Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7

Bóng chày

Với bốn trận đấu sớm hơn vào buổi chiều / đêm, đội hình chính của FanDuel vào thứ Sáu là 11 người chơi giảm nhẹ. Các báo cáo thời tiết ban đầu hầu như ổn định trên diện rộng.

Năm bình đựng đi kèm với thẻ giá năm con số, với ba bình nữa trong phạm vi 9k. Đó là 8 trong số 22 vũ khí được liệt kê, cung cấp một số lượng tốt để lựa chọn ở trên cùng trong khi cũng có đủ các tùy chọn cấp thấp để nhắm tới. Framber Valdez của Houston (11.200 đô la) đã dẫn đầu so với Oakland thấp kém, người mà anh ấy đã đăng 98 FDP trong hai lần xuất phát. Anh không cần thêm không gian trong căn phòng này.

ném bóng

Shohei Ohtani, LAA v. Thuế TNCN ($10,200): Câu hỏi thực sự duy nhất ở đây là sức khỏe của Ohtani, vì những vết phồng rộp và nứt móng tay đã khiến anh ấy không thể thi đấu được năm hiệp ở một trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy. Hai lần xuất phát trước của anh ấy mang lại 56 và 58 FDP, vì vậy chúng tôi biết rằng anh ấy có thể phù hợp hoặc tốt nhất với Valdez và có giá thấp hơn 1k. Trận đấu có vẻ tuyệt vời. Pittsburgh chỉ có tỷ lệ xuất hiện thấp 23,1 phần trăm, nhưng cũng chỉ là 86 wRC + và .132 ISO từ bên phải. Sàn có thể thấp hơn chúng tôi mong muốn ở mức giá này, nhưng trần thì chắc chắn là không.

Lance LynnCWS ở mức TỐI THIỂU ($9.200): Lynn chỉ là một lựa chọn đảo ngược GPP đối với tôi và có lẽ không nên được xem xét cho các trò chơi tiền mặt. Chống lại những người hâm mộ Minnesota với tỷ lệ khổng lồ 27,2 phần trăm, và Lynn đã thực sự cải thiện khả năng xoay người và ra đòn của mình, đạt thành tích sáu trong sáu trận liên tiếp với tổng số 54 trong 36,0 hiệp cuối cùng của anh ấy. Vấn đề là anh ấy đã cho phép ít nhất ba lần chạy kiếm được trong năm trong số sáu trận đấu đó và Minnesota xếp thứ 11 từ bên phải với 0,323 wOBA và 107 wRC+. Lynn đã có 43 FDP so với Twins vào tháng 4 và đã cho phép tỷ lệ trung bình là 0,211, 0,660 OPS và 33,1% K so với đội hình của họ, giúp chúng tôi tự tin hơn.

Clark Schmidt, NY v. KC ($8.000): Thời tiết có một chút đáng lo ngại ở đây, nhưng trận đấu chắc chắn là không. Thành phố Kansas xếp hạng cuối cùng trong cuộc tấn công chống lại phe hữu với 0,286 wOBA, 77 wRC + trong khi quạt ở mức 24,3 phần trăm. Nhưng Schmidt thực sự đã chơi khá tốt trong thời gian gần đây theo đúng nghĩa của anh ấy, đạt trung bình 27,9 FDP trong 10 lần xuất phát gần đây nhất. Trận đấu cho thấy rằng phong độ có thể tiếp tục ở mức tồi tệ nhất và có lợi cho việc đi lên, khiến cho lợi nhuận gấp 4 lần nằm trong tầm tay.

Mục tiêu hàng đầu

Cincinnati có một số lựa chọn với sự chia rẽ tích cực từ những người thuận tay trái, vì vậy có nhiều cách để tấn công đội hình của họ mà không cần dồn sức, vì Tommy Henry chỉ cho phép chạy bảy lần trong năm lần xuất phát gần nhất. Matt McLain ($3,800) là tùy chọn có giá cao hơn, có .436 wOBA, 170 wRC+ và .316 ISO.

Trong một kích thước mẫu hạn chế, Michael Soroka dễ dàng có được những cây vợt thuận tay hơn (0,395 wOBA so với 0,370 đối với những người thuận tay trái). Nhưng toàn bộ đội hình của Milwaukee còn lâu mới có giá trị đáng tin cậy, phải không Christian Yelich ($3,800). .387 wOBA của anh ấy từ righty là tốt nhất trong đội, với 144 wRC+ để khởi động và anh ấy có 22 lần trúng đích trong 15 trận gần đây nhất.

Dơi giá rẻ

Nhìn xa hơn về các lựa chọn của Cincinnati, Spencer chỉ đạo ($3,400)Nick Senzel ($2,700) nổi bật Steer có 0,394 wOBA, 142 wRC+ và 0,283 ISO, trong khi Senzel có 0,424/162/.238 trong khi cung cấp nhiều tùy chọn vị trí, mặc dù cũng có khả năng không có vị trí trong đội hình, đã không bắt đầu kể từ khi nghỉ giải lao.

đường Thomas ($3.500) anh ấy không thực sự rẻ, nhưng chúng ta không thể bỏ qua .441 wOBA, 179 wRC+ và .269 ISO của anh ấy từ những người thuận tay trái. CJ Abrams ($2,900) có sự phân chia LvL không tốt, nhưng đáng để xem xét chỉ dựa trên hiệu suất, với 15 lần trúng đích trong chín trận gần đây nhất của anh ấy.

Chas McCormick ($3.500) hồ sơ giống như Thomas. Anh ấy không rẻ cũng không đắt, có 0,448 wOBA, 193 wRC+ và 0,316 ISO từ những người thuận tay trái và đã đạt được 7 lần liên tiếp. Mauricio Dubon ($2,700) tuy nhiên, có thể mang lại nhiều giá trị hơn và có 0,379 wOBA và 145 wRC+ từ những người thuận tay trái, ngay cả với công suất tối thiểu.

Mickey Moniak ($3,400) là một lựa chọn khác không có giá quá rẻ, nhưng ở một nơi tuyệt vời. Anh ấy có thành tích 10 trận và dẫn đầu đội là 0,458 wOBA, 198 wRC+ và 0,341 ISO. Phương án này đang được thiết lập để chúng ta có thể không cần dùng đến những con dơi lớn mà xây dựng một đường tấn công tròn trịa hơn và sâu hơn.

Đối với một số giá trị thực, không cần xem xét ngăn xếp ở vị trí thuận lợi, hãy xem xét Yankees. Người bắt đầu Royals Alec Marsh cho phép 0,456 wOBA và 1,080 OPS cho những người thuận tay trái trên đường, mang lại Anthony Rizzo ($2,700) tiềm năng nào đó. Và thậm chí từ phía bên phải, Oswald Peraza ($2,300) có thể dẫn đầu và đánh cắp chiếc túi, mang lại cho anh ta tiềm năng ở mức giá thấp.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với Ben Lively: Corbin Carroll ($4.000), ấm đun nước marte ($3.500), Christian Walker ($3,400)

Tôi đã đánh dấu bộ ba này trong chuyên mục cuối cùng của mình vào thứ Ba, nơi nhiều người khác không muốn làm như vậy và họ đã phản ứng bằng cách đánh tập thể 8 ăn 16 với hai cầu thủ chủ nhà, hai đôi, một bộ ba, 10 RBI và tám lần chạy được ghi. Điều đó sẽ làm việc phải không? Không chắc là chúng tôi sẽ lặp lại điều đó ở đây, nhưng mức giá chung vẫn đáng khích lệ và các tình huống thú vị cũng đang diễn ra. Lively không đến nỗi tệ, nhưng anh ấy ở mức khá, không có khởi đầu chất lượng trong bảy lần thử gần đây nhất. Anh ấy cho phép 0,340 wOBA cho những người thuận tay trái ở nhà và chỉ 0,261 cho những người thuận tay phải. Có lẽ điều đó mang lại cho chúng tôi mức sử dụng thấp hơn mong đợi dựa trên hình thức mà bộ ba này thể hiện ở Atlanta và điều kiện công viên thuận lợi.

Người khổng lồ vs. Jake Irwin: Michael thoải mái ($3.000), Joc Pederson ($3.000), Mike Yastrzemski ($2,900)

Thành thật mà nói, tôi thấy rất khó để kết hợp phương tiện này lại với nhau và việc chọn cánh tay có giá thấp nhất là điều dễ hiểu. Không thể nhắm mục tiêu wOBA .357 wOBA của Irvin đối với người thuận tay trái, nhưng anh ấy được phép thực hiện 12 lần chạy kiếm được trong bốn lần xuất phát gần đây nhất, có ERA 4,97 tại nhà và 5,97 xFIP, vì vậy chúng tôi không mong đợi anh ấy điều khiển Người khổng lồ. Conforto’s .345 wOBA là kém nhất trong ba người, nhưng anh ấy đang có phong độ tốt, với 12 lần trúng đích và một lần đánh bóng trong 8 lần gần đây nhất. Pederson và Yastrzemski cung cấp wRC + ít nhất là 121 và bộ ba này mang lại cho chúng tôi một trung tâm vững chắc trong đội hình để tạo ra các đường chạy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *