Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 14 tháng 7

Bóng chày

Chúng tôi đã xuất hiện sau All-Star Break với 14 trận đấu quan trọng để bắt đầu mọi thứ. Như thường lệ vào ngày đầu tiên trở lại, chúng tôi có một số nhầm lẫn về mặt thuyết phục. FanDuel thường xuyên bổ sung vũ khí như đã xác nhận, nhưng tính đến chiều thứ Năm, ba người bắt đầu đã biến mất trong khi Shoehi Ohtani ném bóng cho Thiên thần nhưng hiếm khi có mặt tại trận đấu.

Eduardo Rodriguez là một công ty có giá cao bất ngờ; anh ấy có tiềm năng nhưng gặp khó khăn trong trận đầu tiên kể từ chấn thương trước Oakland. Chỉ có hai trò chơi diễn ra với tổng số lượt chạy hiện được xếp hạng 10 của miền bắc, trong khi Seattle-Detroit ở mức thấp là 7,0.

ném bóng

Charlie MortonATL vs. CWS ($9.500): Morton đang bước vào giai đoạn nghỉ giải lao với tốc độ tuyệt vời, đạt trung bình 37,38 FDP trong 8 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, chỉ một lần thiếu 33 FDP. Anh ấy đã làm được như vậy chỉ với hai lần xuất phát chất lượng trong khoảng thời gian đó, vì số lần ném bóng đã hạn chế số lượt chơi của anh ấy. Đi bộ vẫn là một vấn đề, nhưng White Sox chỉ nhận được 6,6% lượt chơi của những người thuận tay phải. Họ đang quạt ở mức 23,3 phần trăm clip, trong khi chỉ cung cấp 0,294 wOBA và 85 wRC +, cho thấy Morton có thể hạn chế thiệt hại, khiến chúng tôi trở thành 5+ với tổng số lần ra đòn chắc chắn. Tệ nhất, anh ấy trông giống như một lựa chọn xoay/thấp hơn tốt cho Tyler Glasnow hoặc Luis Castillo.

Brian BelloBOS tại CHC ($8.500): Tôi thực sự muốn đưa Sandy Alcantara vào chuyên mục này và tôi vẫn nghĩ anh ấy là một lựa chọn chắc chắn của GPP do có nhiều điểm mờ và mức giá thấp, nhưng tôi không thể bỏ qua Bello. Anh ấy đã tạo ra sáu lần xuất phát chất lượng ấn tượng và có một đội hình Cubs kém hơn về mặt thống kê trước phe cánh hữu so với đội Orioles mà Alcantara đã vẽ. Người hâm mộ Chicago chiếm 23,6% thời gian hiện có chỉ số wRC+ dưới mức trung bình là 94. Bello không phải là một chàng trai tuyệt vời, vì vậy chúng tôi cần các lượt chơi, nhưng đã không cho phép chạy quá ba lần kể từ khi anh ấy ra mắt trong mùa giải, thật công bằng khi mong đợi một trận đấu dài với thiệt hại tối thiểu.

Kenta MaedaMIN tại OAK ($7.000): Maeda sẽ là một mục tiêu rõ ràng dựa trên trận đấu với Oakland, đội có đội hình chỉ đạt 0,218 với 0,286 wOBA, 85 wRC+ và 25,1 K phần trăm từ phe cánh hữu. Nhưng Maeda ném quá tốt với mức giá này bất kể trận đấu là gì. Kể từ khi trở lại sau chấn thương, anh ấy chỉ được phép chạy 3 lần và 11 lần đánh trong 17,0 hiệp trong khi đánh bại 21. Mức giá và tiềm năng khiến anh ấy được nhắm mục tiêu cao và Oakland đang thu hút một số triển vọng hàng đầu có khả năng xuất hiện. Nhưng có rất ít nguy cơ bị gắn thẻ.

Mục tiêu hàng đầu

Chúng tôi biết hai điều về đội hình của Atlanta, họ càn quét từ trên xuống dưới và họ quá đắt. Nhưng thứ Sáu dường như có đủ giá trị để chúng ta có thể xây dựng một trong những con át chủ bài của họ. Người bắt đầu White Sox, Michael Kopech, đã cho phép 0,396 wOBA và 0,924 OPS cho các bên phải trên đường, thiết lập Ronald Acuna ($4.600) cho một ngày tưởng tượng hai chữ số tiềm năng khác, tạm thời Sean Murphy ($4.200) có một bên phải tắt .417 wOBA, 162 wRC+ và .305 ISO, tạo ra một tùy chọn trái ngược tốt đẹp.

Người bắt đầu Rangers Jon Grey đã cho phép 6,98 ERA và 5,23 xFIP trong bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, thể hiện sự quan tâm đến những con dơi Guardian. Nhưng Grey đã rất khó khăn với những người thuận tay trái cả năm, điều mà Cleveland đã sẵn sàng, đồng thời cho phép 0,416 wOBA cho những người thuận tay phải, nơi mà đội hình này không phong phú. Vì vậy, tôi sẽ trở lại Jose Ramírez ($3,900) và thành công trong cả mùa giải của anh ấy từ cánh trái (0,394 wOBA, 156 wRC +) từ xếp chồng và di chuyển.

Dơi giá rẻ

Những con dơi của Yankee tại Coors Field, chống lại Austin Gomber, sẽ quá rõ ràng. Anh ấy đã cho phép 0,459 wOBA và 1,103 OPS cho những con dơi cùng tay ở nhà và 0,397/.953 cho những người thuận tay phải. Ngoài ra, không có Yankees nào có giá trên Harrison Bader ($3,200), người có 0,549 wOBA, 265 wRC + và tỷ lệ tấn công 51,7 phần trăm từ phía nam. Đó là một sự sắp xếp đơn giản sẽ không khiến bạn khác biệt với lĩnh vực này, nhưng bất kỳ Bader nào, Giancarlo Stanton ($3,100) và/hoặc Anthony Rizzo ($3,100) cung cấp cho bạn một khoản khấu trừ cho lỗi này.

Người bắt đầu của Reds Graham Ashcraft bước vào giờ nghỉ giải lao với rất ít động lực, cho phép chạy hai lần trong 12,2 hiệp, nhưng đã thực hiện 19 lần chạy trong ba lần xuất phát trước đó, bao gồm chín/10 lần trước Brewers vào ngày 4 tháng Sáu. Anh ấy cho phép .420 wOBA và . 994 OPS cho phe cánh hữu ở nhà. Willy Adams ($3,100) có bốn quả chủ nhà trong năm trận gần đây nhất và 11 RBI trong bảy trận gần đây nhất, khiến anh ấy trở thành một trò chơi ngược hay.

Seattle có một số con dơi thứ cấp có sự phân chia tích cực từ bên trái. Tôi không đề xuất phần dưới cùng của ngăn xếp đơn đặt hàng, nhưng có rất nhiều tùy chọn để giúp hoàn thiện đội hình, ngay cả khi giao dịch với các nhóm giá đắt nhất. Teoscar Hernandez ($2,900) ngồi với 0,293 ISO và 143 wRC+. Jose Caballero ($2.600) có .398 wOBA và 163 wRC+ tốt nhất trong nhóm, và pháp ty ($2,900) a .371 wOBA và 143 wRC+.

Cuối cùng, San Francisco là một tuyến tốt để giành lấy một hoặc hai sư đoàn chống lại Rich Hill. Patrick Bailey ($3,200), Austin Slater ($2.600)Wilmer Flores ($2,900) tất cả đều có wOBA ít nhất là 0,380, với Slater là yêu thích của tôi (0,443 wOBA, 183 wRC+) có khả năng đứng đầu danh sách.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với đầm lầy Alec: Randy Arozarena ($3,700), Luke Raley ($3,300), Jonathan Aranda ($2,000)

Marsh đã vững chắc trong Triple-A, nhưng chưa được chứng minh là có khả năng tạo ra những cầu thủ lớn của giải đấu, với ba cầu thủ chủ nhà, chín lần đánh và bảy lần chạy trong hai lần bắt đầu, kéo dài chín hiệp. Tôi thích xếp Tampa ở đây và sau đó lấy một hoặc hai Yankee để ngược lại. Và nếu đội hình cuối cùng của Rays trước giờ nghỉ là bất kỳ dấu hiệu nào, thì điều này có thể mang lại cho chúng tôi đội hình 3-4-5. Arozarena cố định với 0,381 wOBA và 152 wRC+ khá, trong khi Raley khiến chúng tôi hơi ngạc nhiên, ngồi ở ISO 0,304 để đi cùng với 0,399 wOBA và 164 wRC+ tốt nhất của đội, Aranda đi kèm với rủi ro tối thiểu do mức thấp của anh ấy giá. Anh ấy có OPS 1.044 tuyệt vời trong Triple-A, và dự kiến ​​​​sẽ được đưa vào đội hình khi Yandy Diaz bị loại.

Diamondback so với Chris Bassitt: Corbin Carroll ($4.000), ấm đun nước marte ($3.500), Geraldo Perdomo ($2,700)

Rất nhiều giả định với ngăn xếp này, nhưng cuối cùng, nó có ý nghĩa. Bassitt không được xác nhận/liệt kê trên FanDuel, nhưng anh ấy là người bắt đầu được mong đợi. Anh ấy có cách phân chia nhà/đường kỳ lạ, nhưng nhìn chung đã cho phép 0,401 wOBA cho người thuận tay trái cho đến nay, điều này cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu vào đội hình D’Backs hàng đầu, những người nên xoay người từ bên trái. Carroll là một tùy chọn thông thường và mang lại .411 wOBA và 159 wRC+ cho các bên có quyền. Marte ngồi ở mức 0,359/123 và Perdomo là 0,354/120. Tôi thích trò chơi này bắn ra một chút, vì Ryne Nelson, người bắt đầu ở Arizona, rất dễ bị tổn thương mặc dù có những chỉ số khả quan trên đường. Phần của hai tội này hợp lý hơn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *