Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6

Bóng chày

Lịch trình chính gồm tám trò chơi là những gì chúng tôi phải sắp xếp cho đến chiều thứ Bảy, với khoảng thời gian bắt đầu chặt chẽ từ 4:05 đến 4:10 chiều EDT. Không giống như Thứ Sáu, nơi có rất nhiều lượt ném bóng, chỉ có một cánh tay trị giá năm con số. Hơi ngạc nhiên vì thiếu tài năng cánh tay, chỉ có Cincinnati-Milwaukee đạt tổng số lần chạy hai con số. Seattle là đội duy nhất không có tên trong danh sách người ném bóng, cho chúng tôi 15 người để lựa chọn và đối đầu tại đây.

ném bóng

Eury PérezMIA so với SỒI ($9.300) – Trong nỗ lực giữ cho chuyên mục này tương đối ngắn gọn, tôi sẽ bỏ qua cả Andrew Heaney và MacKenzie Gore để ủng hộ Perez đơn giản vì giá thấp hơn, nhưng cả hai đều có thêm các trận đấu chống lại các pha phạm lỗi chiếm hơn 25% thời gian tắt cánh tả Họ là một lựa chọn rất tốt. Nhưng Perez đã khiến đội A khốn khổ, trong khu vườn nhà rộng lớn của họ, sau một trận đấu mà họ đã bị loại và bị loại 15 lần. Oakland xếp cuối cùng so với phe hữu với 0,278 wOBA và 79 wRC+ trong khi quạt 26,5 phần trăm thời gian. Cho đến nay, Perez vẫn chưa thể hiện được sự tiến bộ mà chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đạt được, và cho đến nay vẫn chưa ném quá năm hiệp, vì vậy có thể chúng tôi không có cải thiện gì ở đây. Nhưng trận đấu này được thiết lập để bắt đầu cuộc chạy.

Daniel LynchKC so với COL ($7,700) – Lynch có vẻ là một món hời vào thứ Bảy dựa trên phong độ và trận đấu. Anh ấy đã có thể tung 95 cú ném trong trận ra mắt trong mùa giải của mình, ném sáu quả trên 5,1 khung hình. Anh ta đã phạm lỗi với Rockies khi ra khỏi công viên nhà của họ đang vật lộn với những người thuận tay trái, chỉ đăng một wOBA 0,290 và 65 wRC + trong khi đạt được 25,5% thời gian. Nhiều khả năng anh ấy sẽ lặp lại trận ra quân gần đây nhất, đó sẽ là tỷ lệ hoàn vốn tốt gấp 3,6 lần và dường như không có nhiều rủi ro trong trận đấu này với mức giá đã giảm.

Louis MedinaSỒI tại MIA ($6,600) – Medina trở thành tâm điểm chính khi tôi viết chuyên mục này. ERA 6,83 của anh ấy xấu xí, nhưng nó đi kèm với 4,47 xFIP có thể chấp nhận được. 7,8 Ks mỗi chín anh ấy cũng không phải là ưu tú, nhưng với mức giá thấp này thì đã chín muồi. Điểm hấp dẫn đối với Medina là người A để anh ta ném bóng bất kể thiệt hại như thế nào, sau khi trải qua ít nhất năm hiệp trong cả năm lần xuất phát của anh ta. Marlins xếp thứ 25 từ bên phải với 0,298 wOBA, dưới mức trung bình 88 wRC+. Họ đạt tỷ lệ clip 23,4% và không đi bộ (7,6%), đây là một trong những vấn đề của Medina. Anh ta chỉ trả lại 4x giá này một lần, nhưng 3x ba lần. Điều đó có thể được sử dụng trong khi giải phóng đủ ngân sách cho chi tiêu tấn công.

Mục tiêu hàng đầu

Thành thật mà nói, tôi không ghen tị với người bắt đầu Cướp biển Luis Ortiz so với Medina với tư cách là người ném bóng có giá thấp nhất, nhưng trận đấu dành cho Ortiz không hề nhẹ nhàng. Cách tiếp cận dễ dàng là nhắm mục tiêu vào Cardinal đánh bại anh ta vì giá thấp, vì vậy Paul Goldschmidt ($3,900) trông giống như một mỏ neo tuyệt vời vào thứ bảy. Anh ấy đến với một đội tốt nhất .406 wOBA, 161 wRC+ và .247 ISO.

Giá của Jose Altuve (3.800 đô la) đã tăng lên mức trước chấn thương và trong khi anh ấy là một cầu thủ thuận tay trái nổi tiếng, đây có thể là nơi làm giảm xu hướng đó có lợi cho đồng đội jordan Alvarez ($4,100), cây gậy có giá cao nhất của bảng nhưng vẫn giảm đi phần nào so với vị trí thường thấy trên các bảng lớn hơn. Người bắt đầu thiên thần Patrick Sandoval cho phép 0,390 wOBA cho những người thuận tay trái so với 0,266 wOBA cho những người đánh đối phương, và Alvarez đã phản công bằng 0,414 wOBA tốt nhất của đội, 169 wRC + và 0,338 ISO (trong số những người bình thường). – tay trong tay.

Dơi giá rẻ

Khối lượng lớn và điều kiện sân bóng thân thiện, kết hợp với không có đại gia nào trên 3.400 đô la, giúp đội hình của Reds và Brewers dễ dàng nhắm mục tiêu theo thứ tự chơi. Cincinnati sẽ ném Graham Ashcraft, người ném quá nhiều chạm. Anh ấy đã làm việc tại nhà, đăng 6,31 ERA và 5,19 FIP, và cây vợt thuận tay đó là một vấn đề, cho phép 0,496 wOBA và 1,219 OPS. Owen Miller ($3,000) đã là tay phải tốt nhất của Milwaukee với .381 wOBA và 141 wRC+ và mang lại tính linh hoạt theo vị trí. Các số liệu thống kê không hỗ trợ phần còn lại của Brew Crew, điều này có thể khiến họ trở thành một hành vi phạm tội có thể xếp chồng ít sử dụng tốt. William tương phản ($2,900) sẽ là một lựa chọn GPP được ưa chuộng với tiềm năng sức mạnh của anh ta.

Người bắt đầu của Brewers, Colin Rea, đã không có một sự chia rẽ tồi tệ, nhưng chúng tôi hy vọng cả hai đội hình sẽ xuất sắc, tạo ra một số lựa chọn dễ dàng. TJ Friedl ($2,800) có mức phân chia tốt nhất trong số những người cánh hữu, nhưng sức khỏe và sự sẵn có của anh ta vẫn còn là một dấu hỏi. Do đó, cốt lõi của mệnh lệnh Quỷ đỏ có ý nghĩa là cài đặt và chơi vào vị trí mà bạn có thể có lỗ hổng trong đội hình. Matt McLain ($3,400), Jonathan Ấn Độ ($3,300) Jake Fraley ($3,200) Tất cả công việc đều dựa trên yêu cầu của vị trí.

Xếp chồng lên Consdier

Hoàng gia vs. Austin Gomber: Bobby Witt ($3,800), Salvador Pérez ($3.600), Vinnie Pasquintino ($3,000)

Gomber bước vào thứ Bảy với 7,00 ERA và 6,13 FIP, đã cho phép ít nhất ba lần chạy trong bốn lần xuất phát liên tiếp và 17 lần tổng thể. Anh ấy đã bị đánh mạnh hơn bởi những cây vợt thuận tay, cho phép 0,495 wOBA và 1,179 OPS cho những người thuận tay trái trên đường, đưa Pasquantino vào một vị trí rất tốt mặc dù có một số con số kém lý tưởng từ những người cùng thuận tay của anh ấy. Mặt khác, Witt dẫn đầu Royals với .404 wOBA, 158 wRC+, .333 ISO và tỷ lệ đánh mạnh hợp lý là 39,5 phần trăm từ những người thuận tay trái. Perez bao quanh chúng tôi ở đây với một trái tim khác từ tiếng gầm của mệnh lệnh. Cho đến nay, những pha chia tay của anh ấy với những người thuận tay trái thật tồi tệ với chỉ 0,285 wOBA, nhưng điều đó không phù hợp với tiêu chuẩn nghề nghiệp của anh ấy. Một trận đấu mềm cho anh ta một cơ hội để cố gắng sửa chữa nó.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *