Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6

Bóng chày

Có bảy trò chơi để chúng tôi tìm hiểu trong sự kiện chính FanDuel vào Thứ Bảy, nhưng nó kéo dài cả buổi chiều và buổi tối, với các trò chơi được chơi từ 4:10 đến 10:07 chiều EDT. Có một giai đoạn chào hàng rất rõ ràng, với ba cánh tay có giá năm con số, sau đó ngay lập tức giảm xuống chỉ còn 9.000 đô la trở xuống. Mặc dù rõ ràng là thiếu bóng ném, nhưng chỉ có một trò chơi có tổng số lần chạy là 10. Nó được coi là một phương án thú vị.

ném bóng

tháng 7SỮA so với SỒI ($8.700): Các trận đấu của bốn đội hàng đầu trong danh sách này đều là những trận đấu với những kẻ phạm tội hàng đầu. Tôi không gợi ý rằng chúng ta bỏ qua chúng, trên thực tế, tôi nghĩ rằng việc sử dụng bất kỳ thứ gì sẽ có tỷ lệ thấp trong danh sách và có thể mang lại lợi thế cho bạn, với Tristan McKenzie ($10,800) có lẽ là lựa chọn yêu thích của tôi trước Houston mà không có Yordan Alvarez. Nhưng từ quan điểm phân số, không dễ để đưa ra trường hợp nào cho cả hai. Vì vậy, trả tiền cho những sai lầm tồi tệ có vẻ như là một chiến lược hợp lý. Tôi không biết liệu chúng ta có thể tin tưởng vào màn trình diễn của Teheran hay không, nhưng anh ấy đã chơi khá ấn tượng trong ba trận đấu kể từ khi được ký hợp đồng dường như không biết từ đâu, chỉ cho phép ba lần chạy trong 17,1 lượt chơi. Tấn công không đảm bảo chỉ với 10 điểm trong khoảng thời gian, nhưng chúng tôi luôn có thể trau dồi để chống lại Oakland. Họ mang tỷ lệ 0,290 wOBA kém, 88 wRC + và 25,4 phần trăm K giảm giá cho các bên phải vào Chủ nhật.

Patrick SandovalLAA vs. Đông Nam Á ($7.500): Sandoval đã không mất đủ con dơi để sản xuất giả tưởng ưu tú, nhưng thực tế đó có giá trị ở đây. Nhưng có lẽ tỷ lệ đánh hơi 26,2 phần trăm của Seattle đã cho phép anh ta kiếm được nhiều hơn bình thường một chút vào thứ Bảy. Điểm mạnh của Sandoval là hạn chế các hiệp đấu lớn. Anh ấy chỉ cho phép 0,61 HR mỗi chín. Kết hợp điều đó với 0,298 wOBA của Seattle và có một kỳ vọng hợp lý cho ít nhất một người mới bắt đầu ở mức trung bình. Anh ấy đã đánh 4 lần nhân đôi trong ba trong số bảy trận đấu gần đây nhất của mình, nhưng đã giới hạn Seattle ở hai lần chạy trong 16,1 lượt trong mùa giải trước, với tỷ lệ 16.

Kyle HendricksCHC trên SF ($6.500): Ở mức giá thấp như vậy, Hendricks dường như là một mục tiêu khá rõ ràng vào thứ Bảy. Anh ấy đã không có phong độ tốt trong ba trận ra sân kể từ khi trở lại sau chấn thương, nhưng anh ấy có thể sử dụng được, đạt từ 18 đến 21 FDP trước những pha phạm lỗi tốt hơn. The Giants xếp thứ sáu về mặt tấn công với 0,332 wOBA từ bên phải, nhưng được chia ở mức cao 25,7%. Gió đang thổi, vì vậy điều đó có thể dẫn đến một số đường bóng dài với Hendricks chỉ có tỷ lệ bóng chạm đất là 28%, nhưng anh ta dường như không bùng nổ và nên sử dụng khung hình năm cộng. Sàn có vẻ an toàn có lẽ xét về mức giá thấp.

Mục tiêu hàng đầu

Bryan Woo có vẻ chưa sẵn sàng cho các giải đấu chuyên nghiệp trong trận ra mắt của anh ấy, cho phép đánh bảy lần và sáu lần chạy chỉ trong hai hiệp. Shohei Ohtani ($3,800) vẫn có giá khiêm tốn, đang trong chuỗi sáu trận đánh, trong đó anh ta đánh hai lần và thu về 11 lần đánh trong khoảng thời gian đó, đồng thời có 0,413 wOBA, 167 wRC+ và 0,315 ISO từ bên phải.

Đó là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng vận động viên ném bóng của Rays Taj Bradley đã ném bóng tốt hơn nhiều trên đường, nơi anh ấy không có mặt vào thứ Bảy. Anh ấy đã cho phép 0,439 wOBA và 1,041 OPS cho phe cánh hữu ở nhà. Có lẽ điều đó cung cấp Marcus Semien ($4.400) để thoát khỏi một cuộc vui hai trò chơi, với Adolis García ($4.000) cũng có hồ sơ tốt.

Dơi giá rẻ

Atlanta là một đội tấn công ưu tú và dẫn đầu giải đấu với 0,387 wOBA từ những người thuận tay trái, nhưng Mackenzie Gore đã là một đội ưu tú ở biên giới theo đúng nghĩa của anh ấy, vì vậy tôi không muốn quá nặng nề với những con dơi của Braves vào thứ Bảy. Nhưng chúng ta biết khi nào Ozzie Albies ($3,000) đánh bằng tay phải, anh cắm đầu chạy. Anh ấy có 0,495 wOBA, 213 wRC+ và 0,338 ISO từ phía nam. Orlando Arcia ($2,800) tốt hơn thế, với .640 wOBA, 310 wRC+ và .577 ISO. Cả hai đều đang ở trong tình trạng tuyệt vời và đây là một cách tuyệt vời để hoàn thiện đội hình.

Josh Naylor ($3,000) bị khóa. Anh ấy đã thu về chín lần đánh, bốn lần RBI và sáu lần chạy trong bốn trận gần đây nhất của mình và đạt được kỷ lục chín trận đánh vào thứ Bảy. Người bắt đầu ở Houston, JP France, có nhiều pha chia cắt có thể nhắm mục tiêu hơn trước những người cánh hữu, nhưng phong độ của anh ấy quá tốt để có thể bỏ qua với các lựa chọn hạn chế có sẵn.

Hầu hết có thể sẽ thử và sử dụng một hoặc hai cầu thủ tấn công của Milwaukee để chống lại Paul Blackburn, đơn giản vì quân A là quân A, nhưng hành vi phạm tội của Brewers không dễ tin. Joey Wiemer ($2,900) tuy nhiên, vẫn tiếp tục sản xuất, kiếm được 12,2 FDP vào thứ Sáu mà không bị ảnh hưởng. Sự xuất hiện của anh ấy là lý do để tiếp tục thi đấu tốt mặc dù Blackburn dễ bị tổn thương hơn trước những người cánh hữu.

Ngăn xếp để xem xét

Đàn con vs. John Brebbia/ chiều dài cứu trợ: Dansby Swanson ($3.000), Seiya Suzuki ($2.900), Ian Happ ($2,900)

Đây không phải là một danh sách dễ biên dịch; hành vi phạm tội tốt đối mặt với cú ném bóng tốt trong khi hành vi phạm tội xấu đối mặt với cú ném bóng tồi. The Giants đã không công bố kế hoạch của họ sau Brebbia với tư cách là người bắt đầu, và anh ấy gần đây vẫn ổn, chỉ để xảy ra một lần trong 10 lần ra sân gần đây nhất. Chúng tôi đã ghi nhận gió thổi khi xem xét Hendricks trên vết sưng ở trên, vì vậy có thể đây là nơi cuộc tấn công của Cubs sẽ nổ ra. Swanson’s 111 wRC + là thấp nhất trong ba loại, tất cả đều có giá vừa phải và cho chúng tôi động lực để chơi với nhau. Đây là một cuộc bán hàng khó khăn vì tôi đã không làm tốt công việc của mình, vì vậy có thể nói rằng đó là một linh cảm hơn là một lợi thế thống kê.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *