Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7

Bóng chày

Lịch trình chính gồm bảy trò chơi được cung cấp vào chiều thứ Bảy, với tất cả các trò chơi bắt đầu từ 4:05 đến 4:10 chiều EDT. Oakland vẫn chưa công bố kế hoạch ném bóng của mình, điều này có lẽ không thành vấn đề, vì chúng tôi sẽ không sử dụng nó và chúng tôi vẫn quan tâm đến những con dơi đối nghịch. Nhưng điều đó mang lại cho chúng tôi 13 người mới bắt đầu để lựa chọn, tám trong số đó có giá từ 9.000 đô la trở lên. Milwaukee ở Pittsburgh và Minnesota ở Baltimore đều có những lo ngại về thời tiết, điều này có thể khiến phương tiện này bị nén thêm. Tất cả các trò chơi đều có tổng số lần chạy được liệt kê trong khoảng từ 7,5 đến 9,0, vì vậy chúng tôi không mong đợi một hiệu suất tấn công quá lớn.

ném bóng

Dylan dừng lạiCWS tại OAK ($10,300): Cease đã kiếm được 40 điểm FanDuel (FDP) trở lên trong mỗi lần xuất phát trong số 4 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, đánh 35 gậy trong 23,1 lượt chơi, chỉ cho phép 18 lần đánh và 6 lần chạy. Oakland về đích cuối cùng với 0,284 wOBA so với các bên phải trong khi đạt tỷ lệ 25,3%. Tùy chọn này có thể là một trong những lựa chọn rõ ràng hơn trong năm và có khả năng đi kèm với việc áp dụng rộng rãi, có khả năng giảm.

Justin Verlander, NYM v. SF ($8,800): Bên ngoài Cease và Zack Wheeler, chúng ta có thể tìm thấy những câu hỏi về vũ khí đắt tiền, dù là đối sánh hay hình thức. Như vậy, tôi muốn trả nhiều tiền hơn một chút cho Verlander. Chúng tôi biết anh ấy vẫn có lợi thế, mặc dù chúng tôi mới chỉ gặp anh ấy ba lần cho đến nay. Những người hâm mộ khổng lồ với tỷ lệ cao 24,5 phần trăm mặc dù họ có sự chia rẽ tích cực thay vì những người ủng hộ. Nếu bạn là một người chơi theo xu hướng, Verlander đã luân phiên giữa màn trình diễn tốt và xấu trong mỗi trận trong số chín trận gần đây nhất của anh ấy, và nếu đúng như vậy, anh ấy sẽ bị tấn công vào thứ Bảy.

Kyle BradishBAL vs. TỐI THIỂU ($7.800): Điều này hơi khác so với hầu hết các đêm. Bradish và Anthony DeSclafani là hai vũ khí có giá thấp nhất của chúng tôi, cả hai đều không thực sự rẻ. Cả hai đều đang có phong độ tốt và đối mặt với một trận đấu nhẹ nhàng, tạo ra lực kéo. Bradish có một đội hình Twins gặp khó khăn gần đây, tăng tỷ lệ tấn công của họ lên 27,1% so với những người có quyền trong quá trình này. Họ chỉ có tỷ số 5-7 trong 12 trận gần đây nhất, ghi được hai bàn thắng trở xuống trong bốn trận thua gần nhất. Bradish đang ở dạng vững chắc, đã trả lại ít nhất 3,2 lần ở mức giá này trong 4 lần liên tiếp, cho thấy mức trần 5,9 lần.

Mục tiêu hàng đầu

Với rất nhiều vũ khí tài năng, đây không phải là một đội hình dễ dàng để trau dồi về mặt tấn công. Có lẽ lựa chọn hàng đầu của Phillies là ngoại lệ. Trea Turner ($3,800) cuối cùng sẽ đi bộ, đạt kỷ lục bảy trận đánh vào thứ Bảy, mặc dù chỉ nhận được thêm hai lần đánh cơ bản. Anh ấy đã thành công từ người bắt đầu của Nationals MacKenzie Gore khi tiếp xúc hạn chế và có truyền thống đánh thuận tay trái. Nick Castellanos ($3.600), trong khi đó, dẫn đầu Phillies trong mùa giải này với những người thuận tay trái, với 0,409 wOBA và 158 wRC+.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như Kyle Muller có thể cạnh tranh với Oakland, điều này sẽ chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho louis robert ($3,900). Anh ấy hủy diệt cú ném bóng thuận tay trái, ngồi với .490 wOBA 222 wRC+ và .375 ISO. Nhưng ngay cả khi Muller không bắt đầu, hoặc bị đè bẹp và bị loại sớm, Robert vẫn là một trong những tay vợt thú vị hơn vào tối thứ Bảy. Anh ấy đã ghi bàn sáu lần trong bảy trận đấu gần đây nhất của mình và đang đạt 0,359 với 1,342 OPS trong 11 trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Charlie Morton đã đánh nhau và bị thiệt hại ở mức độ nhẹ, nhưng anh ấy đã vượt qua và thoát khỏi rắc rối. Anh ta ngồi với 1,48 WHIP và đi bộ 4,1 trên chín. Tôi không hy vọng Miami sẽ thắp sáng nó, nhưng họ có thể có một số mảnh mang lại lợi nhuận nhỏ. Morton đã cho phép .404 wOBA và .951 OPS cho những người thuận tay trái ở nhà. Luis Arraez ($3,100) có khả năng cung cấp cho chúng tôi một mức độ an toàn, tạm thời Chúa Giêsu Sánchez ($2,700) đã cho chúng tôi thấy sức mạnh tiềm ẩn của anh ấy đêm qua. Hãy đào thật sâu nếu bạn muốn ném phi tiêu, Joey Wendle ($2,300) đã từ bỏ một lựa chọn thuận tay trái khác và có nhiều lần trúng đích trong 4/5 trước khi diễn ra 0 ăn 4 vào thứ Sáu.

Ở Atlanta, Braves quá nóng để có thể bỏ qua ngay cả ở một vị trí trước Eury Perez, người đã chơi không thể tin được trong sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, cho phép một lần chạy trong khi đánh bại 38 trong 33 hiệp. Braves nóng đến mức họ coi trọng bản thân hơn là sử dụng nó. Micheal Harris ($3,000) có thể là một ngoại lệ. Anh ấy đã đánh an toàn ở 15 trong số 17 lần gần đây nhất của mình, thu về tổng cộng 28 lần đánh, trong khi đánh ra ngoài 14 lần.

Người bắt đầu của Giants Anthony DeSclafani đang cho phép 0,394 wOBA cho những người thuận tay trái trên đường. Có lẽ việc nhắm mục tiêu vào những con dơi Mets giá rẻ mang lại khả năng hoàn thiện đội hình, với Jeff McNeil ($2,400) và/hoặc Brett Baty ($2,400) đáng xem xét ở mức giá thấp của họ.

Ngăn xếp để xem xét

Astros vs. Nathan Eovaldi: Kyle Tucker ($3.500), Jose Altuve ($3,400), Alex Bregman ($3,400)

Eovaldi có thể sẽ có một màn trình diễn trở lại, nhưng anh ấy đang ở một trong những phong độ ném bóng tệ nhất mà chúng tôi có thể nhắm đến vào thứ Bảy. Anh ấy đã đăng FIP 4,44 vào tháng 6, cho phép năm người chủ nhà trong 31,0 lượt chơi. Đừng mong đợi sự bùng nổ từ bộ ba này, chỉ là họ sẽ hòa vào nhau khi Houston bước lên bảng. Tất cả họ đều có thành công hợp lý bên ngoài Eovaldi, mỗi người đều vượt qua khoảng cách, trong khi đi theo tỷ lệ 20 ăn 60 (.333) tập thể với năm quả chủ nhà, bảy quả đánh đôi, tám quả RBI và sáu quả đi bộ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *