Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7

Bóng chày

Trò chơi chính của Thứ Bảy trên FanDuel là cuộc thi bảy trò chơi thường nhỏ hơn của chúng tôi, nhưng chúng tôi bắt đầu muộn hơn, với màn chào sân đầu tiên diễn ra trong khoảng thời gian từ 7:05 đến 9:07 tối EST.

Chỉ có ba trong số 14 người ném bóng bắt đầu được liệt kê có giá năm con số, mặc dù năm con số khác có ít nhất 9.000 đô la, chiếm hơn một nửa số lựa chọn của chúng tôi. Hai cái còn lại ở mức 8.000 đô la và sau đó mọi thứ rơi xuống vực thẳm, cho thấy chúng tôi không có khả năng rẻ vào thời điểm đó. Thời tiết có vẻ rõ ràng trên toàn bộ khu vực, với khả năng có gió ở Oakland và Minnesota.

Tổng số lần chạy nằm trong khoảng từ 8,0 đến 9,5, vì vậy không có nhiều khác biệt trên bảng.

ném bóng

Quả nhãn WebbSF tại WSH ($10,800): Cả ba vũ khí đắt tiền đều ở tình trạng tốt hoặc tốt hơn, mặc dù tất cả đều đang chống lại những kẻ kém cỏi, vì vậy có lo ngại rằng chúng sẽ không mang lại lợi nhuận lớn mà chúng tôi mong đợi ở mức giá đó. Washington có tỷ lệ tấn công rất nhỏ là 18,9%, nhưng họ được đánh giá là ít có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng nhất với 86 wRC+ và .301 wOBA bên cánh hữu. Điều đó sẽ thiết lập một nền tảng tốt cho Webb. Và nếu anh ta có thể giữ nóng, trần nhà của anh ta được cho là cao nhất. Webb có ba lần xuất phát chất lượng liên tiếp và sáu lần xuất phát trong bảy lần ra sân gần đây nhất, đạt mức trần 67 FDP trong khi đạt 40 FDP trong năm lần ra sân đó.

Dylan dừng lạiCWS ở mức TỐI THIỂU ($9.400): Tôi hy vọng Reid Detmers sẽ là lựa chọn phổ biến ở đây trong trận đấu với Pittsburgh, vì vậy tôi muốn có được sự đa dạng trong việc nhắm mục tiêu Dừng. Minnesota là một đội thiên về tấn công, làm như vậy với tỷ lệ khổng lồ 27,3%. Họ đã gặp Lance Lynn ngày hôm qua, người đã thành công trước họ trước đó, nhưng tôi sẽ quay lại cái giếng đó với hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa. Đội hình Twins có mức trung bình là 0,189 từ Ngừng (20 ăn 106) với 0,637 OPS. Hơn nữa, anh ấy đã quạt 37 khi đi 12, mang lại cho anh ấy tỷ lệ ra đòn 31,4%.

Allan WinansATL ở mức SỮA ($6.500): Không có tùy chọn hoàn tiền tuyệt vời nào vào Thứ Bảy, vì vậy nếu đó là chiến lược tổng thể của bạn, tại sao không đi đến tận cùng? Winans không được biết đến vì cầu thủ 27 tuổi này sẽ ra mắt giải đấu lớn tại đây. Anh ấy đã đăng 2,81 ERA trong Triple-A, mặc dù điều đó đi kèm với 4,06 xFIP. Tỷ lệ tấn công thấp của anh ấy (7,8 trên chín) có thể cạnh tranh với tỷ lệ K 24,1% của Milwaukee, nhưng Winans luôn là một cầu thủ chơi bóng trên mặt đất. Tỷ lệ 49,6% mà anh có được ở mùa giải này gần như là thấp nhất trong sự nghiệp. Nếu anh ấy có thể cầm bóng, hạn chế các cầu thủ chủ nhà, có khả năng anh ấy sẽ cho chúng tôi năm hiệp trở lên với thiệt hại tối thiểu. Rõ ràng là có khả năng anh ta nổ tung sớm, nhưng chúng tôi biết rủi ro khi trả ít tiền này cho một cánh tay.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù người khởi xướng Milwaukee, Adrian Houser dễ bị tổn thương hơn một chút trước những người thuận tay trái, Austin Riley ($3,600) hoàn toàn bị khóa và giá cả không phù hợp lắm. Anh ta đã về nhà trong 4 trận liên tiếp, với tổng cộng 5 quả bom, thu về 8 quả trúng đích, 13 quả RBI và 8 quả chạy trong khoảng thời gian đó.

Giá của Ronald Acuna dường như tiếp tục tăng đến mức gần như không thể đăng ký, khiến nó Shohei Ohtani ($4.500) khá rẻ, tương đối. Các đội đang bắt đầu chơi xung quanh anh ấy, với bảy lần đi bộ trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và ít nhất một đường chuyền miễn phí trong sáu trận liên tiếp. Nhưng anh ấy vẫn đánh chín lần trong khoảng thời gian đó, tạo ra một mặt sàn đẹp mắt với những gì chúng tôi biết là một cải tiến lớn nếu được phép xoay người.

Christian Yelich ($3,800) là con dơi đáng tin cậy nhất của Milwaukee. 0,395 wOBA và 150 wRC + của anh ấy ở ngoài sân trong khi đánh ở đầu đơn hàng có ý nghĩa rất lớn khi xây dựng các rào cản chống lại Winans đã nói ở trên.

Dơi giá rẻ

Với Tommy Phạm không chắc chắn có mặt, Brandon Nimmo ($3,300) có thể là lựa chọn tốt nhất trong số những con dơi Mets. Anh ấy có 0,350 wOBA hợp lý từ người thuận tay trái, có bốn lần đánh bao gồm hai cú đánh chủ nhà, năm quả RBI và năm lần chạy trong sáu quả của anh ấy. Người bắt đầu Red Sox, James Paxton đã cho phép chạy tám lần trong hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và phù hợp hơn nhiều với những người thuận tay trái, cho phép đạt được 0,373 wOBA so với chỉ 0,249 cho những người thuận tay phải.

CJ Abrams ($2,900) đã làm điều đó một lần nữa vào thứ Sáu, về nhà và thu về hai cú đánh trong một trò chơi mờ nhạt. Anh ấy đã lại lập công ở đây trước Webb, nhưng với 17 lần lập công trong 10 trận gần đây nhất, giá của anh ấy chưa tăng đến mức dễ phai.

Cristian Javier không có phong độ tốt, anh ấy đã thực hiện 21 lần chạy trong 4 trận gần đây nhất, chỉ 15,2 lượt. Không có nghĩa là tôi đề xuất xếp những cây vợt của Athletic để chống lại anh ta, nhưng có lẽ một quân cờ để hoàn thiện đội hình với giá rẻ có thể làm được. Anh ấy cho phép .368 wOBA cho những người thuận tay trái, mang lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn. JJ Bleday ($2.500)Seth nâu ($2.500) có ý nghĩa như một sự lựa chọn quyền lực tiềm năng, trong khi Tony Kemp ($2,400) đã nỗ lực thoát khỏi vị trí dẫn đầu để thay cho Esteury Ruiz bị chấn thương, ghi 10 cú đánh trong chín trận gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

thiên thần vs. Ryan Borucki/ đầu bò: Mickey Moniak ($3,400), Phường Taylor ($3.000), Zach Neto ($2,800)

Cướp biển dường như không biết làm thế nào họ sẽ có được tám hoặc chín hiệp khi ném bóng hôm nay, vì vậy chúng tôi không nhắm mục tiêu vào Borucki nhiều như toàn bộ chuồng bò, hạn chế các tùy chọn chia chỉ số. Thay vào đó, chúng ta có thể nhắm mục tiêu vào những con dơi nóng bỏng xung quanh Ohtani và gặt hái những phần thưởng từ thành công hoặc những bước đi của anh ấy. Moniak đang có kỷ lục đánh 11 trận, Ward có kỷ lục đánh hai trận và đánh an toàn ở sáu trên tám trận và Neto có kỷ lục sáu trận khi đánh trước Ohtani. Tôi thực sự không ghét con dơi Cướp biển ở đây từ Detmers vì giá rẻ. Nhìn chung, Los Angeles rất nóng, với ít nhất năm lần chạy trong bốn lần liên tiếp và ít nhất bảy lần trong bốn phần sáu. Tôi không nghĩ Pittsburgh chỉ có thế.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *