Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7

Bóng chày

Một danh sách 12 trò chơi đang chờ vào tối thứ Sáu. Chỉ có bảy người trong số họ có sẵn dòng khi tôi ngồi viết vào cuối ngày thứ Năm ở phía tây thay vì nhà ở Virginia của tôi, vì vậy nó bay mù hơn bình thường một chút, chỉ có Washington so với Texas mang lại tổng cộng hơn 10 dòng. Trời nắng ở bờ biển phía đông, nhưng hiện tại, chúng ta có vẻ khá rõ ràng.

Bất chấp kích thước của phiến đá, chỉ có hai bình có giá năm con số, điều này cho thấy một số tổng số lần chạy cao hơn sẽ đến. Tám cái khác có giá trong khoảng 9k, vì vậy chúng tôi dường như có đủ chiều sâu để lựa chọn. Boston là đội duy nhất không có tên trong danh sách bắt đầu. Hãy để ý xem ai nhận được cái gật đầu và nếu FanDuel thêm họ vào nhóm người chơi, khi họ đối mặt với Oakland, thì ngay lập tức tạo ra sự quan tâm.

Mặt khác, có sáu người ném bóng có giá dưới 7.000 đô la, điều này cho thấy có rất nhiều hành vi phạm tội mà chúng tôi có thể nhắm mục tiêu, khiến việc trả tiền cho việc ném bóng trở nên rất khả thi.

ném bóng

Andrew AbbottCIN trên SỮA ($10,600): Hầu như mỗi đêm, lười biếng để xem trước cánh tay có giá cao nhất của phương tiện, nhưng dường như có một số công đức, bởi vì tôi nghĩ rằng anh ta có thể bỏ qua vì tên của anh ta không hoàn toàn phù hợp với giá cả, mặc dù hình thức phù hợp. Abbott có 34 tầng FDP kể từ khi bước vào giải đấu chuyên nghiệp và đã đạt được 30 điểm trong 19,2 lượt chơi cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã có 46 FDP trong trận ra mắt trước Brewers và chỉ có một đòn tấn công mỗi sáu hiệp. Có chỗ cho nhiều hơn ở đây. Người hâm mộ Milwaukee đạt 27,6 phần trăm từ những người thuận tay trái chỉ với 81 wRC +.

Bailey OberMIN vs. BAL ($9.800): Tôi thích những người ném bóng bắt đầu đối đầu với cùng một đội hình, đặc biệt là một người giỏi trên Orioles. Nhưng Ober đã kiếm được 55 FDP ​​so với họ lần trước, quạt tám trong bảy hiệp đấu chính thức, kiếm được lần khởi đầu chất lượng thứ tư liên tiếp. 0,297 wOBA của anh ấy ở nhà là ổn định, nhưng Ks của anh ấy cao hơn nhiều trên đường và 4,69 xFIP của anh ấy ở nhà cũng cho thấy sự suy thoái có thể sắp xảy ra. Nhưng kết quả đã tự nói lên điều đó, mang lại cho anh ta một tầng khả thi và mức trần ưu tú mỗi khi ra ngoài.

Aaron CivaleCL vs. KC ($8,800): Số liệu thống kê của Civale ở khắp mọi nơi. Anh ấy đã tạo ra hai lần xuất phát chất lượng trong ba lần gần đây nhất của mình và đạt mức 2,96 ERA đáng nể, nhưng là 4,72 xFIP, vì vậy có thể sắp xảy ra thoái trào. Nhưng chống lại Hoàng gia, có thể không. Số lần tấn công của anh ấy là tối thiểu (6,9 trên chín trận), nhưng có thể thi đấu với đội hình Hoàng gia chiếm 24,7% thời gian thuận tay phải. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy cao, nhưng Thành phố Kansas chỉ đi bộ 6,9 phần trăm thời gian. Civale hạn chế cầu thủ chủ nhà và là một người chơi bóng trên mặt đất (41,9%). Nó cho thấy anh ta có thể hạn chế thiệt hại tồi tệ nhất, nhận được hơn 30 FDP và giải phóng ngân sách cho chi tiêu tấn công.

Mục tiêu hàng đầu

louis robert ($4.200) đã được thiết lập và quên nó đi trong mùa giải này với những người thuận tay trái. Anh ấy có .482 wOBA, 216 wRC+ và .358 ISO ở vị trí này. Giá của anh ấy đã tăng đến mức chúng tôi phải cân nhắc việc không sử dụng anh ấy, nhưng độ sâu của phương tiện này có nghĩa là anh ấy không quá rõ ràng.

Trevor Williams không có số kém với những người thuận tay trái, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên mờ nhạt Corey Seager ($4.200). Anh ấy đã đánh một cách an toàn trong 9 lần liên tiếp và 11 trong số 12 lần đánh bóng gần đây nhất của mình, thu về 19 lần đánh và ghi được 9 lần chạy trong khoảng thời gian đó. Anh ấy có .450 wOBA, 194 wRC+ và .277 ISO tổng thể.

Dơi giá rẻ

Patrick Bailey ($3,100) là một trường hợp thú vị vào thứ Sáu. Anh ấy không phù hợp với vị trí 1B/C do sự thiếu tiến bộ rõ ràng của anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thành công, làm như vậy ở 10 trong số 12 lần cuối cùng của anh ấy và có 0,512 wOBA, 228 wRC + và 0,333 ISO trong 36 lần xuất hiện trên tấm từ bên trái. Người bắt đầu Rockies, Austin Gomber, khó khăn hơn một cách kỳ lạ khi đối đầu với những kẻ chống đối, nhưng chúng tôi muốn có một số cổ phiếu chống lại anh ta và Bailey có thể hoàn thiện một đội hình UTL vững chắc.

đường Thomas ($3.500) không được đánh giá là một thỏa thuận chính và tôi đặt câu hỏi liệu anh ấy sẽ thắng được Cody Bradford bao nhiêu, nhưng đây là trò chơi mà chúng tôi có thể muốn cả hai lần phạm lỗi và .471 wOBA, 198 wRC+ và .298 ISO của anh ấy. những người thuận tay trái trông thật hấp dẫn.

Những con dơi của Boston được coi là rất nổi tiếng so với Luis Medina, nhưng tôi nghĩ đây là nơi có một chút ngược lại. Anh ta có các phần chia có thể nhắm mục tiêu chống lại những người thuận tay trái, mà Boston đã lấp đầy, nhưng cũng cho phép 0,393 wOBA cho những người thuận tay trái trên đường. Justin Turner ($3,400) nóng bỏng, với bốn trận đánh nhiều lần trong năm trận đánh gần đây nhất của anh ấy và tổng cộng 11 trận trong sáu trận đánh gần nhất của anh ấy. Adam Duvall ($2,900) không có hình dạng đẹp, nhưng có 0,260 ISO và 119 wRC+ cho đến nay.

Cuối cùng, đối với GPP, tôi sẽ không chạy trốn khỏi hành vi phạm tội của Cubs. Nhìn chung, họ đánh thuận tay trái rất tốt, và trong khi Carlos Rodon đã làm rất tốt nhiệm vụ phục hồi chức năng của mình, thì trận ra mắt ở New York của anh ấy lại là một điều khác biệt. Seiya Suzuki ($2,800) là 6 ăn 11 trong ba trận đấu cuối cùng của anh ấy, và Miguel Amaya ($2,300) đã là một tay đấm trái tuyệt vời (.428 wOBA, 171 wRC +) nếu anh ấy bắt đầu.

Ngăn xếp để xem xét

sinh đôi vs Cole Irwin: Byron Buxton ($3.500), Carlos Correa ($3,300), Donovan Solano ($2.600)

Irvin chỉ đối mặt với Twins và giới hạn họ trong một lần chạy trong năm hiệp. Nhưng anh ấy đã để xảy ra sáu lần trúng đích và ba lần đi bộ trong trò chơi, cho thấy nhiều may mắn hơn là thành công. Nhìn chung, anh ta đã bị những kẻ cánh hữu tấn công, và thậm chí còn hơn thế nữa khi đi đường, cho phép đạt được 0,449 wOBA và 1,079 OPS khổng lồ. Nhìn chung, Minnesota không có mục tiêu phân chia có thể nhắm mục tiêu, vì vậy Irvin là mục tiêu duy nhất. Buxton và Correa mang lại cho chúng tôi tiềm năng to lớn với mức giá khiêm tốn và là những thứ chắc chắn duy nhất để chốt ở đầu đơn đặt hàng. Mảnh thứ ba có lẽ phải chờ xem, vì Minnesota có rất nhiều cây vợt thuận tay trái mà chúng ta có thể không hứng thú. Solando rẻ, có thể đưa Edouard Julien vào gần đầu đơn hàng và có 5 lần trúng đích trong 3 lần gần nhất.

Diamondback so với đồi phong phú: ấm đun nước marte ($3.600), Christian Walker ($3,400), Evan Longoría ($2,800)

Hill đã thực hiện ít nhất ba lần chạy trong mỗi lần xuất phát trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, cho phép thực hiện 31 lần đánh/đi bộ trong 21,2 lượt chơi. Và với việc Corbin Carroll có thể sẽ ra ngoài, đội hình Diamondbacks có giá trị để thực hiện những công việc nặng nhọc. Marte trông giống như một lựa chọn đơn độc tuyệt vời, có 0,380 wOBA và 137 wRC+ từ người thuận tay trái. Walker mang đến cho chúng tôi một trò chơi quyền lực với ISO .293 đi cùng với wOBA .363 khá. Và Longoria cung cấp một mức tăng ở mức giá của anh ấy. Anh ta nên xếp vào đội hình một cách an toàn và tiếp tục đánh những người thuận tay trái với 0,397 wOBA, 149 wRC+ và 0,313 ISO.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *