Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Hai ngày 3 tháng 7

Bóng chày

Chúng ta đang ở trong nôi giữa cuối tuần và kỳ nghỉ lễ mùng 4 tháng 7, nhưng bạn có thể được nghỉ thứ Hai vì thực tế đó. Tuy nhiên, nếu bạn không có ngày nghỉ, may mắn thay, lịch trình MLB DFS không bắt đầu cho đến 7:05 chiều ET. Còn sáu trận đấu nữa, hãy bắt đầu khai hỏa sớm với những gợi ý về đội hình này.

ném bóng

Joe RyanMIN vs. KC ($9,900): Ryan có FIP 3,38, mặc dù nó không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Tuy nhiên, khởi đầu tệ hại của anh thường là ở giai đoạn đi đường. Ryan có ERA 2,70 trên đường. Đúng là, Những chú hổ chỉ được hưởng lợi từ chuyến đi đến Coors Field, nhưng thực tế là họ đã nhảy vào Đội Hoàng gia, và Đội Hoàng gia hiện đang đứng cuối cùng về số lần chạy được ghi trong số các đội MLB thực sự (nghĩa là các đội không phải là Oakland Athletics).

Anh cả BryceATL tại CLE ($9.700): Một trận chiến giữa các đội đã thoát khỏi hình ảnh mờ và các đội vẫn đang làm việc với nó. Anh cả có 3,78 FIP trong mùa giải thứ hai, phù hợp với 3,77 FIP của anh ấy trong 10 lần ra sân vào năm 2022. Tuy nhiên, năm nay, ERA của anh ấy giảm xuống còn 2,47, do tỷ lệ đi bộ xuống và tốc độ chạm đất của anh ấy tăng lên. Những người bảo vệ đứng thứ 27 về số lần chạy được ghi, phần lớn là do họ là người cuối cùng ghi được số lần chạy.

Mục tiêu hàng đầu

Vì vậy, ừm, khiếu nại về Juan Soto ($3,700) hết rồi phải không? Anh ta hiện đang chém .277/.424/.502 với 14 người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Điều đó bao gồm 1,002 OPS chống lại phe cánh hữu. Jaime Barria có ERA 2,92, nhưng anh ấy rất nổi bật với tư cách là người thứ sáu trong vòng quay. Anh ấy có 4,59 FIP trong chiến dịch và anh ấy có 5,87 ERA trong bốn mùa qua.

mặc cả dơi

Như thường lệ, Joc Pederson ($3,200) ngồi xuống để bắt đầu trận đấu vào Chủ nhật với tay đấm bên trái trên sân đấu với Người khổng lồ. Tuy nhiên, anh ấy kém hơn 0,500 so với những người ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này. Anh ấy cũng có OPS hơn 0,900 tại nhà kể từ khi gia nhập San Francisco. Tân binh Bryan Woo chỉ ném 12,0 hiệp trên đường, nhưng anh ấy đã có 6,00 ERA trong những lần xuất phát đó. Tương tự như vậy, anh ta chỉ phải đối mặt với 37 người đánh thuận tay trái, nhưng họ đã đánh anh ta 0,412.

Ngăn xếp để xem xét

Atlanta trong Người bảo vệ (Gavin Williams): Matt Olson ($4.400), Ozzie Albies ($3.600), Micheal Harris ($3,000)

Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về Williams. Anh ấy đã có hai lần xuất phát ở cấp độ MLB và anh ấy có 2,84 ERA và 3,91 FIP. Tuy nhiên, đó mới chỉ là hai trận bắt đầu, và họ cũng đấu với Điền kinh và Hoàng gia, những đội mà tôi đã đề cập trước đó là hai đội có số lần chạy ghi được thấp nhất. Vì vậy, vâng, tôi đã bắt tay vào việc tổng hợp ba đại gia từ đội hình ưu tú của Atlanta.

Olson đã nổi lên như một cầu thủ quyền lực hàng đầu tại National League. Anh ta trượt 0,576 với 28 lần chạy về nhà. Hầu hết anh ta đã tiêu diệt những người cánh hữu, vì anh ta có 1,001 OPS chống lại họ. Albies vừa đánh trận thứ 20 trên sân nhà. Vâng, những người chơi chuyển đổi thường tốt hơn những người theo chủ nghĩa hữu, nhưng tôi vẫn nóng lòng muốn soạn thảo Albies vì ​​một vài lý do khác. Đầu tiên, trong ba tuần qua, anh ta có 0,911 OPS và trên đường, anh ta có 0,904 OPS. Sau khi có 19 người chủ nhà và 20 căn cứ bị đánh cắp khi còn là tân binh, anh ta có 7 người chủ nhà và 10 căn cứ bị đánh cắp trong năm nay. Anh ấy cũng có 0,882 OPS chống lại những người cánh hữu trong sự nghiệp của mình.

Yankees vs. chim vàng anh (Tyler Wells): Anthony Rizzo ($2.900), Anthony Volpe ($2,800), Jake Bower ($2,700)

Wells có 3,21, nhưng anh ấy có FIP 4,57. Thật khó để giữ ERA của bạn ở mức thấp khi bạn cho phép 1,85 lần chạy về nhà mỗi chín hiệp. Trên thực tế, anh ấy có 4,17 ERA trên đường, nơi anh ấy đã bỏ cuộc 2,7 lần mỗi chín. Đội Yankees đã gây thất vọng về mặt tấn công, nhưng tôi vẫn sẽ thử sức với ngăn xếp này.

Rizzo có OBP 0,360 và mặc dù anh ấy thuận tay trái hơn, nhưng tôi vẫn muốn anh ấy có mặt trong đội hình của mình vào thứ Hai. Tại sao? Bởi vì anh ấy có 0,923 OPS trên sân nhà sau khi có 0,840 OPS tại Sân vận động Yankee vào năm 2022. Volpe chỉ là một người có chỉ số, nhưng đó không phải là vấn đề đối với những người chơi DFS, đặc biệt là ở điểm dừng. Người bắt đầu có 10 người chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp. Ngoài ra, trong ba tuần qua, anh ta có 0,998 OPS. Bauers đã kiếm được hành động thường xuyên cho New York vì thành công của anh ấy chống lại phe cánh hữu. Những người thuận tay trái có 0,801 OPS so với những người ném bóng thuận tay phải và 0,781 OPS ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *