Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6

Bóng chày

Một phương tiện lớn gồm 14 trò chơi khác sẽ được khai thác vào chiều thứ Sáu, chỉ còn lại chiếc mũ trùm đầu Orioles-Cubs. Colorado tại Atlanta cung cấp tổng số lượt chạy duy nhất của chúng tôi ở mức hai con số, chỉ với hai trận nữa là 9,5. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ có đủ bình để phân loại, và ít nhất là về mặt giá cả, điều đó đúng, vì sáu khẩu súng có giá năm con số với sáu khẩu khác có giá 9 nghìn đô la trở lên. Tigers, Dodgers và Giants đều không có người ném bóng được liệt kê trong FanDuel khi tôi viết, vì vậy 48 phần trăm người ném bóng có sẵn ở mức giá cao hơn. Thời tiết có thể là một yếu tố ở phía đông bắc, vì vậy hãy để mắt đến Miami ở Washington và St. Louis ở New York.

ném bóng

Mitch KellerThuế TNCN và SỮA ($10,200): Với rất nhiều tùy chọn trên phương tiện chặn, thật khó để làm nổi bật chỉ một tùy chọn. Joe Ryan (11.400 đô la) là một mục tiêu rõ ràng nếu bạn có thể chấp nhận mức giá đó và tôi cũng đã cân nhắc đến Michael Kopech ở đây, nhưng quyết định chọn Keller là lựa chọn thanh toán ưa thích của tôi do giá của Ryan thấp hơn và ít rủi ro tương tự. Milwaukee chỉ có 0,151 ISO và 90 wRC + bên phải, quạt ở mức 24,6 phần trăm. Keller đã quạt bảy hoặc nhiều hơn trong tám trong số chín trận gần đây nhất của anh ấy, trung bình 11,9 trên chín trận trên đường và ERA 4,10 của anh ấy sẽ hạn chế vì nó đi kèm với 2,98 xFIP.

Đài Loan WalkerPHI tại OAK ($8,600): Oakland đã gây khó chịu trong vài tuần qua, đi bộ nhiều hơn so với mức 9,2% mà họ tính trung bình trong năm, vì vậy đây không phải là một điểm đáng tiếc, đặc biệt là khi Walker có trung bình bốn đường chuyền miễn phí trên chín người. Nhưng những người A vẫn chỉ có 0,289 wOBA, 87 wRC + và tỷ lệ tấn công 25,8 phần trăm so với các bên hữu. Walker đã không cho phép chạy trong hai lần bắt đầu liên tiếp và trong ba trong số năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy, và số lần tấn công của anh ấy là 13 trong 12,0 hiệp cuối cùng của anh ấy.

Jared ShusterATL vs. COL ($7.200): Nếu bạn cảm thấy không thích rủi ro, muốn nhắm đến nhiều cú đánh trên và xoay sao trên gò đất, thì Shuster sẽ giống như chàng trai của bạn. The Rockies là đội có hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong giải đấu ngoài những người thuận tay trái, với 61 wRC+, .284 wOBA và tỷ lệ ra đòn đáng tiếc là 26,7%. Shuster đã không đứng đầu 23 FDP trong bất kỳ lần xuất phát nào trong số ba lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, nhưng đã có 46 lần hiển thị FDP trước đó, cho thấy có tiềm năng. Anh ta cũng đã trải qua năm hiệp trở lên trong năm lần bắt đầu liên tiếp và nếu hành vi phạm tội của Rockies tiếp tục chùn bước, Shuster sẽ có thể giành chiến thắng với lượng sát thương tối thiểu từ anh ta, cho phép kiếm được gấp 4 lần hoặc tốt hơn.

Mục tiêu hàng đầu

Shohei Ohtani ($4.300) đang ở một kỷ lục nóng bỏng, trải qua 12 trận đấu mà anh ấy đã về nhà bảy lần. Anh ấy được coi là rất nổi tiếng so với Brady Singer, người đã cho phép tỷ lệ 0,400 wOBA và tỷ lệ tấn công 50% cho những người thuận tay trái.

Corbin Carroll ($4.400) đã không thành công trong hai trò chơi gần đây nhất của anh ấy, vì vậy có thể chúng tôi đang thấy mức sử dụng thấp hơn ở đây, đặc biệt là ở mức giá này. Gần đây, bóng di chuyển nhiều hơn bình thường tại Chase Field, điều này chắc chắn là thân thiện với người đánh bóng. Carroll có .443 wOBA 180 wRC+ và .348 ISO và có thể tác động đến trò chơi theo nhiều cách. Tôi không ngại nhắm vào Triston McKenzie khi anh ấy trở lại phong độ.

Người bắt đầu Astros JP France đã làm việc tại nhà, mang theo 5,94 ERA và 6,70 FIP vào thứ Sáu, và phía bên phải đã gây ra thiệt hại, đăng 0,413 wOBA và 0,990 OPS từ anh ấy. Đây có thể là nơi để loại bỏ Elly De La Cruz và nhắm mục tiêu vào một tùy chọn không được sử dụng đúng mức Matt McLain ($3,700) hoặc Jonathan Ấn Độ ($3,600).

Dơi giá rẻ

Sân của Detroit bị đánh thuế. Họ đã sử dụng chuồng bò để bù đắp cho sự vắng mặt của hai người bắt đầu và chơi trong hai ngày qua. Tôi đã không thành công khi đặt cược cho Twins ghi được hơn 4,5 lượt chạy vào đêm qua, vì hành vi phạm tội của họ tiếp tục chững lại, nhưng tôi sẽ quay lại vấn đề đó. Không có con dơi nào của Minnesota có giá hơn 3.300 đô la, khiến tôi muốn nhắm đến việc hoàn thành công trình là một hành vi phạm tội. Carlos Correa ($3,200) đã có một kỷ lục đánh tám trận, trong đó anh ấy đã lái xe trong 10 lần chạy, năm lần bỏ ít nhất 21,4 FDP. Edward Julien ($2,900)Donovan Solano ($2,400) cũng trong tình trạng tốt.

Người bắt đầu Rockies Dinelson Lamet đang bị đốt cháy bởi những người thuận tay trái, cho phép 0,522 wOBA và 1,240 OPS. Tôi thích Braves vì ​​giá trị ở vị trí này. Micheal Harris ($2,700) có 14 lần đánh trong 9 trận gần nhất và Atlanta đã hạ gục được Matt Olson ở hố 2 đêm qua. Có lẽ Harris trượt lên đây. Eddy Rosario ($2,900) cũng cung cấp các tùy chọn bên trái giá rẻ.

Jose Abreu ($2,900) đã bắt kịp một chút với Yordan Alvarez trên kệ, với 12 lần đánh, ba lần đánh chủ nhà và 10 lần RBI trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Sự phân chia năm nay rất khó khăn, nhưng anh ấy có truyền thống làm tốt với cánh trái.

Ngăn xếp để xem xét

Phillies vs. JP Sears: Nick Castellanos ($3.500), Bryson Stott ($3,200), JT Realmuto ($3,100)

Hàng công của Philadelphia dường như đang nóng lên, ghi được 39 lần chạy trong năm trận gần đây nhất của họ. Sears đã thực sự ném bóng rất tốt trong tám trận đấu gần đây nhất của anh ấy, đăng ERA 2,91 trong khi cho phép wOBA 0,294 trong tám trận bắt đầu kể từ đầu tháng 5, nhưng nó đi kèm với 4,84 xFIP và tôi đang tính đến một số hồi quy. Castellanos là lựa chọn tốt nhất của Phillies theo thống kê với 0,400 wOBA và 152 wRC+ cho người thuận tay trái. Trong khi đó, Stott rất nổi tiếng, với 14 lần đánh và hai lần ghi bàn trong 9 trận gần nhất của anh ấy, đồng thời có 0,366 wOBA hợp lý từ một người thuận tay trái. Realmuto ngồi với 0,350 wOBA và 0,282 ISO ở phía nam và đã đạt được hai trong số ba lần cuối cùng của anh ấy. Điều này mang lại cho chúng tôi một đội hình tương đối rẻ ở giữa đơn hàng Phillies.

Blue Jays vs. Martin Pérez: Bồ Bích ($3.500), Matt Chapman ($3,100), Merrifield trắng ($3,000)

Perez đã thi đấu rất thăng hoa, cho phép 13 lần chạy và 17 lần chạy chỉ trong tám hiệp đấu với Detroit và Tampa, trộn lẫn trong bảy khung hình trước St. Louis gần đây. Sự phân chia nhà/đường phố cũng rất rõ ràng, với những người thuận tay trái ở nhà và những người thuận tay trái trên đường. Vì vậy, tôi muốn nhắm đến một đội hình ít truyền thống hơn, ủng hộ Blue Jay chia rẽ ở những người thuận tay trái và thành công trước đó từ Perez. Bichette là mỏ neo của chúng tôi, với .416 wOBA và 170 wRC+ cho người thuận tay trái. Chapman không có phong độ tốt, nhưng lại có .480 wOBA và 216 wRC+ lố bịch ở đây, phần lớn là do .531 BABIP không bền vững. Nhưng anh ấy 6 ăn 17 (.438) so với Chapman với 1.063 OPS. Merrifield có khả năng dẫn trước Chapman theo thứ tự và mặc dù .335 wOBA của anh ấy không phải là lý tưởng, nhưng nó vẫn đứng thứ tư trong số các Jays thông thường. Anh ấy đã thắng 10 ăn 28 (.357) từ Perez với .864 OPS ổn.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *