Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5

Bóng chày

Sau một buổi chiều thứ Năm đầy nắng, chúng ta có 13 trò chơi quan trọng để giải quyết vào thứ Sáu. Cardinals-Red Sox và Phillies-Rockies cung cấp cho chúng tôi hai trò chơi phía bắc trong số 10 lần chạy, chỉ với một trò chơi bổ sung ở mức 9,5, vì vậy dường như có một số trò chơi rõ ràng sẽ được yêu thích. Thời tiết có vẻ tương đối an toàn, với Chicago là nơi duy nhất có khả năng bị chậm trễ. Tất cả các đội đều có những người bắt đầu được liệt kê, 10 người trong số họ thuận tay trái, vì vậy sẽ không có bất kỳ điều gì bất ngờ và có nhiều cơ hội để tìm các trận đấu bổ sung.

ném bóng

Bỏng CorbinSỮA so với KC ($10.000): Đây có vẻ là một nơi tốt để sử dụng Burnes trong một trận đấu tích cực với mức chiết khấu nhẹ, vì anh ta chỉ là nhóm có giá cao thứ năm vào thứ Sáu. Anh ấy được phép chạy hai lần hoặc ít hơn trong năm lần liên tiếp, tạo ra sự ổn định tốt, đặc biệt là khi kết hợp với 0,293 wOBA, 82 wRC+ và 0,149 ISO kém của Thành phố Kansas so với các bên hữu. Lượt đánh của Burnes ở mức thấp nhất mọi thời đại, chỉ 7,3 trên chín, nhưng điều đó có thể chống lại một đội Royals đang bắn 24,2% mỗi lần. Anh ấy đã về gấp 4 lần hoặc tốt hơn chỉ hai lần trong năm, nhưng nên hạn chế thiệt hại, đặt một số điểm K và có thể giành chiến thắng nhờ hỗ trợ đủ đường chạy trước Josh Taylor, người rẻ nhất được biết đến của đội.

Vẽ SmylyCHC ở mức TỐI THIỂU ($9.800): Mức giá này có vẻ rất cao, vì vậy nó có thể dẫn đến việc sử dụng GPP rất thấp, đặc biệt là khi bạn thấy Martin Perez rẻ hơn $600 so với Oakland thấp. Nhưng những người A có khả năng chống lại những người thuận tay trái một cách đáng ngạc nhiên, còn Minnesota thì không; mang 0,283 wOBA, 79 wRC+ và tỷ lệ tấn công khổng lồ 28,4% vào thứ Sáu. Smyly chỉ trả lại gấp 4 lần mức giá này một lần trong cả năm và chỉ có ba lần anh ấy trả lại ít nhất 3,3 lần, vì vậy chúng tôi cần một trò chơi để chơi để điều này thành công. Nhưng nó chắc chắn đảm bảo một sự khác biệt nếu nó xuất hiện.

Taylor McGillNYM tại WAS ($7.800): Đây là một nơi khác mà trận đấu hay hơn cái tên mà nó đi ngược lại. ERA 4,30 của Megill đi kèm với FIP 5,40 tăng cao và chỉ có tỷ lệ 6,9 K/9. Anh ấy cũng đi bộ 4,6/9, điều này đã hạn chế khả năng anh ấy làm việc sâu trong các trận đấu, chỉ mang lại một khởi đầu chất lượng. Bộ đếm của Washington chỉ với 0,289 wOBA, 78 wRC+ và 0,096 ISO. Điều đó cho thấy Megill có thể hạn chế thiệt hại chừng nào anh ta còn tồn tại, giúp anh ta có cơ hội chơi xung quanh với 30 FDP trong khi giải phóng ngân sách của bạn cho dơi.

Mục tiêu hàng đầu

Không có cầu thủ nào ở Atlanta có nhiều hơn bảy AB so với người bắt đầu Blue Jays, Chris Bassitt, nhưng tổng thể đội hình là 19 ăn 52 (0,365) với 0,979 OPS. Bất kỳ tác phẩm nào trong số bốn tác phẩm hay nhất của họ, với Ronald Acuna ($4.600) cung cấp kết hợp sàn/trần tốt nhất, trong khi Matt Olson ($4.300) và/hoặc Sean Murphy ($4.400) bùng nổ hơn hoặc phá sản. Austin Riley ($2,900) rẻ và gần đây đã thu được nhiều quả bóng hơn, có khả năng đưa nó vào một vị trí hời.

Adam Wainwright của St. Louis thực hiện bốn lần chạy và tám lần đánh trong năm hiệp đầu tiên của mình và không có gì phải sợ hãi. Các tòa nhà xung quanh sự đột biến Jarren Duran ($3,900) và .448 wOBA, 186 wRC+ và .262 ISO của anh ấy có ý nghĩa. Không có phân chia LvR ngay lập tức để tải, nhưng Boston có một số lượng lớn những người thuận tay trái theo lệnh của họ có thể tạo ra một ngăn xếp truy cập đẹp mắt với Alex Verdugo ($3.500), Masataka Yoshida ($3,800) và/hoặc Raphael Devers ($3,900).

Dơi giá rẻ

Josh Jung ($3.500) đang gặp khó khăn một chút, điều này đã đẩy giá lên một con số hợp lý hơn. Anh ấy vẫn đập những cú thuận tay trái theo giai điệu của .487 wOBA, 219 wRC+ và .441 ISO, và người A dường như sẵn sàng để Ken Waldichuk ăn hiệp mặc dù cho phép chạy, vì anh ấy đã làm việc năm khung hình trở lên trong tất cả trừ một lần bắt đầu, mang lại Jung ít nhất hai vết nứt để ảnh hưởng đến trò chơi với sự phân chia.

Người bắt đầu cướp biển Johan Oviedo gặp nhiều xui xẻo hơn là xấu, vì ERA 5,59 của anh ấy đi kèm với FIP 3,80 và anh ấy cũng thiếu sự phân tách có thể nhắm mục tiêu, cho phép 0,355 wOBA đối với những người thuận tay trái và 0,314 đối với những người thuận tay phải. Có lẽ điều đó đáng để cân nhắc sử dụng anh ấy, và mặc dù tôi vẫn nghĩ Orioles sẽ tiếp cận anh ấy vào thứ Sáu, nhưng điều đó đủ để ngăn họ tập hợp đội hình béo bở này. Austin Hayes ($2,900) có .399 wOBA tốt nhất nhóm và 158 wRC+ bên phải và hoạt động như một lần duy nhất.

Blake Snell đã tỏ ra vững vàng trước đội hình Dodgers này về tổng thể, với tỷ số 39 ăn 168 (0,232) với 0,743 OPS và 55 Ks trọn đời. Anh ấy cũng đang có một chuỗi khởi đầu chất lượng, vì vậy có lẽ anh ấy cũng đáng được xem xét theo cách riêng của mình. Nhưng anh ấy cũng đang đối mặt với Dodgers lần thứ hai liên tiếp, vì vậy tôi mong đợi một số điều chỉnh về mặt tấn công. Micheal Vargas ($2,800) trông nóng bỏng với những người chủ nhà trong các trận đấu giáp lưng, trong khi Chris Taylor là 6 ăn 24 (.250)nhưng đã về nhà nhiều hơn Snell ba lần trong sự nghiệp của mình.

Cuối cùng, người bắt đầu White Sox Michael Kopech có 5,97 ERA và 7,53 FIP, nhưng bị đánh mạnh hơn bởi cây gậy cùng tay, cho phép 0,435 wOBA và 1,027 OPS. Điều đó tạo ra một số lựa chọn thú vị trong đội hình Astros đang gặp khó khăn, với Alex Bregman ($2,800), Jeremy Pena ($3,000) hoặc Jose Abreu ($2,400) khi anh ấy trở lại Chicago dường như đang ở một vị trí tốt để nổi lên.

Ngăn xếp để xem xét

Phillies vs. Austin Gomber: Nick Castellanos ($3,900), Trea Turner ($3,300), JT Realmuto ($3,300)

Bạn không cần tôi bán cho bạn thứ sẽ được sử dụng nhiều cho dòng sản phẩm Phillies. Họ chơi tại Coors Field với một người thuận tay trái có 10,66 ERA ở nhà (6,30 FIP). Anh ấy đã cho phép 0,483 wOBA và 1,146 OPS cho phe cánh hữu, điều này cho phép chúng tôi tự tin nhắm mục tiêu vào đầu của đơn đặt hàng này. Rời khỏi Bryce Harper cũng có thể giúp chúng ta khác đi một chút, đồng thời bắt được tất cả những kẻ ăn bám xung quanh anh ấy. Castellanos là lựa chọn duy nhất ở đây với sự phân chia tích cực cho đến nay đối với những người thuận tay trái, với 0,423 wOBA và 166 wRC+ từ họ, và anh ấy đang trên đà phát triển. Giá của Realmuto và Turner quá thấp để bỏ qua ở đây. Turner đang lặng lẽ đạt kỷ lục chín trận, chỉ là chưa bùng nổ hoàn toàn trong thời gian đó, trong khi Realmuto đã đánh an toàn ở 11 trong 12 trận gần đây nhất của anh ấy.

Hồng y vs. James Paxton: Paul Goldschmidt ($3,900), Lars nổi tiếng ($3,300), Đấu trường Nolan ($2,800)

Đây có vẻ như là một vị trí khá rõ ràng khác để tấn công, nhưng có lẽ những cuộc đấu tranh kéo dài cả mùa giải của Cardinals đã khiến việc sử dụng anh ta giảm sút. Paxton sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ đầu năm 2021 và không tạo được niềm tin vào Triple-A, đăng 6,23 ERA và 1,60 WHIP trong 21,2 lượt chơi. Goldschmidt cung cấp cho chúng tôi mỏ neo và có .412 wOBA và 164 wRC+. Nootbaar còn tốt hơn thế, với 0,435/179, mặc dù anh ấy có thể tiến xa hơn ở đường dưới trong các trận đấu LvL bất chấp sự chia rẽ cộng. Arenado vẫn còn hơi khó khăn, nhưng đã đạt được 5 trong số 7 trận đấu gần đây nhất của anh ấy và dự đoán sẽ có một đợt chạy vào thứ Sáu, và mức giá không cần nhiều để anh ấy mang lại lợi tức đầu tư hợp lý.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *