Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7

Bóng chày

Một lịch trình chính thứ Bảy muộn hơn bình thường đang chờ đợi, với sân đầu tiên lúc 7:05 chiều EDT bắt đầu. Mười trò chơi được bao gồm ở đây và chúng là những trò chơi rất nặng, với năm vũ khí có giá năm con số và thêm sáu trò chơi ở bậc 9k. Chúng tôi không có tổng số lần chạy được liệt kê cho một số trò chơi vào sáng thứ Bảy, nhưng có tổng số lần chạy ở mức hai con số ở Colorado và Cincinnati, với hai người còn lại đăng ký lúc chín giờ, vì vậy hành vi vi phạm vẫn có sẵn mặc dù có khả năng xảy ra nhiều sự thống trị. cánh tay.

Vẫn để mắt đến mưa như thường lệ. Tôi gặp một chút rắc rối với việc xếp chồng Tampa của mình bị trì hoãn vào đêm qua và có một số trò chơi ở bờ biển phía đông có khả năng gây ra sự cố.

ném bóng

Andrew AbbottCIN so với DẶM ($10.000): Không có lựa chọn nào tồi trong số năm vũ khí có giá cao nhất, vì vậy hãy thoải mái sử dụng bất kỳ vũ khí nào trong số Spencer Strider, Framber Valdez, Pablo Lopez hoặc George Kirby, tất cả đều có vẻ phù hợp tích cực. Tôi sẽ nêu bật Abbott ở đây vì có thể anh ấy là người ít được sử dụng nhất trong số năm người. Anh ấy đã trở lại sau một khởi đầu đáng thất vọng trước Brewers, nơi anh ấy có sáu lần chạy và chín lần đánh trong 4,1 lượt chơi. Nhưng anh ấy đã thống trị họ trong trận ra mắt của mình, đánh sáu quả trong sáu hiệp đấu chính thức trên đường đến FDP thứ 46. Milwaukee ra về với tỷ lệ K khổng lồ 27,5 phần trăm từ những người thuận tay trái, chỉ đăng một wOBA 0,301 và 87 wRC+.

Alex CobbSF tại PIT ($9,100): Cobb gần đây khá là thích tiệc tùng, ghi 40 điểm cộng FanDuel (FDP) ba lần trong bảy trận gần đây nhất của anh ấy, trong khi chỉ đạt trung bình 17,6 FDP trong bốn trận còn lại. Pittsburgh xếp thứ 23 từ phải sang với 0,303 wOBA, 88 wRC+ dưới mức trung bình và người hâm mộ ở mức hợp lý 23,0%. Trận đấu đó cho thấy Cobb có thể gây sát thương hạn chế và anh ấy đã được chứng minh là có lợi thế trước các lựa chọn có giá cao hơn trong danh sách này, mặc dù có một số biến động.

Micheal LorenzoDET ở SEA ($8,200): Xem xét hầu hết các cầu thủ hàng đầu, tôi không thấy thứ Bảy là một ngày xứng đáng để quảng cáo chiêu hàng như một chiến lược chiến thắng. Nhưng có vẻ như Lorenzen đang ở một nơi mà anh ấy có thể mang lại lợi nhuận kha khá nếu chiến lược của bạn là sử dụng phương pháp quảng cáo chiêu hàng rẻ hơn. Seattle đang nổi bật với tỷ lệ 25,3 phần trăm so với các bên hữu, điều này có thể cho phép 6,8 Ks/9 của Lorenzen chơi, trong khi xếp thứ 20 với 0,309 wOBA. Lorenzen đã chơi ít nhất năm lượt trong mỗi lần bắt đầu kể từ khi mở tỷ số, vì vậy anh ấy sẽ có cơ hội kiếm được điểm tưởng tượng và đã để xảy ra hai lần hoặc ít hơn trong năm trong số tám lần xuất phát gần đây nhất của mình.

Mục tiêu hàng đầu

Lance Lynn cho phép 0,443 wOBA và 1,056 OPS cho những người thuận tay trái trên đường. Matt Olson ($4.200) tiếp tục làm tôi thất vọng với tư cách là một người hâm mộ và là người giữ vé dẫn đầu giải đấu ở RBI, vì anh ấy thiếu những cú đánh tình huống nên dễ dàng dẫn đầu ở đó, nhưng không có gì phải bàn cãi về thành tích tốt nhất của đội anh ấy là .423 wOBA, 166 wRC+ và . 362 ISO tắt bên phải. Michael Harris (2.900 đô la) và Eddie Rosario (2.700 đô la) có thể mang lại một số giá trị cho đội hình của Braves, mặc dù cả hai sẽ không tạo thành một ngăn xếp lý tưởng theo thứ tự đánh bóng.

Kyle Tucker ($3,800) đã đạt được thành công tốt trong cả năm, đăng 0,407 wOBA, 165 wRC + và tỷ lệ trượt 41,5 phần trăm. Điều đó sẽ chơi tốt với Reid Detmers, người đã cho phép 0,396 wOBA cho những người chơi thuận tay cho đến nay. Tucker cũng là một đối thủ 4 ăn 11 (.364) hợp lý.

Dơi giá rẻ

Hành vi phạm tội của Yankees rất tệ, nhưng FanDuel không định giá họ ở Coors Field, vì vậy tôi vẫn tham gia bất chấp sự khó chịu có thể đoán trước được vào thứ Sáu. Người bắt đầu Rockies Connor Seabold đã cho phép 0,400 wOBA cho người thuận tay trái ở nhà, người lẽ ra phải ném bóng Anthony Rizzo ($3,200) trong trò chơi bất chấp tình trạng hạn hán sức mạnh hiện tại của anh ấy.

Ở lại Denver, người khởi xướng Yankee Clarke Schmidt đã làm việc chăm chỉ trên đường, đăng 5,18 ERA và 4,97 xFIP, cho phép 0,389 wOBA cho những người thuận tay trái. Colorado không đi sâu vào các tùy chọn thuận tay trái mà là các ngăn xếp nhỏ Nolan Jones ($3,200)Ryan McMahon ($3,300) hồ sơ tốt. Jones đã trải qua một trận hạn hán không có nhà vào đêm qua và có 0,395 wOBA, 135 wRC + và 0,226 ISO, trong khi McMahon ở mức 0,371/119/.229.

Jeimer Candelario ($3,100) đã đánh an toàn ở 14 trong số 16 trận gần nhất của anh ấy, về nhà năm lần và có 0,371 wOBA, 132 wRC + và 0,251 ISO tốt nhất của đội từ những người thuận tay trái. Điều đó sẽ giúp anh ta có được một sàn đấu ổn định khi đối đầu với Matthew Liberatore, người đã cho phép 0,407 wOBA cho những người thuận tay phải.

Ngăn xếp để xem xét

sinh đôi vs Hogan Harris: Byron Buxton ($3,300), Carlos Correa ($2,800), Donovan Solano ($2.500)

Thành thật mà nói, hành vi phạm tội của Twins không đáng tin cậy, nhưng nó đã đạt đến mức giá mà không có cầu thủ nào đáng giá hơn Buxton. Mục tiêu là Harris. Solano thực sự dẫn đầu nhóm này với wOBA .329 tốt nhất trong nhóm (trong số những người thường xuyên khỏe mạnh), điều này nói lên tổng thể các cuộc đấu tranh tấn công của Twins. Buxton và Correa là những cái tên được công nhận tốt nhất sau những màn trình diễn trong cả mùa giải, và lẽ ra không nên như vậy. Tuy nhiên, họ đã từng đưa ra tiềm năng tăng giá cao và giá quá tốt để vượt qua.

Hồng y vs. Jake Irwin: Paul Goldschmidt ($3,900), Đấu trường Nolan ($3,700), jordan người đi bộ ($2,900)

Irvin thiếu khả năng phân tách có thể nhắm mục tiêu và đã đi đường tốt hơn, nhưng với 4,60 ERA, 5,67 xFIP và 1,45 WHIP nói chung, anh ấy khó có thể hạ gục bất kỳ ai. Ngăn xếp này chỉ cung cấp cho chúng tôi ba lượt chọn theo thống kê tốt nhất đối với những người thuận tay phải của Cardinals. Gần đây, Goldschmidt đã không làm được gì nhiều, nhưng đã mang về .382 wOBA, 144 wRC+ và .221 ISO tốt nhất cho nhóm vào thứ Bảy. Arenado đang có phong độ tốt hơn với ba trận có nhiều lần trúng đích và ba trận đánh chủ nhà trong sáu trận gần nhất của anh ấy, và đang đạt 0,357/128/.228, trong khi Walker đang đạt 0,361/130/.155, cung cấp một số khoản giảm lương và một phần ba trong mệnh lệnh của trái tim.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *