Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7

Bóng chày

Lịch trình chính vào Thứ Bảy dày đặc như thường lệ của chúng tôi lại quay trở lại, với các trận đấu bắt đầu từ 4:05 đến 4:10 chiều EDT. Tổng số đang chạy không có sẵn khi tôi ngồi viết cái này.

Chúng tôi có ba bình ném có giá năm con số và chỉ có hai bình nữa có giá trong khoảng 9k và giá đề xuất cho các lần chạy sẽ có sẵn cho nhiều lần phạm tội. Chúng tôi cũng có Oakland, Colorado trên đường và Thành phố Kansas để nhắm mục tiêu với những người ném bóng của chúng tôi, những người chắc chắn sẽ nổi tiếng. Chúng ta có thể ngoằn ngoèo ở đâu khi mọi người khác ngoằn ngoèo?

ném bóng

James PaxtonBOSS vs. SỒI ($10,600): Thành thật mà nói, tôi đã tìm thấy điểm yếu trong tất cả các đỉnh của ngày thứ Bảy. Mitch Keller đã có trận đấu khó khăn nhất, Logan Webb có lịch sử đối đầu với Colorado không tốt, Braxton Garrett không lùi sâu và Marlins đánh trái với tốc độ vừa phải, hạ Ranger Suarez. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Paxton, vì tôi không tin tưởng anh ấy sẽ cung cấp cho chúng tôi những cảnh cần thiết để làm nổ tung bộ phim này. Nhưng anh ấy đã trả lại nó bằng một cuộc tấn công dữ dội, đánh ít nhất bảy trong năm trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Và trò chơi với Oakland đã quá rõ ràng. Họ có 0,296 wOBA, 92 wRC+ và tỷ lệ ra đòn hợp lý là 23,5 phần trăm cho người thuận tay trái. Tệ nhất, chúng ta nên có một tầng an toàn.

Gavin WilliamsCL vs. KC ($8,500): Williams chỉ có một màn trình diễn chắc chắn trong ba trận đấu này kể từ khi ra mắt, và nó rất phù hợp với Royals. Anh ta chỉ để xảy ra một cú đánh ở đó trong bảy hiệp đấu chính thức, đánh sáu quả để thua FDP 43 điểm. Chúng tôi không thể mong đợi một màn trình diễn lặp lại với những kết quả khác của anh ấy, nhưng mục tiêu duy nhất của anh ấy là hành vi phạm lỗi của Royals. Điều này mang lại tỷ lệ K 24,7 phần trăm từ các bên phải vào trò chơi, với 76 wRC+ thấp nhất giải đấu và 0,285 wOBA. Đó là một kết hợp chính xác cho lợi nhuận gấp 4 lần ở mức giá này.

Ca sĩ BradyKC tại CLE ($6,600): Nếu bạn muốn thực hiện một cú swing GPP, Ca sĩ đáng để xem xét. Anh ấy đã có hai khởi đầu chất lượng, đạt được 40 và 31 FDP trong quá trình này, một trong số đó là chống lại Người bảo vệ. Đòn tấn công của anh ấy không phải là ưu tú, vì vậy anh ấy sẽ cần hạn chế sát thương và ném phần lớn các hiệp, nhưng .301 wOBA và 90 wRC+ của Cleveland cho thấy điều đó có thể được thực hiện. Tôi sẽ lưu ý rằng đội hình của Guardians đã chơi tốt hơn Ca sĩ trước trận đấu cuối cùng của họ, đánh bại anh ta 0,323, trong khi chỉ quạt 14,3 phần trăm thời gian. Nhưng chúng tôi biết rủi ro với mức giá của Singer. Và nếu anh ta có thể có một trận đấu thú vị lần thứ ba liên tiếp, thì bạn sẽ trông khá ổn với lối xây dựng tấn công đầy tải.

Mục tiêu hàng đầu

Chúng ta cũng có thể ở lại Cleveland và nói về Jose Ramirez ($3,900). Nhật ký trò chơi gần đây của anh ấy có thể bị sai một chút, nhưng anh ấy có 0,397 wOBA và 157 wRC+ tốt nhất của đội cho đến nay, và là một tỷ lệ 8 ăn 18 (.444) tuyệt vời với hai cầu thủ chủ nhà, tám RBI và 1,399 OPS tắt của Singer.

Jorge Soler ($3,600) là một trò chơi gần như tự động khi đối mặt với những người thuận tay trái, có 0,507 wOBA, 226 wRC + và 0,469 ISO chống lại họ trong 77 lần xuất hiện trên đĩa. Suarez chỉ có 5 lần đánh bóng trái sân, và anh ấy được định giá đủ hợp lý để chúng ta có thể theo dõi sát sao sức mạnh của anh ấy.

Sẽ rất hấp dẫn khi xếp cây gậy của Brewer chống lại Luke Weaver, người có 6,72 ERA và 5,44 FIP, đồng thời đã cho phép ít nhất bốn lần chạy trong bốn trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Nhưng tôi không đủ tin tưởng vào đội hình của Milwaukee để dốc toàn lực. Vì thế, Christian Yelich ($3,700) cung cấp cho chúng tôi mỏ neo và cổ phiếu của trận đấu này. Weaver đang cho phép .404 wOBA cho những người thuận tay trái trên đường, Yelich thua anh ta 2 ăn 6 với hai cầu thủ chủ nhà và có 12 lần trúng đích trong bảy trận gần đây nhất, về nhà hai lần và lái xe trong tám trận.

Dơi giá rẻ

Mặc dù tất cả mọi người, đúng như vậy, nên coi Corey Seager là mỏ neo của đội hình, một đồng đội Travis Jankowski ($2.500) đã chơi tốt cả năm, với 0,370 wOBA và 139 wRC+ trong 127 lần xuất hiện trên đĩa, chỉ 15,7% thời gian. Sức mạnh không có ở đó, nhưng anh ấy đã từ bỏ một cách rẻ mạt những pha tấn công mạnh mẽ ở những vị trí thuận lợi, và có 10 lần lập công trong sáu lần ra sân gần nhất.

Ryan McMahon ($3,100) gần đây đã phải vật lộn với chỉ ba lần trúng đích trong 20 lần gần đây nhất của anh ấy trước dơi. Nhưng anh ấy là một trong ba Rockies có điểm trung bình wRC+ trên bên phải, ở mức 116 so với 0,367 wOBA. Và anh ấy là một người chắc chắn 9 ăn 28 (.321) từ Webb, bao gồm cả một homer.

Jarren Duran ($3,000) đang tăng sau khi giảm vào giữa tháng 6, điều này đã đặt nó ở một mức giá thuận lợi. Có vẻ như đã trở lại đĩa, anh ấy có 10 lần đánh trong năm trận gần đây nhất và dẫn đầu toàn đội là 0,377 wOBA, thêm 0,202 ISO và 138 wRC+.

Ngăn xếp để xem xét

Đỏ so với Colin Rea: chữ thập ($4.400), Jake Fraley ($3,400), Joey Votto ($3,300)

Không dễ để sắp xếp ba người này vào một đội hình dựa trên mức giá và thành thật mà nói, Rea không có sự phân chia LvR có mục tiêu rõ ràng, cho phép 0,381 wOBA và 0,892 OPS công bằng cho những người thuận tay trái ở nhà. Nhưng Quỷ đỏ đã đánh đúng, và với Fraley và Votto, chúng tôi tiết kiệm được một số chi phí và có thể có tỷ lệ 4-5-6 dưới cùng của đơn đặt hàng. De La Cruz cần dự phòng tối thiểu, nhưng .433 wOBA và 168 wRC + của anh ấy khiến anh ấy gần như phải chơi và anh ấy cũng có 11 lần trúng đích trong năm trận gần đây nhất. Fraley là một đối thủ hoàn hảo 3 ăn 3 trước Rea với một cú homer, và đứng thứ hai trong đội với 0,396 wOBA và 142 wRC + đối với các tay phải, mặc dù phong độ hiện tại không hoàn hảo. Votto có 0,376 wOBA, 129 wRC + và 0,364 ISO không đúng, đồng thời có bảy lần truy cập và ba lần ghi bàn chủ nhà trong bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *