

Lucas GiolitoCWS tại KC ($9.300): Điều này có vẻ giống như một lựa chọn khá phấn. Giolito đã ghi 32 bàn trong 5 trận gần đây nhất của anh ấy kéo dài 32,2 hiệp, với 4 trận xuất phát chất lượng. The Royals truy cập với tỷ lệ K ấn tượng 24,6 phần trăm và 0,289 wOBA và 78 wRC + đáng sợ. Giolito đã cho thấy anh ấy có thể dễ bắt lửa, và anh ấy gặp khó khăn khi đi đường trong mùa giải này, vì vậy anh ấy đi kèm với một số rủi ro khiến anh ấy trở thành một lựa chọn GPP đối với tôi hơn là một lựa chọn tiền mặt, nhưng trận đấu đó cho thấy anh ấy sẽ tỏa sáng.

Brandon PfaadtARI v. FLA ($5,800): Có một số địa điểm tầm trung có thể sử dụng được, nhưng nếu trả tiền là chiến lược của bạn, thì tôi sẽ chọn Pfaadt, lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này. Anh ấy đã bị ảnh hưởng nặng nề trong trận ra mắt, nhưng điều đó chống lại một hành vi phạm tội hiệu quả hơn của Texas. Có cảm giác như nó đã làm giảm cả tiền lương của anh ấy và sự quan tâm đến việc liệt kê nó. Tuy nhiên, Miami có tỷ lệ tấn công 24,4 phần trăm và 0,284 wOBA kém thứ hai so với những người có quyền đi với 78 wRC +. Pfaadt có trung bình hơn 10 lần lập công mỗi chín trận trong tất cả trừ một trong những lần dừng chân ở giải đấu nhỏ của anh ấy. Anh ấy hiếm khi được tăng lương ở mức giá này, và nếu anh ấy nhấp vào, mức lương rẻ mạt đó có khả năng phá kỷ lục.

Mục tiêu hàng đầu

Như đã nêu ở trên, dường như có một số vi phạm khá rõ ràng mà chúng tôi muốn tham gia vào Thứ Ba. Đội Yankees có khả năng sẽ dẫn đầu trước Drew Rucinski, người có ERA 7,71 và FIP 7,20, và chỉ với một cây gậy có giá hơn 3.100 đô la, ngăn xếp sẽ trở nên phổ biến. Đối với dòng tiền mặt thì tốt, nhưng đối với GPP, tôi sẽ sử dụng nó Thẩm phán Aaron ($3,900) ở mức dưới 4 nghìn đô la khi anh ấy trở về từ IL. Anh ấy có .420 wOBA tốt nhất nhóm, 171 wRC+ và .315 ISO.

Tôi đấu tranh để vượt qua người bắt đầu Padres Michael Wacha, người đã không cho phép chạy trong hai lần xuất phát và 19 trong bốn lần khác. Chỉ cần có một chút hứng thú để làm mờ nó trong khi không hoàn toàn về Song Tử là đủ. Byron Buxton ($3,800) dẫn đầu Minnesota với 0,400 wOBA, 158 wRC+ và 0,309 ISO so với phe cánh hữu, mặc dù anh ta đang ở trong tình thế 0 ăn 10.

Dơi giá rẻ

Nếu bạn muốn có một lựa chọn rẻ hơn trong số những con dơi của Yankees, Anthony Rizzo ($3,100) có ý nghĩa đủ. Anh ấy đang có kỷ lục đánh sáu trận và mặc dù kích thước mẫu nhỏ chỉ 19 người đánh bóng, Rucinski đang cho phép người thuận tay trái đạt 0,679 wOBA và 1,684 OPS. Nếu bạn tin rằng, Willie Calhoun ($2.500) thú vị quá.

Patrick Corbin có ERA đường 5,73 với FIP 6,62, cho phép 0,405 wOBA và 0,941 OPS cho phe cánh hữu. Đó là cặp tốt Wilmer Flores ($2,800) và 0,453 wOBA, 190 wRC + và 0,349 ISO của anh ấy.

Đối với các cửa sổ bật lên GPP bổ sung, Joey Gallo ($3,000) và bản chất bùng nổ của anh ta dường như phù hợp với Wacha, người cho phép gây sát thương nhiều hơn cho những người thuận tay trái (.410 wOBA và .967 OPS.) Alex Kirilloff ($2,200) cũng sẽ chơi.

Tôi chắc chắn cũng không ngại nhắm mục tiêu một cây gậy Mariner chống lại Andrew Heaney, và có rất nhiều lựa chọn với giá ưu đãi. Teoscar Hernandez ($3,000) đã đánh an toàn trong sáu trận liên tiếp và bảy trong tám trận, đồng thời anh ấy có chỉ số .446 wOBA, 193 wRC+ và .481 ISO tốt nhất đồng đội từ những người thuận tay trái. Eugène Suárez ($2,800) cho đến nay vẫn chưa xuất sắc với những người thuận tay trái, nhưng anh ấy vẫn có 0,386 wOBA, 159 wRC+ và 0,245 ISO từ họ kể từ đầu mùa giải trước.

Ngăn xếp để xem xét

Sox trắng vs. Jordan Lyles: Andrew Vaughn ($3,200), Tim Anderson ($3,100), louis robert ($3,000)

White Sox vẫn chưa thắng được nhiều, nhưng ít nhất họ đã bắt đầu ghi bàn trong tuần trước, điều mà tôi nghĩ sẽ tiếp tục vào thứ Ba. Lyles xuất hiện với 6,69 ERA và 6,52 FIP, cho phép 0,399 wOBA và 0,949 OPS. Tôi sẽ không suy nghĩ quá nhiều về điều này và nhắm mục tiêu vào ba phe cánh hữu theo thứ tự Sox. Robert hiện đang nấu ăn và rõ ràng là một mục tiêu solo nếu bạn không hỗ trợ ngăn xếp này. Anh ấy đang có kỷ lục bảy trận đánh, trong đó anh ấy có thêm năm lần đánh cơ bản bao gồm hai lần đánh chủ nhà, cùng với bảy lần RBI, chín lần ghi bàn và năm lần đi bộ. Vaughn đã có một chút thất bại hoặc đói kém, với sáu RBI trong hai trận gần đây của anh ấy nhưng không có quả nào trong năm trận trước đó và 0,349 wOBA của anh ấy trước phe cánh hữu là ổn. Anderson, trong khi đó, đã phục hồi sau thời gian bỏ lỡ, đánh ba trận liên tiếp với sáu lần trúng đích sau bảy trận kể từ khi trở lại. Các số liệu thống kê chắc chắn không ủng hộ White Sox, nhưng họ đề xuất nhắm mục tiêu vào Lyles. Bộ ba này rẻ và có thể bị bỏ qua do những khó khăn kéo dài cả mùa giải của đội.

Đàn con vs. Jack Flaherty: Cody Bellinger ($4.200), Ian Happ ($3,100), Matt Mervis ($2,300)

Trò chơi có tổng số lần chạy rất thấp, hiện tại là 7,5 mặc dù có một số vũ khí tầm thường ở cả hai bên. Chúng ta đang thấy gió thổi qua Wrigley, vì vậy săn lùng quyền lực không phải là nước đi đúng đắn ở đây. Flaherty hầu như mỗi đêm đều bị ảnh hưởng nặng nề, cho phép thực hiện 21 lần chạy và 25 lần trúng đích trong 19,0 hiệp cuối cùng của anh ấy. Hơn nữa, người thuận tay trái có 0,462 wOBA và 1,084 OPS so với anh ta cho đến nay. Do đó, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu càng nhiều cây vợt thuận tay càng tốt. Happ là một người yêu thích khác của riêng anh ấy, vì anh ấy đã đánh an toàn trong bốn trận liên tiếp và sáu trong tám trận khi mang theo .449 wOBA và 186 wRC+ từ bên thuận tay trái. Giá của Bellinger hơi quá cao so với sở thích của tôi, nhưng anh ấy đã đánh một cách an toàn ở 13 trong số 15 trận cuối cùng của mình, tạo ra một cấp độ mà các cuộc đấu tranh của Flaherty đã tăng lên. Do mức lương của anh ấy, tôi muốn nhắm mục tiêu Mervis để cân bằng mọi thứ, mặc dù theo thứ tự đánh bóng phi truyền thống có nhiều khả năng hơn vì tân binh có thể sẽ kết thúc ở vị trí thứ ba dưới cùng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *