Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6

Bóng chày

Một danh sách đã tải gồm 13 trò chơi có trên sổ ghi chép vào chiều thứ Sáu. Đó là một cuộc cạnh tranh rất gay go, với tám tay lớn tham gia ở mức giá hai con số, với sáu người khác ở mức 9k. Chỉ có White Sox không tay được liệt kê, cho chúng tôi 25 để tiêu hóa. Không có gì đáng ngạc nhiên với mức độ tài năng cao, không có trò chơi nào có tổng số hai chữ số được liệt kê, khiến việc tìm ra hành vi phạm tội phù hợp để đưa vào là một thách thức khá lớn.

ném bóng

Zack WheelerPHI trên WAS ($10,900): Wheeler có bảy pha lập công trở lên trong năm trong số bảy bàn thắng gần đây nhất của anh ấy và có màn trình diễn vượt trội trước Atlanta, đạt 70 FDP. Trong khi Nats không tấn công nhiều, chỉ chiếm 18,7% tổng thời gian, Wheeler chỉ cho phép một lần chạy trong 12 hiệp đấu với họ vào năm ngoái khi họ bắt đầu xây dựng lại. Có lẽ 106 lần ném bóng trong trận đấu cuối cùng của anh ấy đã khiến anh ấy mệt mỏi, nhưng anh ấy đã có được chuyến đi nhẹ nhàng nhất từ ​​​​những cánh tay đắt giá nhất.

Bailey OberMIN vs. CLE ($10.000): Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ít sử dụng, tiềm năng cao cho GPP, thì Ober chính là câu trả lời. 8,3 Ks mỗi chín của anh ấy không phải là ưu tú và nó sẽ không chơi với đội Guardians chỉ có 19,6% người hâm mộ cánh hữu. Nhưng Cleveland có 0,284 wOBA và 78 wRC+ trong cùng một không gian. ERA 2,68 của Ober được hỗ trợ bởi FIP 3,23. Anh ấy đã có 49 FDP trong các trận đấu trước đó với đội hình này và đã không đạt được 30 FDP chỉ một lần trong cả mùa giải.

Jack FlahertySTL tại PIT ($8,200): Flaherty rất linh hoạt, nhưng nếu trả trước là lựa chọn của bạn, bạn có muốn tiếp tục vào thứ Sáu không? (Tôi thì không, nhưng Chase Anderson rất thú vị). Flaherty đã trải qua bảy hiệp trong hai trong ba hiệp cuối cùng của anh ấy trong khi cho phép ba lần chạy trở xuống ở ba trong bốn hiệp cuối cùng của anh ấy. ERA 4,81 của anh ấy không phải là lý tưởng và nó phù hợp với 4,63 xFIP và anh ấy đang quạt chính xác một lần mỗi hiệp. Đối mặt với đội hình Cướp biển đang sa sút đã cung cấp 80 wRC+, .291 wRC+ và tỷ lệ ra đòn 25,1% kể từ đầu tháng 5, Flaherty có vẻ sẵn sàng tiếp tục thành công gần đây của mình.

Mục tiêu hàng đầu

Đây có thể là trận mở màn mùa giải cho người bắt đầu Chicago Jameson Taillon, người đã cho phép chạy bốn lần trở lên trong bốn lần xuất phát liên tiếp, không kéo dài quá 4,2 lượt trong bất kỳ trận đấu nào. Anh ấy cho phép 0,469 wOBA và 1,115 OPS cho những người thuận tay trái, vì vậy hãy xây dựng xung quanh Juan Soto ($4.300) số liệu trở thành một điểm khởi đầu phổ biến. Anh ấy đã mang theo 0,442 wOBA, 185 wRC+ và 0,288 ISO vào thứ Sáu.

Freddie Freeman ($4.300) trở thành trụ cột trong căn phòng này. Anh ấy hiện đang đạt kỷ lục 20 trận đánh, giúp anh ấy thắng 37 ăn 81 (.457), đã tạo ra số điểm tưởng tượng hai con số trong sáu trận liên tiếp. Anh ấy có 0,424 wOBA dẫn đầu nhóm và 171 wRC+, đi bộ gần bằng (12,1%) so với anh ấy (15,4%).

Dơi giá rẻ

Detroit dường như đang quảng cáo cho Reese Olson bắt đầu vào thứ Sáu. Mặc dù White Sox không có nhiều điểm đột phá có thể nhắm mục tiêu từ phe cánh hữu, nhưng đội hình của họ rất đáng để cân nhắc trước tân binh, người có 6,38 ERA và 1,75 WHIP trong Triple-A. bánh mì kẹp thịt jake ($3,200) có 121 wRC+ và 0,289 ISO tốt nhất nhóm từ cùng một nhánh.

Jordan Lyles bước vào thứ Sáu với 7,30 ERA và 6,37 FIP, cho phép 0,381 wOBA cho các bên phải. Mặc dù khó có thể tin tưởng vào những con dơi của Rockie trên đường, nhưng vẫn có một điểm thu hút. Nếu chúng ta tin vào sự chia rẽ, thì Ryan McMahon mờ nhạt (3.600 đô la) và Charlie Blackmon (3.400 đô la) được ưu ái và nổi bật Ezekiel Tovar ($2.600) có thể tập thể dục Tovar đã ra đòn an toàn ở 11 trong số 13 trận đấu vừa qua của anh ấy.

Roansy Contreras của Pittsburgh đã phải vật lộn ở nhà, cho phép 5,54 ERA và 5,21 xFIP, với việc người thuận tay trái đăng 0,383 wOBA từ anh ta. Nếu Nolan Gorman ($3.700) không phù hợp với ngân sách của bạn, chúng tôi có thể nhận được một số giá trị từ nó Tommy Edman ($2,800)ai có thể dẫn đầu nếu Lars Nootbaar một lần nữa đứng ngoài hàng. Brendan Donovan ($2,700) cũng có giá hợp lý.

Cuối cùng, Minnesota có vẻ giống như một đội hình khác mà chúng tôi có thể nhắm đến, đối diện với Aaron Civale khi anh ấy trở lại sau chấn thương. Tuy nhiên, họ không có phân chia có thể nhắm mục tiêu vào phía bên phải, cho chúng tôi tùy chọn dự phòng Royce Lewis ($3,100), có giá đã tăng từ mức tối thiểu sau ba trò chơi trở lại. Anh ấy đã đạt được hai trong số đó, thu về bốn lần trúng đích, sáu lần RBI và ba lần chạy.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với Garrett Whitlock: Yandy Diaz ($4.000), Josh Lowe ($3,800), Randy Arozarena ($3,700)

Whitlock đã đạt được bốn điểm cho đến nay và đã luân phiên giữa việc cho phép chạy năm lần và đi bộ một lần trong sự kiện. Nếu xu hướng đó tiếp tục, anh ấy sẽ bị Tampa đánh mạnh ở đây, người đã chạm vào anh ấy trong năm lần chạy và tám lần đánh trong năm hiệp trong lần xuất phát đầu tiên. Ngăn xếp này rất đơn giản; đó là 3 đại gia hàng đầu của Rays ngoài phe cánh hữu, mặc dù họ có thể không hoàn toàn đánh nhau để kiếm ăn. Diaz ngồi với .431 wOBA và 185 wRC + tốt nhất trong nhóm, thêm ISO .243 khá. Lowe tốt hơn với ISO 0,283, với 0,400 wOBA và 163 wRC+, trong khi Arozarena đạt 0,382/151/.171, mặc dù anh ấy bị Whitlock 0 ăn 8.

Phillies vs. Josiah Grey: Bryce Harper ($3.600), Nick Castellanos ($3.000), Trea Turner ($2,900)

Với bàn đạp tài năng, chúng tôi phải khác thường một chút với các ngăn xếp tiềm năng. Cho đến nay, màu xám vẫn hoạt động tốt, nhưng ERA 2,77 của anh ấy đi kèm với 4,97 xFIP, vì vậy có thể quá trình hồi phục đang đến. Anh ấy cũng thi đấu kém hiệu quả, chỉ chơi tổng cộng chín hiệp trước Royals và Rockies, một đội hình kém hơn Phillies ngay cả với những khó khăn hiện tại của họ. Điều đó sẽ tạo cơ hội cho Philadelphia chạm vào anh ta một chút trước khi nhắm mục tiêu vào chuồng bò của Quốc gia. Thành thật mà nói, mức giá ở đây không phù hợp với tài năng. Turner đã gây thất vọng cho Phillies, nhưng có lẽ việc trở lại Washington để đấu với câu lạc bộ cũ của anh ấy sẽ mang lại một tia sáng. Trong một mẫu nhỏ, Harper và Castellanos được kết hợp 4 ăn 13 (0,308) so với Grey, sau khi cả hai đã vượt qua khoảng cách.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *