Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 22 tháng 5

Bóng chày

Hy vọng bạn đã có một ngày cuối tuần vui vẻ, nhưng MLB không bao giờ (hoặc hiếm khi) ngủ. Có bảy trò chơi bắt đầu lúc 7:20 tối ET hoặc muộn hơn vào Thứ Hai. Có thể không phải là cuối tuần, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui, đặc biệt nếu bạn tìm thấy một số thành công của DFS. Đây là khuyến nghị của tôi.

ném bóng

Louis CastilloĐông Nam Á vs. SỒI ($10,500): Castillo tiếp tục công việc mà anh ấy đã bỏ dở sau khi được chuyển đến Seattle để bắt đầu mùa giải, nhưng gần đây anh ấy đã có một số khởi đầu khó khăn. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có FIP 3,25 qua chín lần bắt đầu và ERA tại nhà của anh ấy vẫn là 2,52 ấn tượng. Điền kinh đã diễn ra khắp nơi, vì chúng hầu như không kết nối với nhau nhưng đã đánh trúng một số vận động viên chủ nhà trên đường đi. Mặc dù vậy, họ vẫn nằm trong nhóm 5 đội cuối bảng về số lần ghi bàn.

Bailey OberMIN vs. SF ($10,300): Một cách lặng lẽ, đây có thể là trận chiến của một tay ném bóng ở Minnesota với Ober đối mặt với Alex Cobb. Sau khi có FIP 2,91 trong 11 trận bắt đầu vào năm 2022, anh ấy có FIP 2,99 qua 5 trận bắt đầu mùa giải này. Ober đã để xảy ra hai lần chạy trên sân nhà trong cả mùa giải, cả hai đều diễn ra trong cùng một trận đấu và Người khổng lồ đang ở dưới mức trung bình về số lần chạy được ghi.

Mục tiêu hàng đầu

Xét rằng Matt Olson ($4,100) đã có hai mùa giải 30 trận đấu với Điền kinh, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy đánh 34 trận trong số đó trong mùa giải đầu tiên với Atlanta. Năm nay, anh ấy đã có 13 cầu thủ chủ nhà và anh ấy cũng có 0,375 OBP. Người thuận tay trái sẽ đối mặt với Gavin Stone vào thứ Hai, một triển vọng đầy hứa hẹn sẽ bắt đầu MLB lần thứ hai của anh ấy. Khởi đầu đầu tiên của anh ấy diễn ra không tốt, khi anh ấy để xảy ra bốn lần kiếm được trong ba hiệp trong khi đánh một người đánh bóng.

Mặc dù đang ở trong tình trạng sa sút năm thứ hai, Julio Rodríguez ($3.500) có bảy người nhà và tám căn cứ bị đánh cắp. Chúng ta nên làm quen với kiểu sản xuất đó, vì anh ấy có 28 người chủ nhà và 25 căn cứ bị đánh cắp vào năm 2022. Kyle Muller rất tệ với Atlanta, nhưng anh ấy lại là một thảm họa với Oakland. Cụ thể, anh ta có ERA 10,31 trên đường và đã cho phép những người có quyền đánh 0,289 vào anh ta trong sự nghiệp của mình.

Dơi giá rẻ

Marlins có một hành vi phạm tội tồi tệ, nhưng họ có thể thực hiện chuyến đi đến Coors Field để bắt đầu tuần, vì vậy điều đó sẽ hữu ích. Bryan de La Cruz ($3,400) là một người đánh .274 trong sự nghiệp, và anh ta có năm người chủ nhà và hai căn cứ bị đánh cắp trong năm nay. Đây sẽ là lần đầu tiên Chase Anderson bắt đầu với Colorado tại Coors Field và trong ba mùa giải trước, anh ấy đã đăng ERA 6,81.

Với nhiều cơ hội hơn trong quá khứ, Zach McKinstry ($2.500) đang trả tiền cho Tigers. Anh ta có điểm trung bình là 0,273 với ba người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Năm ngoái, người thuận tay trái đã có năm lần đánh chủ nhà, một lần ăn ba và bảy lần đánh trong 57 trận. Tôi sẽ đấu với Brady Singer vào thứ Hai. Ca sĩ đang có một chiến dịch khó khăn, đăng ERA 7.09. Anh ta cũng đã cho phép những người thuận tay trái đánh 0,303 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

thiên thần vs. Sox đỏ (Thợ thuộc da Houck): Mike cá hồi ($3,900), Thợ săn Renfroe ($3.000), Jared Walsh ($2,100)

Việc chuyển từ chuồng bò sang vòng quay không phù hợp với Houck. Anh ấy đã đăng một ERA 5,48 qua tám lần bắt đầu. Không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ ra đòn của anh ấy giảm xuống và anh ấy cho phép nhiều lần chạy về nhà hơn. Hiện tại, Houck vẫn đang trong vòng quay và các Thiên thần có thể tận dụng điều đó.

Trout thực sự có những con số tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là anh ấy có đường gạch chéo .281/.371/.515 với 10 người chủ nhà. Thường thì vấn đề của anh ấy là chống lại những người thuận tay trái và kể từ năm 2021, anh ấy có tỷ lệ trượt 0,634 so với những người ném bóng thuận tay phải. Renfroe đã chơi tốt hơn nhiều trên sân nhà trong năm nay, mặc dù tôi không biết điều đó có ý nghĩa gì nhiều không, vì anh ấy đã có mặt trong đội thứ năm trong năm mùa giải. Đó không phải là do anh ấy thiếu kỹ năng, vì anh ấy đã trượt 0,486 trong năm chiến dịch với hai mùa 30 homer kết hợp. Walsh vừa trở lại đội hình sau khi điều trị các vấn đề về sức khỏe. Có lẽ những vấn đề đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm số lượng vào năm 2022 của anh ấy. Vào năm 2021, anh ấy có 0,994 OPS trước những người thuận tay phải và thậm chí vào năm ngoái, anh ấy đã có 12 lần chạy trên sân nhà trước những người ném bóng thuận tay phải.

Đá vs. Marlins (Edward Cabrera): Chris Bryant ($3,300), Ryan McMahon ($3,300), Charlie Blackmon ($3,300)

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Cabrera có thể đã thực hiện một số cải tiến đáng kể vào năm 2022. Tuy nhiên, FIP 4,59 của anh ấy lại kể một câu chuyện khác và tỷ lệ đi bộ của anh ấy vẫn tương đối cao. Năm nay, tỷ lệ phần trăm đi bộ của anh ấy lên tới 16,4 và FIP của anh ấy lên tới 4,80. Giờ đây, việc đi bộ gần như không tệ bằng việc bỏ cuộc giữa các cầu thủ chủ nhà, điều này có liên quan đến một trận đấu tại Coors Field, nhưng Cabrera cũng đã cho phép 1,43 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trong sự nghiệp của mình.

Bryant vẫn chưa có nhiều cơ hội để tận dụng lợi thế của Coors, nhưng anh ấy đã đạt 0,288 trong năm nay với 0,366 OBP và 5 cầu thủ chủ nhà. Trong toàn bộ mùa giải trước của anh ấy, MVP một thời đã đạt tỷ lệ trượt 0,481 với 25 lần chạy trên sân nhà, vì vậy chỉ số sức mạnh của anh ấy cuối cùng cũng cho thấy sự cải thiện. McMahon có bốn ngôi nhà và ba căn cứ bị đánh cắp. 0,790 OPS của anh ấy kể từ năm 2021 trước những người cánh hữu nói lên các vấn đề của những người cánh tả trong việc tiếp cận cơ sở, nhưng anh ấy cũng có 0,829 OPS ở nhà vào thời điểm đó. Sức mạnh của Blackmon đã giảm đi một chút, nhưng anh ấy vẫn đạt mức trung bình, bao gồm mức trung bình là 0,276 trong năm nay. Nhân đôi và nhân ba vẫn có giá trị và anh ta có 0,805 OPS trong Coors kể từ năm 2021.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *