Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 29 tháng 5

Bóng chày

Chúc mừng ngày kỉ niệm! Đối với các mục đích của DFS, bạn cần phải nhập đội hình MLB của mình trước khi bắt đầu nướng, vì sáu trận đấu được bao phủ, trận đầu tiên bắt đầu lúc 1:05 chiều ET. Dưới đây là những gợi ý của tôi để giúp bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ của mình.

ném bóng

Sonny XámMIN tại HOU ($10,200): Không biết từ đâu, Gray quyết định muốn giành được Cy Young. Anh ấy có ERA 1,82 qua 10 lần bắt đầu và FIP 2,01 của anh ấy cũng rất ổn định. Điều duy nhất không bền vững là thực tế là anh ấy không được phép chạy về nhà, nhưng anh ấy cũng cho phép 0,317 BABIP, mức cao nhất của anh ấy kể từ năm 2018. Bạn có thể nghĩ rằng Astros là một đối thủ khó nhằn, nhưng họ thực sự dưới mức trung bình trong về số lần chạy được ghi trong mùa giải này.

Tyler WellsBAL vs. CLE ($9.700): Wells có ERA 3,47, nhưng ERA 2,64 ở nhà. Tuy nhiên, chủ yếu là về trận đấu. Những người bảo vệ đứng cuối cùng trong các lần ghi bàn, chạy về nhà, đội OBP, bạn có thể đặt tên cho nó. Đây là hành vi phạm tội tồi tệ nhất của bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

hướng nam Nolan Gorman ($3,800) đã đưa lối chơi sức mạnh của anh ấy lên một tầm cao mới trong mùa giải này. Anh ta trượt 0,575 và đã đạt được 13 lần chạy về nhà. Năm nay anh ấy đã thi đấu rất tốt ở nhà với chỉ số OPS là 1.172. Josh Staumont đóng vai trò là người bắt đầu vào thứ Hai cho Hoàng gia, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ giao nó cho Mike Mayers. Cả hai đều là những người có cánh hữu, và Mayers có 5.02 ERA trong sự nghiệp hầu hết đều nằm ngoài vòng cấm.

mặc cả dơi

Sau trận đấu hay nhất của anh ấy trong mùa giải, Ryan McMahon ($2.600) có vẻ tốt với tôi, ngay cả khi cách xa Coors Field. Anh ấy sẽ đối mặt với phe cánh hữu và kể từ năm 2021, anh ấy có 0,794 OPS trước phe cánh hữu. Trong khi đó, Ryne Nelson có ERA 6,31 ở nhà và những người thuận tay trái đã đạt được 0,330 so với anh ta. Điều đó đủ để tôi bỏ qua sự phân chia đường nhà/đường McMahon và các sân bóng ở Arizona có xu hướng thân thiện với người chơi hơn khi thời tiết ấm lên.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với đá (Karl Kauffman): Lộ Đức Gurriel ($3.500), Corbin Carroll ($3.500), ấm đun nước marte ($3,000)

Sau hai mùa giải tồi tệ trong Triple-A (6,68 ERA trong 21 lần bắt đầu), Kauffmann tiếp tục được gọi lên vì Rockies là một thương hiệu được điều hành kém với hệ thống trang trại tồi tệ và không có độ sâu ném bóng. Đáng ngạc nhiên, nó đã không diễn ra tốt đẹp. Kauffmann có ERA 9,35 sau hai lần xuất phát. Mới chỉ có 25 lần xuất hiện trên đĩa, nhưng những người cánh hữu đã đánh anh ta 0,526. Đây phải là một trận đấu có điểm số cao và Diamondbacks có một đội hình khá chắc chắn ngày hôm nay.

Gurriel đã thực sự mang lại lợi ích cho đội mới của anh ấy, vì anh ấy đã giảm được 0,315/.366/.551. Điều đó bao gồm cả OPS hơn 1.000 trong công viên nhà mới của anh ấy. Carroll là người được yêu thích sớm nhất cho Tân binh NL của năm, khi anh ấy đạt 0,277 với tám cầu thủ chủ nhà và 14 căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, người thuận tay trái cũng có 0,912 OPS so với người thuận tay trái. Marte đã đăng mức trung bình là 0,282 với bảy người chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp. Theo truyền thống, anh ấy giỏi hơn khi chống lại những người thuận tay trái, nhưng anh ấy có OPS hơn 0,800 so với những người thuận tay phải trong năm nay và anh ấy sẽ có thể xử lý Kauffmann.

Ranger tại Tiger (Matthew Boyd): Marcus Semien ($4.200), Adolis García ($4.200), Josh Jung ($3,600)

Boyd trở lại Detroit, và để bắt đầu, đã trở nên tồi tệ. Xem xét việc anh ấy có 4,96 ERA trong bảy mùa giải bắt đầu cho Tigers, có lẽ điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Công viên tại nhà của anh ấy đặc biệt khó chịu đối với Boyd, vì anh ấy có ERA 8,64 ở đó. Phe cánh hữu đã đạt 0,271 so với phe cánh hữu, vì vậy tôi có ba phe cánh hữu trong đống này.

Semien có thể có một mùa giải 20/20 khác, vì anh ấy có tám cầu thủ chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp, nhưng anh ấy cũng có điểm trung bình là 0,298 trong năm nay. Nếu anh ấy có thể chơi tất cả các trò chơi của mình trên đường, anh ấy có thể giành được MVP, vì anh ấy có 0,930 OPS trong các trò chơi trên đường sau khi có 0,836 OPS trên đường trong mùa giải đầu tiên với tư cách là một Ranger. Garcia đã có 27 lần phản lưới nhà và 34 lần đánh đôi ở mùa giải trước, và năm nay anh ấy có 14 lần về nhà và 8 lần đánh đôi. Anh ấy đã thể hiện sức mạnh trước cả cánh hữu và cánh tả, nhưng trong mùa giải này, anh ấy có chỉ số trung bình là 0,256 và 0,353 OBP đối với những người thuận tay trái. Jung đã đạt 0,282 và trượt 0,508 trong chiến dịch tân binh của mình. Cho đến nay, anh ấy chắc chắn đã thể hiện sự ưa thích rõ ràng khi đối đầu với những người thuận tay trái, vì anh ấy có 0,960 OPS trong những trận đấu đó trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *