Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5

Bóng chày

Thứ Sáu bắt đầu vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm ở Hoa Kỳ và chúng ta có một đêm bóng chày vui vẻ để tận hưởng. Có 12 trò chơi bắt đầu lúc 7:05 tối ET hoặc muộn hơn. Để bắt đầu kỳ nghỉ cuối tuần thật thành công, đây là đề xuất đội hình DFS của tôi.

ném bóng

George KirbyĐông Nam Á vs. Thuế TNCN ($10,600): Với khả năng kiểm soát ưu tú, Kirby đã xây dựng một mùa giải tân binh mà anh ấy đã đăng FIP 2,98. Qua chín lần bắt đầu trong năm nay, vận động viên ném bóng có FIP là 2,69. Hãy nhớ khi Cướp biển được yêu thích của bóng chày? Bây giờ họ có thành tích 25-24 và xếp thứ 21 về số lần ghi bàn. Cuộc sống đến với bạn nhanh chóng.

Shane BieberCL vs. STL ($9,800): Mối quan tâm duy nhất với Bieber là hỗ trợ điều hành. Anh ấy có ERA 3,08 trong năm nay và ERA 3,17 cho sự nghiệp của anh ấy, và mùa này ERA tại nhà của anh ấy là 2,41. St. Louis đã chơi tốt trên hàng công, nhưng với mức lương này, tôi sẽ để Bieber ở nhà và hy vọng vào một trận ghi bàn thấp.

Reid DetmersLAA vs. MIA ($8.300) Detmers có thể đã kém may mắn hơn một chút. Anh ấy có ERA 4,87, đây rõ ràng là một điều đáng lo ngại, nhưng anh ấy có FIP 3,42 dễ chịu hơn. Ngoài ra, anh ấy đã đánh ra 11,73 cú đánh mỗi chín hiệp. Marlins đứng thứ 27 về số lần chạy được ghi và họ nằm trong nhóm ba đội cuối bảng vào năm ngoái, vì vậy hành vi phạm tội này có thể không thành vấn đề.

Mục tiêu hàng đầu

phải thừa nhận, Raphael Devers ($3,600) thiếu một số yếu tố trong trò chơi của anh ấy, nhưng sức mạnh vẫn còn đó. Mặc dù anh ta có OBP dưới 0,300, nhưng tỷ lệ trượt 0,513 của Devers và 13 lần chạy về nhà đã bù đắp cho điều đó. Thông thường, những người thuận tay trái chống lại những người thuận tay trái tốt hơn những người thuận tay phải, nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ tiếp tục. Trong ba mùa giải vừa qua, Devers có 0,925 OBP so với những người ném bóng thuận tay phải. Bốn lần bắt đầu MLB đầu tiên của Brandon Pfaadt đã tạo ra FIP 7,62 và anh ấy được phép chạy bảy lần trên sân nhà chỉ trong 20,0 lượt chơi.

Từ đầu, Bồ Bích ($3,600) có một hitter hàng đầu và sức mạnh đáng kể. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có tỷ lệ trượt trung bình là 0,300 và 0,492. Sự thiếu kiên nhẫn đôi khi cản trở, nhưng Bichette có 0,366 OBP trong mùa giải này, mặc dù mức trung bình 0,326 vào năm 2023 mang lại cho anh ấy một chút. Louis Varland có FIP 4,67 qua 10 lần xuất phát và lý do chính là anh ấy được phép chạy trên sân nhà 1,83 mỗi chín hiệp.

Dơi giá rẻ

tôi đang nhìn Austin Riley ($3,000) hơi chùn bước và nghĩ rằng mình là một ứng cử viên thấp, sau đó anh ấy tiếp tục và đạt được hai lần chạy về nhà vào thứ Năm. Sau hai mùa giải kéo dài 30 trận, vấn đề của Riley năm nay là thoái lui so với phe cánh hữu, nhưng kể từ năm 2021, anh ấy có 0,854 OPS trong các trò chơi đó, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ ổn thôi. Các trò chơi gần đây sẽ cho thấy điều đó có thể xảy ra. Mùa giải đầu tiên của Taijuan Walker ở Philly là một thảm họa, vì anh ấy có 5,79 ERA và đã cho phép 1,54 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

trong khi Alec Bohm ($2,900) không bao giờ lia máy với tư cách là một người đánh quyền lực, anh ấy có chỉ số trung bình là 0,276 trong sự nghiệp và anh ấy đã thể hiện sức mạnh trước những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, anh ta có 0,866 OPS so với những người thuận tay trái, bao gồm cả tỷ lệ trượt 0,500. Jared Shuster là một người thuận tay trái, và trong bốn lần bắt đầu MLB, anh ấy có FIP 5,05.

Ngăn xếp để xem xét

Gặp nhau tại Rockies (Connor Seabold): Pete Alonso ($4.300), Brandon Nimmo ($3.500), chim sáo đá ($3,100)

Bất kỳ trò chơi nào tại Coors Field đều đáng xem. Sau đó, bạn thấy Seabold đang ở trên đồi. Anh ấy có 7,81 ERA trong sự nghiệp, mặc dù anh ấy đã có sáu lần xuất phát đầu tiên với Boston, không phải Colorado. Không quan trọng bạn thuận tay trái hay tay phải khi đến với Seabold. Những người cánh hữu đã đánh anh ta 0,344 trong sự nghiệp của anh ta, và sau đó những người thuận tay trái đã đá anh ta lên mức trung bình là 0,354.

Khi bạn nghĩ đến Coors, bạn nghĩ đến cú home run, và khi bạn nghĩ đến Alonso, bạn cũng nghĩ đến cú home run. Anh ấy có 19 năm nay, dẫn đầu MLB. Hãy cho tôi một anh chàng có tỷ lệ trượt 0,537 trong sự nghiệp ở Mile High City bất kỳ ngày nào. Nimmo giống một chàng trai bình thường hơn, nhưng một phần đó là sân chơi của anh ấy. Kể từ năm 2021, anh ấy đã đạt 0,462 trên đường. Ngoài ra, một anh chàng có chỉ số trung bình .296 và .373 OBP có thể gây sát thương ngay cả khi anh ta không ra sân. Tôi hy vọng Marte có thể cho bạn một số tiền, vì những khó khăn của anh ấy đã khiến mức lương DFS của anh ấy bị giảm xuống. Sức mạnh của anh ta đã biến mất, nhưng tốc độ của anh ta thì không. Marte đã đánh cắp 14 cơ sở, và trong quá khứ, anh ta là một người thường chơi tốt trong 25 lần đánh đôi và bội số trở lên. Coors cũng chơi tốt để tăng gấp đôi sức mạnh và vận động viên chạy cơ bản tốc độ.

Kiểm lâm tại Orioles (Grayson Rodríguez): Marcus Semien ($4.400), Adolis García ($4.300), Nathaniel Lowe ($3,200)

Rodriguez đã trở thành Hunter Greene trong mùa giải này. Anh ấy là một vận động viên ném bóng triển vọng, tự hào về một quả bóng nhanh lớn, và anh ấy tung ra một cú đấm. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã bỏ 2,14 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp và có 6,21 ERA. Tệ hơn nữa, anh ấy đã ném 10 hiệp đấu với những chú hổ thấp kém. Nếu không có sự khởi đầu đó, những con số của Rodriguez sẽ còn tồi tệ hơn. Rangers là đối thủ của Tigers, khi họ dẫn đầu MLB về số lần ghi bàn. Họ có thể chơi Rodriguez (và hy vọng thuyết phục Orioles nghỉ ngơi những cánh tay tinh nhuệ của họ).

Đúng như dự đoán, Semien đã kiểm đếm xong, với tám người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Tuy nhiên, năm nay, anh ấy cũng có điểm trung bình là 0,299 và 0,373 OBP. Anh ấy cũng có 0,960 OPS trên đường để đo lường tốt. Garcia đánh cắp ít căn cứ hơn, nhưng anh ta đã nâng sức mạnh của mình lên một tầm cao mới. Anh ấy có 14 cú đánh chủ nhà và tỷ lệ trượt 0,530, và với những người xung quanh đánh anh ấy, anh ấy đã kiếm được 49 RBI. Trong khi cả những người thuận tay phải và những người thuận tay trái đều ủng hộ Rodriguez, thì những người thuận tay trái chủ yếu có điểm trung bình là 0,303 so với tân binh. Lowe là người thuận tay trái trong ngăn xếp của tôi và anh ấy có 0,883 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này.

Yankees so với Padres (Joe Musgrove): Thẩm phán Aaron ($4.500), Gleyber Torres ($3,200), Anthony Volpe ($2,900)

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với Musgrove. Tôi chỉ biết nó không tốt. Qua năm lần bắt đầu, anh ấy có FIP 5,81. Số lần đi bộ của anh ấy tăng lên, số lần chạy về nhà của anh ấy tăng lên và tỷ lệ chạm đất của anh ấy giảm xuống. Đó không phải là một công thức tốt ở sân vận động Yankee. Tôi sẽ chọn ba người thuận tay phải ở đây, bởi vì bằng cách nào đó, những người thuận tay phải đã đạt được 0,400 so với Musgrove cho đến nay vào năm 2023.

Judge đã tung ra một bản encore xứng đáng cho chiến dịch MVP của mình. Anh ấy đã hạ gục .288/.402/.630 với 14 lần chạy về nhà. Điều thú vị là, anh ấy đã đấu tranh chống lại những người thuận tay trái, nhưng anh ấy lại là một kẻ chậm chạp .703 trước những người thuận tay phải. Sau khi có 24 cầu thủ chủ nhà và 10 căn cứ bị đánh cắp vào năm 2022, Torres có 9 căn cứ trước đây và 5 căn cứ cuối cùng trong mùa giải này. Anh ấy rất thích ở nhà trong năm nay, đăng một .836 OPS tại Sân vận động Yankee. Volpe là ví dụ mới nhất về một điều đã trở nên phổ biến: một tân binh được ca ngợi chậm về mặt cơ sở nhưng lại đưa ra những con số trạng thái tồi tệ. Chắc chắn, Volpe thuộc Dòng Mendoza, nhưng anh ta có bảy người nhà và 13 căn cứ bị đánh cắp, và đối với lựa chọn DFS, điều đó nổi bật.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *