Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 15 tháng 5

Bóng chày

Tôi hy vọng bạn đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời, nhưng bây giờ là thứ Hai. Tuy nhiên, ít nhất nó mang theo 10 trận MLB bắt đầu lúc 7:07 tối ET hoặc muộn hơn. Dưới đây là một số gợi ý đội hình cho mục đích DFS. Ai nói thứ Hai không thể vui như cuối tuần?

ném bóng

Merrill KellyARI bằng SỒI ($9.700): Kelly đã có một số khởi đầu khó khăn trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn có ERA 3,18 trong khi đánh bại nhiều người đánh bại nhất trong sự nghiệp của mình và cũng cho phép ít cầu thủ chủ nhà nhất. Hơn nữa, ERA trên đường của anh ấy là 1,15 chắc chắn. Đây là một sự khởi đầu trên đường và nó diễn ra trong một sân bóng thân thiện với người ném bóng. Hành vi phạm tội của Oakland cũng được chứng minh là thân thiện với người ném bóng, vì nó xếp ở vị trí thứ 5 về số lần chạy được ghi.

Michael WachaSD so với KC ($9.200): Wacha đã có một số khởi đầu không tốt, nhưng trong ba lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy có 2,12 ERA. Anh ấy đã có một số khởi đầu khó khăn ở sân bóng quê hương mới của mình, nhưng đó chỉ là 16,1 lượt chơi và với vị thế của Petco Park là công viên của những người ném bóng, tôi sẽ kiên nhẫn với điều đó. Đội Hoàng gia nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi và chỉ có OBP của đội họ trên 0,300, vì vậy Wacha có thể giữ sức nóng với trận đấu này.

Alex gỗSF so với PHI ($7.000): Wood hầu như không thể ra sân trong mùa giải này, mặc dù khi có mặt, anh ấy trông rất ổn. Anh ấy là một tay ném bóng cừ khôi với FIP 3,46 trong sự nghiệp, và anh ấy cũng là một người thuận tay trái. Tình trạng thuận tay trái của anh ấy rất lớn ở đây, vì Phillies có một số cầu thủ chủ chốt đánh thuận tay trái.

Mục tiêu hàng đầu

để nó Juan Soto ($3.500) để làm phiền đám đông trong khi cũng thể hiện .403 OBP. Vấn đề năm nay là những người thuận tay trái đang xử lý nó tốt hơn bao giờ hết, nhưng anh ấy vẫn có OPS hơn 1.000 so với những người thuận tay trái. Brad Keller là người thuận tay phải và kể từ năm 2021, những người thuận tay trái đã đạt 0,279 so với anh ta.

Jake Fraley ($3,400) cách xa những người thuận tay trái của mình, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy có OPS là 0,856 khi đối đầu với những người thuận tay phải và kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ vào năm ngoái, anh ấy đã đánh được hơn 0,500 đối với những người ném bóng thuận tay phải. Connor Seabold đã thực hiện được 2,00 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình và hiện tại anh ấy đang thực hiện các lần chạy về nhà tại Coors Field.

Dơi giá rẻ

Đó là một chiến dịch mới thú vị cho anh ấy Corbin Carroll ($3,300), người đã hạ gục .277/.352/.477 với 5 lần về nhà và 10 căn cứ bị đánh cắp. Người thuận tay trái đã chứng tỏ bản thân trước những người thuận tay trái, vì anh ta đã đạt được 0,902 OPS trong những trận đấu đó trong sự nghiệp của mình. Oakland đã trao cho Drew Rucinski một vị trí trong vòng quay, và nó đã không thành công. Bên phải có ERA 8,16 và có tỷ lệ đi bộ cao hơn tỷ lệ tấn công.

Mặc dù Jarred Kelenic ($3,100) đã chậm lại sau một khởi đầu khó khăn, anh ta vẫn có điểm trung bình là 0,287 với tám người chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp. Trong khi đó, Tanner Houck đã đạt đến giai đoạn “chúng tôi sẽ cho anh ấy đá chính thêm một lần nữa” trong mùa giải của anh ấy nhờ ERA 5,26 của anh ấy. Anh ta cũng cho phép những người thuận tay trái đánh 0,284 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Blue Jays vs. quân Mỹ (John Brito): Vladimir Guerrero ($3,800), Matt Chapman ($3,700), Merrifield trắng ($3,000)

Do chấn thương, Brito vẫn có mặt trong đội hình của Yankees. Tuy nhiên, nó không suôn sẻ cho Máy bay ném bom Bronx. Người thuận tay phải đã thực hiện tám lần xuất phát và anh ta có FIP 5,93. Vấn đề lớn là anh ấy được phép chạy 1,74 lần về nhà mỗi chín hiệp. Brito đã cho phép những người thuận tay trái đánh được 0,292 so với anh ta, vì vậy tôi không lo lắng về việc có một người thuận tay trái trong ngăn xếp của mình từ Toronto.

Guerrero đã giao mọi thứ ngoại trừ có thể nhiều người ở nhà như bạn mong đợi. Anh ấy đã giảm được 0,315/.392/.523, và sẽ không có ai phàn nàn về điều đó. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ấy đã đăng 0,924 OPS so với các đàn anh của mình. Chapman đã chém .317/.404/.538. Năm nay, anh ấy đã chơi xuất sắc ở nhà và trên đường, nhưng năm ngoái, lần đầu tiên thi đấu cho Toronto, anh ấy đã có OPS là 0,842 trên sân nhà. Merrifield quay trở lại để đánh một căn cứ thông thường và một lần đánh cắp. Anh ta có điểm trung bình là 0,281 và 12 căn cứ bị đánh cắp, và chỉ hai năm trước, anh ta đã quẹt được 40 chiếc túi.

Astros so với Cubs (Jameson Taillon): jordan Alvarez ($4.400), Kyle Tucker ($3.000), Alex Bregman ($2,800)

Có thể Taillon đã không may mắn khi đăng ERA 6,41 vì anh ấy có FIP 3,64. Tuy nhiên, anh ấy có FIP 3,77 trong sự nghiệp, vì vậy không giống như anh ấy thường thắp sáng nó. Ngoài ra, tỷ lệ tiếp đất của anh ấy giảm và kể từ khi anh ấy trở lại sau ca phẫu thuật Tommy John vào năm 2021, tỷ lệ chạy trên sân nhà của anh ấy đã cao hơn đáng kể. Năm nay, những người thuận tay trái đã đánh được 0,333 so với anh ta, và hai cầu thủ giỏi nhất của Houston đều là những người thuận tay trái, vì vậy điều đó thật dễ dàng.

Alvarez có 0,971 OPS trong sự nghiệp và anh ấy đã đạt hơn 30 lần chạy trên sân nhà trong mỗi hai mùa giải gần đây nhất của mình. Đừng lo lắng về những người thuận tay trái ra khỏi chuồng bò. Kể từ năm 2021, người Cuba có 0,938 OPS đối với những người thuận tay trái, điều bất thường đối với người đánh thuận tay trái. Sau khi có 30 người chủ nhà và 25 căn cứ bị đánh cắp vào năm ngoái, Tucker có sáu người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp vào năm 2023. Anh ta cũng nhận được nhiều căn cứ hơn trong năm nay vì anh ta có 0,358 OBP. Bregman đang gặp khó khăn, nhưng được thi đấu trên sân nhà trước một phe cánh hữu có thể giúp ích. Kể từ năm 2021, anh ấy có 0,812 OPS khi đấu với phe cánh hữu và 0,822 OPS trong các trận đấu trên sân nhà.

Nhà sản xuất bia vs. Số lượng (Jack Flaherty): Christian Yelich ($3,100), Rowdy Tellez ($3,100), gạo đổ ($2.500)

Flaherty đã được gỡ bỏ trên gò đất. Anh ấy đã đi được 6,18 gậy mỗi chín hiệp và cho phép chạy về nhà trong mỗi sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Vì vậy, Flaherty có FIP 5,65 và năm ngoái anh ấy có FIP 4,97 trong chín lần xuất hiện. Những người cánh hữu đã thực sự đạt mức trung bình là 0,225, nhưng những người cánh tả đã đạt mức 0,347 so với anh ta, vì vậy tôi đang xếp ba người thuận tay trái ở đây.

Yelich, giống như người đồng đội MVP cũ của anh ấy, Cody Bellinger, đang hồi sinh. Anh ấy có bảy lần về nhà và chín căn cứ bị đánh cắp, và năm ngoái anh ấy đã có 14 lần chạy về nhà và 19 lần vuốt mặc dù tỷ lệ trượt là 0,383. Trò chơi của Tellez hoàn toàn là về sức mạnh và kể từ năm 2021, anh ấy đã giảm 0,480 đô la so với phe cánh hữu. Anh ấy cũng đã trượt 0,486 trên sân nhà, và con số đó bao gồm 50 trận đấu với Toronto, nơi anh ấy đã phải vật lộn để đạt được thành tích trước khi gia nhập Brewers vào năm 2021. Tân binh slugger chưa bao giờ đánh một cú thuận tay nào cả. Giống như, theo nghĩa đen. Tuy nhiên, anh ta có ba người chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp để chống lại phe cánh hữu, và anh ta đáng để chống lại Flaherty ngay bây giờ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *