Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5

Bóng chày

Chỉ có sáu trận đấu trong lịch trình chính của Thứ Bảy, với trận đấu đầu tiên diễn ra muộn 7:05 tối EDT. Ít nhất một nửa trong số các trận đấu đó đã diễn ra từ chín trận trở lên, không có gì ngạc nhiên khi Philadelphia dẫn đầu trước Colorado, vì vậy chúng ta nên có nhiều phương án tấn công đáng tin cậy. Tất cả các đội đã liệt kê những người ném bóng bắt đầu, cho chúng tôi 12 người để tiêu hóa. Thời tiết có vẻ hơi đáng lo ngại, vì cả Baltimore và Denver đều có khả năng mưa vừa phải, điều này thực sự có thể rút ngắn lịch trình này nếu buộc phải hoãn lại. Cả hai cần phải được theo dõi cho đến khi ném đầu tiên.

ném bóng

Anthony DeSclafaniSF tại ARI ($9.900): Cảm thấy tự tin về người ném bóng này trên bảng đá không phải là điều dễ dàng. Tất nhiên, Zac Gallen ổn định và sự kết hợp của anh ấy mang lại sự tiến bộ vượt bậc, nhưng anh ấy rất đắt. Vì vậy, tôi sẽ nhắm vào đối thủ của anh ấy với hy vọng rằng anh ấy có thể đấu với Gallen trong một trận đấu có tỷ số thấp. DeSclafani sẽ tìm cách phục hồi sau khởi đầu tệ nhất của anh ấy trong mùa giải, nhưng anh ấy đã có năm lần xuất phát chất lượng sau bảy lần thử sức. Tuổi thọ của các hiệp tạo ra một tầng ở đây, mặc dù phần trên có vẻ hạn chế. Arizona chỉ thực hiện 19,0% thời gian và DeSclafani chỉ thực hiện trung bình 6,6 lần tấn công mỗi chín hiệp. Có thể đó không phải là mục tiêu phù hợp cho bản dựng của bạn, nhưng anh ấy có vẻ khá an toàn và sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

Adrian HouserSỮA so với KC ($8,400): Chúng tôi phải đặt câu hỏi Houser có thể cho chúng tôi bao nhiêu lượt chơi, vì anh ấy chỉ có 4,2 trong cả mùa giải. Anh ấy có thể tiến xa hơn để đủ điều kiện cho một khởi đầu thắng lợi/chất lượng không? Nếu vậy, có rất nhiều lợi thế để biến nó thành mục tiêu để nhắm đến vào chiều thứ Bảy. Anh ấy đã ghi được 5 điểm trong trận ra mắt trong mùa giải của mình và bất chấp mẫu vô lý, ERA (3,86) của anh ấy đã tăng hơn gấp đôi FIP (1,79) của anh ấy. Ghép nối điều đó với trận đấu với Thành phố Kansas, nơi có tỷ lệ ra đòn 0,290 wOBA, 79 wRC+ và 24,3%, và có cơ hội cho một sự trở lại tuyệt vời trong tưởng tượng.

Brandon BielakHOU tại CWS ($6,400): Tôi thừa nhận nó không vui khi phá vỡ trò ném đá này. Nó bị hạn chế và tôi không thích mức giá hoặc sự phù hợp. Vậy tại sao không lấy tùy chọn có giá thấp nhất và tiếp tục? White Sox gần đây không tấn công khủng khiếp, nhưng vẫn chỉ mang theo 0,291 wOBA và 81 wRC + vào thứ Bảy. Họ ủng hộ con số khiêm tốn 22,1%, không phải là một con số lớn nhưng chúng tôi không mong đợi những cải tiến ưu tú từ Bielak. Các cuộc đi bộ đã đến với Bielak, nhưng White Sox không đi bộ nhiều. Nếu xu hướng tiếp tục, chúng ta có thể vắt kiệt năm lượt chơi để có thể đạt được lợi nhuận gấp 4 lần.

Mục tiêu hàng đầu

Cái đó Bryce Harper ($4,100) không phải là con dơi có giá cao nhất của đá phiến một chút đáng ngạc nhiên. Sẽ ngạc nhiên không kém nếu anh ta không phải là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất ở định dạng tiền mặt. Anh ấy có nhiều lần đánh trong các trận đối đầu và hiện đang có kỷ lục bảy trận. Và anh ta sẽ đối mặt với cánh hữu ở Coors Field. Lời kêu gọi phải rất rõ ràng.

Không phải là một ý tưởng tồi để nhắm đến jordan Alvarez ($4.200)và tôi thực sự thích ngày thứ bảy cho GPP. Với việc Harper đưa ra sự lựa chọn rõ ràng để dẫn dắt đội hình, Alvarez mang đến cho bạn một khối xây dựng đẹp đẽ không được sử dụng đúng mức. Anh ấy đã trở thành chủ nhà trong những ngày liên tiếp, đã đạt được 9 trận liên tiếp và 14 trong số 15 trận gần đây nhất của anh ấy, đồng thời mang theo 0,406 wOBA, 163 wRC + và 0,307 ISO từ các phe cánh hữu trong trận đấu hôm thứ Bảy với một Dylan Cease đang sa sút, người đã cho phép 17 lần chạy trong 14 hiệp cuối cùng.

Dơi giá rẻ

Manny Machado ($3,000) anh ấy không phải là người cường tráng cả năm nhưng vẫn thích những người thuận tay trái, với 0,441 wOBA và 183 wRC+ từ họ cho đến nay. Nó đi kèm với ISO 0,095 nhỏ gọn, nhưng điều đó có thể chống lại Julio Urias, người đã đạt điểm 13 ăn 32 (0,406) với bốn homer, tám RBI và 1,254 OPS. Trent Grisham ($2,700) cũng có một sự chia rẽ thuận lợi trong các trận đấu LvL nhưng bị Urias 0 ăn 9 trong sự nghiệp của anh ấy.

Ranger Suarez là một cánh tay vững chắc, nhưng anh ấy có một công việc khó khăn khi trở lại từ IL và trận ra mắt trong mùa giải ở Colorado. Chris Bryant ($3,300) tiếp tục đánh tốt những người thuận tay trái, mang theo .408 wOBA, 143 wRC+ và .343 ISO vào thứ Bảy.

Baltimore là một dòng giảm giá, khiến tôi muốn đặt nó lại với nhau. Nhưng người bắt đầu Cướp biển, Roansy Contreras, đã cho thấy đủ tiềm năng để có thể ngăn chặn chúng và anh ta không có khả năng phân chia có thể nhắm mục tiêu chống lại những kẻ đánh thuê ở hai bên, cho phép 0,343 wOBA đối với những người thuận tay trái và 0,328 đối với những người thuận tay phải. Vì vậy, một hoặc hai đoạn từ đầu dòng O để bổ sung cho bạn là sở thích của tôi, với Cedric Mullins ($3,600)và/hoặc Anthony Santander ($3,000) lựa chọn đầu tiên.

ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs. Joe Musgrove: Max Muncy ($4,100), Freddie Freeman ($3.600), Cược Mookie ($3.500)

Musgrove trông khá hơn trong lần xuất phát trước, nhưng anh ấy vẫn có 6,75 ERA và 6,22 FIP. Đó là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng anh ấy đã cho phép 0,524 wOBA và 1,255 wOBA cho những người thuận tay phải, khiến Betts bị giảm giá trong trò chơi, người có tỷ lệ 6 ăn 15 (0,313) với bốn lần đi bộ so với những người bắt đầu của Padres. Freeman và Muncy cũng là những người chơi BvP, nhưng điều này có vẻ giống như một phương án mà những con dơi Dodger sẽ bị bỏ qua do một số lựa chọn tốt khác. Bộ đôi thuận tay trái đã kết hợp 20 ăn 52 (.385) chống lại Musgrove với hai cầu thủ chủ nhà, chín RBI và 11 lần đi bộ, tạo ra tiềm năng sàn và trần tuyệt vời.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *