Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5

Bóng chày

Lịch trình chính gồm bảy trò chơi giảm được cung cấp bởi FanDuel vào chiều thứ Bảy, với tất cả các trò chơi bắt đầu từ 4:05 đến 4:10 chiều EDT. Tất cả 14 đội đều có những người ném bóng được liệt kê, bốn người trong số họ có giá năm con số. Houston-Oakland hiện không có tỷ lệ cược được liệt kê. Sáu trò chơi khác có tổng số lần chạy thấp nhất là 7,5 lần, trong khi ba trò chơi còn lại có tổng số lần chạy cao nhất là chín.

ném bóng

Framber ValdezHOU bằng SỒI ($11,600): Không cần phân tích nhiều trong trận đấu rõ ràng này. Valdez xuất hiện trong đội hình của Điền kinh trong cả trận, kiếm được 58 điểm FanDuel (FDP) trong khi chỉ cần 104 cú ném bóng để đi hết trận. Căn cứ vào cách A luôn luôn có thể được nhắm mục tiêu, lặp lại gần như không có câu hỏi. Oakland khá giỏi trong việc chống lại những người thuận tay trái, đăng 107 wRC +, nhưng lý do duy nhất để khiến Valdez mờ nhạt ở đây là giá của anh ta, nếu bạn không thể xác định đủ số dơi để cho phép anh ta vào công trình của mình.

Josiah GreyLÀ bằng KC ($8.900): Grey được cho là người ném bóng yêu thích của tôi trên phương tiện này nhờ mức giá và sự phù hợp. Đội Hoàng gia xếp thứ 28 với 0,285 wOBA đối với các bên phải và đạt 25,1% thời gian, hy vọng sẽ giúp Gray theo đuổi một khởi đầu chất lượng. Gray đã cho phép chạy nhiều hơn một lần chỉ hai lần kể từ ngày khai mạc, thu về bốn chiến thắng và khởi đầu chất lượng trong sáu trận gần đây nhất của anh ấy. 7,3 K/9 của anh ấy không phải là ưu tú và ERA 2,65 của anh ấy đi kèm với 4,94 xFIP, vì vậy sẽ có một số rủi ro. Nhưng anh ấy đã làm rất tốt việc giữ bóng trong công viên, chỉ cho phép 0,78 HR/9, vì vậy chúng tôi cần một trò chơi để chơi để vượt lên.

Roansy tương phảnPIT tại SEA ($7,500): Không có bất kỳ tùy chọn hoàn trả thực sự nào trên ngăn xếp ở phía bên kia của phương tiện chặn này. Cả Contreras và Brady Singer đều có tiềm năng về tài năng, mặc dù Singer thường xuyên được giới thiệu trong khi Contreras là nguồn ghi điểm ngoài lề vững chắc hơn. Bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy không tạo ra nhiều hơn 22 FDP trong bất kỳ trận đấu nào, nhưng tất cả đều chống lại đội hình chất lượng. Tôi có thể lập luận rằng đội hình của Seattle có chất lượng, nhưng kết quả không đạt được trong cả mùa giải, nổi bật là tỷ lệ K có thể nhắm mục tiêu là 25,1%. Có lẽ điều đó giúp ích cho Contreras ở đây, người chỉ hâm mộ 6,3 phần chín. 101 wRC+ trên mức trung bình và một sân bóng rộng ở Seattle có thể cho phép anh ta tán tỉnh 30 FDP nếu anh ta tiếp tục đi bộ. Luôn có rủi ro ở mức giá này, nhưng Contreras dường như mang lại nhiều tiềm năng nhất trong đó.

Mục tiêu hàng đầu

Ngăn xếp của Phillies chống lại Charlie Morton rất thú vị, vì có đủ sự quen thuộc của BvP để đạt được thành công và Morton đã bị tấn công bởi đội hình tốt hơn, cho phép bốn lần chạy đến Mets và sáu lần chạy đến Dodgers gần đây. Nhưng tôi thích chỉ xây dựng Bryce Harper ($3,800), không có mức giá cao ngất ngưởng như các tên tuổi lớn khác. Anh ấy thua Morton 10 ăn 25 (.400) với bảy RBI và 1.140 OPS, đồng thời có .524 wOBA, 233 wRC+ và 1.245 OPS trong 53 lần ra sân trước phe cánh hữu cho đến nay.

Không chắc chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Tyler Glasnow khi anh ấy trở lại sau chấn thương, ngoài việc anh ấy sẽ không có chỉ số ném bóng cao. Nhưng Freddie Freeman ($4.200) bị nhốt nên anh ấy trông quá giỏi để thất bại ở đây. Cho đến nay, anh ấy có 0,405 wOBA và 157 wRC + khi đánh bên phải và có chuỗi 15 trận đánh vào thứ Bảy. Anh ấy đã ghi 17 bàn trong khoảng thời gian đó, mặc dù 13 trong số đó đã đến sau 4 trận. Đối với tôi, anh ấy là một trò chơi trên sàn an toàn hơn là đuổi theo lộn ngược, nhưng có lý do tối thiểu để mong đợi anh ấy đóng cửa ở đây.

Dơi giá rẻ

Việc thiếu đội hình ở Houston-Oakland là do không có xác nhận về sân xuất phát của đội A, mặc dù FanDuel liệt kê Hogan Harris thuận tay trái, người chỉ ném 0,1 lượt trong cơ hội đầu tiên của mình và có 6,32 xFIP trong Triple-A. Tôi không chắc liệu anh ấy có thực sự bắt đầu hay không, bởi vì anh ấy có thể sẽ không tồn tại được lâu và chúng tôi sẽ có đủ các hiệp đầu cơ bất kể. Điều đó làm cho đội hình này rõ ràng là mục tiêu, vì Valdez ở phía trước. Jose Altuve ($3,200) có .449 wOBA tốt nhất trong đội nếu chúng tôi nghĩ rằng anh ấy nhận được nhiều hơn một cú đánh từ Harris, nhưng có đủ giá trị thông qua đội hình này, với Kyle Tucker ($3,300)Alex Bregman ($3,000) vừa cho thấy sự ổn định về cuối trận, vừa luôn tiềm ẩn nguy cơ bùng nổ.

Brady Singer không có dấu hiệu tìm lại phong độ năm 2022 của anh ấy, anh ấy đã cho phép chạy năm lần trở lên trong sáu trong số 10 lần xuất phát của anh ấy và Đội tuyển quốc gia không có cây gậy nào có giá trên 3.200 đô la, khiến anh ấy trở nên chín muồi về giá trị. Ca sĩ cho phép 0,446 wOBA và 1,066 OPS cho những người thuận tay trái ở nhà, điều này cho phép chúng tôi bắt Luis García ($2,800), sắp đạt sáu hit lớn vào tối thứ Sáu. Anh ấy đã không tấn công, chỉ ở mức 8,2 phần trăm, cho anh ấy cơ hội khai thác .353 BABIP của Singer. Nhưng nếu bạn muốn trở nên khác biệt một chút, Jeimer Candelario ($2,800) và/hoặc CJ Abrams ($2,900) cung cấp một tùy chọn khác từ bên trái.

ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm vs. Trưởng khoa Kremer: Marcus Semien ($4.400), Corey Seager ($3,900), Nathaniel Lowe ($3,200)

Chúng tôi đã đề cập đến một số vị trí rõ ràng khác để nhắm mục tiêu tấn công dựa trên kết hợp và giá cả. Hy vọng rằng Texas không phải là sự lựa chọn rõ ràng và có thể mang lại lợi thế cho chúng tôi, đồng thời nó cũng không quá thân thiện với giá cả. Kremer đang hoạt động hoặc không hoạt động, cho phép ba lần chạy trở lên trong sáu lần xuất phát và không hoặc một trong bốn lần chạy. Anh ta thiên về những người thuận tay trái hơn nhiều, cho phép 0,405 wOBA đối đầu với những người đánh bóng chống lại 0,318 cho những người đánh bóng tương tự. Điều đó mang lại cho Seager nhiều ưu điểm, với 0,425 wOBA tốt nhất trong nhóm và 176 wRC + cho các bên phải. Lowe cung cấp cho chúng tôi một cầu thủ thuận tay trái thứ hai, người có thể lọt vào top đầu của đơn đặt hàng, cân bằng ngân sách của chúng tôi và 0,378 wOBA của anh ấy đối với những người thuận tay phải không phải là khủng khiếp. Semien chắc chắn đắt tiền, có thành tích 15 trận và có khả năng cách biệt tốt hơn so với những người thuận tay phải, với 0,381 wOBA và 146 wRC+ đẹp mắt. Hy vọng ở đây là chúng ta có được sự sắp xếp theo hàng 1-2-3 hỗ trợ lẫn nhau.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *