Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 24 tháng 7

Bóng chày

Chúng tôi tiếp cận mọi đội MLB đã đạt mốc 100 trận. Ba chữ số! Rất ít đội sẽ đạt được mốc đó vào thứ Hai. Có tám trò chơi bắt đầu lúc 7:05 chiều ET hoặc muộn hơn. Hãy biến thứ Hai này thành một ngày đáng nhớ. Dưới đây là các đề xuất DFS của tôi.

ném bóng

Louis CastilloBIỂN ở mức TỐI THIỂU ($10,800): Thật đáng ngạc nhiên, lần cuối cùng Castillo chiếm được gò đất, anh ấy đã đối mặt với Twins. Anh ấy đã chơi sáu hiệp, cho phép ba lần chạy và có 11 pha lập công không ghi bàn. Này, nếu anh ấy thắng, những người chơi tưởng tượng sẽ rất vui. Nhìn chung, Castillo có ERA 3,04 và Twins có số lần chạy được ghi dưới mức trung bình, mặc dù họ chơi ở hạng đấu tệ nhất trong môn bóng chày.

Yu DarvishSD so với Thuế TNCN ($10,000): Kể từ khi gia nhập Padres, Darvish đã thực sự được hưởng lợi từ sân nhà của mình. Anh ấy có ERA 4,40 trên đường trong ba mùa giải trước, nhưng ERA 3,18 ở nhà. Ngoài ra, trong hai lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã trải qua 12 hiệp và chỉ được phép chạy một lần. Pirates đã sa sút sau khởi đầu nóng bỏng và hiện xếp thứ 27 về số lần chạy được ghi.

nhãn hiệu AllenCL vs. KC ($9.400): Tân binh Allen đã không được phép chạy trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy, mặc dù điều đáng chú ý là anh ấy chỉ đạt đến mốc năm hiệp một lần trong ba trận đấu đó. Tuy nhiên, nếu anh ấy có thể làm được điều đó trong trò chơi này, rất có thể anh ấy sẽ giành chiến thắng. Đội Hoàng gia là đội tệ nhất trong giải bóng chày tệ nhất, xếp thứ 29 về số lần ghi bàn và OPS của đội.

Mục tiêu hàng đầu

Đó là một chiến dịch xuất sắc khác Freddie Freeman ($4.500), người đã hạ gục .331/.412/.585 với 20 chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp. Người thuận tay trái đã đánh bên phải trong một thời gian dài, vì kể từ năm 2021, anh ta có 0,957 OPS trong các trò chơi đó. Jose Berrios đã giành được suất chạy trên sân nhà vào năm 2023, nhưng trên đường đi, anh ấy có 3,84 ERA. Ngoài ra, những người thuận tay trái đã đạt 0,261 so với anh ta.

Là một tân binh Julio Rodríguez ($3.500) ghi nhận 28 ngôi nhà và 25 căn cứ bị đánh cắp. Năm nay anh ấy đã ghi 14 trong số trước và 23 trong số sau. Trong sự nghiệp của mình, anh ta có 0,802 OPS khi chống lại phe cánh hữu và việc đánh cắp đối với phe cánh hữu có xu hướng dễ dàng hơn. Kenta Maeda có ERA 4,66 vào năm 2021 với Twins và trong chín lần bắt đầu mùa giải này, anh ấy có ERA 5,10, bao gồm cả ERA 8,44 ở nhà.

Dơi giá rẻ

Đây là một mùa khó khăn để Willy Adams ($3,000) nhưng sức mạnh vẫn còn đó. Này, ngay cả ở mùa giải trước khi anh ấy đánh được 31 quả ném bóng ở cự ly ngắn, anh ấy đã có chỉ số OBP dưới 0,300. Năm nay OBP của anh ấy vẫn dưới ngưỡng đó, nhưng anh ấy đã có 17 lần ghi bàn trong 90 trận. Cánh hữu cũng đã hạ gục 0,482 tại nhà. Graham Ashcraft đã có một số khởi đầu thuận lợi liên tiếp, nhưng anh ấy vẫn có ERA 5,77 trong mùa giải này. Ngoài ra, trong sự nghiệp của anh ấy, những người ủng hộ đã đạt 0,313 so với anh ấy.

triển vọng hàng đầu Ezekiel Tovar ($2,700) có một số việc phải làm, nhưng đường tắt có chín người về nhà, ba người ba lần và bốn căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng có 0,815 OPS trước những người thuận tay trái. The Rockies có thể lên đường vào thứ Hai, nhưng Tovar có cơ hội đấu với Patrick Corbin. Corbin có ERA 4,89, đánh 6,32 cú đánh mỗi chín và cũng cho phép 1,42 cú đánh chủ nhà mỗi chín. Ngoài ra, kể từ năm 2021, anh ta đã cho phép những người có quyền đánh 0,311 vào anh ta.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với Số lượng (Adam Wainwright): Corbin Carroll ($4,100), ấm đun nước marte ($3,900), Geraldo Perdomo ($2,800)

Wainwright 41 tuổi sắp trở lại sau chấn thương vai, nhưng trước khi dính chấn thương, anh ấy đã chơi không tốt. Vào năm đó, anh ấy có 7,66 ERA, cho phép 1,74 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp và chỉ đánh được 4,88 cú đánh mỗi chín. Năm ngoái anh ấy đã bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng năm nay anh ấy hiệu quả như một cỗ máy ném bóng trong lồng đánh bóng. Những người cánh hữu đã đánh 0,336 vào Wainwright, nhưng những người cánh tả bằng cách nào đó đã đánh 0,396 vào anh ta. Người ném bóng kỳ cựu đã chuyển hướng nam thành Ted Williams.

Carroll là một người thuận tay trái, và anh ấy đang nóng lòng trở lại để cố gắng hoàn thành nốt chiến dịch Tân binh của năm tại NL của mình. Anh ta đã hạ gục .284/.363/.550 với 21 người chủ nhà và 29 căn cứ bị đánh cắp. Ngay cả khi Wainwright không tung hết cú đấm này đến cú đấm khác vào chân phía nam, thì Carroll vẫn xứng đáng được liệt kê. Marte cũng rất nóng tính, và anh ấy đã đến cơ sở năm lần vào Chủ nhật. Người đánh công tắc có đường gạch chéo .291/.350/.517 và vào năm anh ta có .887 OPS đối với những người thuận tay trái và 0,872 OPS đối với những người thuận tay phải. Ngay cả sau khi Wainwright rời cuộc chơi, chúc may mắn cho Cardinals bullpen. Perdomo đã dẫn đầu cho Diamondbacks, đánh ngay trước mặt Marte và Carroll, và 0,384 OBP của anh ấy sẽ giữ anh ấy ở lại vai trò đó. Mặc dù anh ấy là người theo cánh hữu, nhưng OPS .805 của anh ấy khi chống lại phe cánh hữu tốt hơn so với tác dụng của anh ấy khi chống lại phe cánh tả và phe cánh hữu chắc chắn đã đánh tốt vào Wainwright.

Reds tại Brewers (Colin Rea): chữ thập ($3,700), TJ Friedl ($3,400), Jake Fraley ($3,300)

Bắt đầu hành động MLB thường xuyên kể từ năm 2016, Rea không đột nhiên trở thành một tay ném giỏi. Anh ta có FIP 4,80, bao gồm ERA 5,31 ở nhà. Ngoài ra, anh ấy cũng cho phép 2,0 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp trên sân nhà. Bây giờ, Rea đã giữ những người thuận tay phải ở mức trung bình là 0,216, nhưng những người thuận tay trái đã đạt được 0,261 so với anh ta. Vì vậy, tôi có ba người có thể đánh thuận tay trái trong ngăn xếp này.

Sau khi sa sút nhẹ về phong độ sau một khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp MLB của mình, De La Cruz đã có trận đấu thứ năm vào Chủ nhật để giành được 17 căn cứ bị đánh cắp. Mặc dù anh ta là một người đánh công tắc, De La Cruz đã đấu tranh chống lại những người thuận tay trái và có 0,831 OPS trước những người thuận tay phải. Friedl có điểm trung bình là 0,292 và OBP là 0,360, và anh ấy là một người thuận tay trái, người thực sự đối đầu tốt với những người thuận tay trái. Anh ta đã đánh cắp 16 cơ sở, và có xu hướng dễ dàng đánh cắp hơn đối với những người ném bóng đúng đắn. Fraley đã thu thập được 14 ngôi nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp. Anh ấy là một tay đánh quyền lực thực sự, với điều kiện là người có quyền đang ở trên gò đất. Trên thực tế, kể từ khi gia nhập Quỷ đỏ, anh ấy đã trượt hơn 0,500 so với những người ném bóng thuận tay phải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *