Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6

Bóng chày

Một danh sách lớn gồm 13 trò chơi dành cho sự cố của chúng tôi vào tối thứ Sáu. Năm cánh tay có năm hình, với sáu cánh nữa ở chặng 9k, trùng với bảy ván có tổng cộng tám lượt chạy trở xuống. Chỉ có San Diego ở Colorado tham gia với tổng số lần chạy là 10+, nơi gió sẽ thổi bay, khiến nó trở thành một trò chơi rõ ràng để giành lấy cổ phiếu.

ném bóng

Marcus StromanCHC trên SF ($10,200): Tôi sẽ cố gắng nhắm mục tiêu các trận đấu và xây dựng với Stroman so với một số tên tuổi lớn hơn ở mức giá cao hơn với hy vọng chúng tôi có mức sử dụng thấp hơn. Gió dường như đang thổi ở San Francisco, nhưng Stroman không nên bị ảnh hưởng quá nhiều ở đó vì tỷ lệ tắc bóng trên mặt đất là 59,9%. 7,8 Ks mỗi chín của anh ấy phải chống lại hành vi phạm tội của Người khổng lồ mà người hâm mộ có 25,7% thời gian chống lại phe cánh hữu. Stroman đã không cho phép chạy trong 15,0 lượt chơi gần đây nhất của mình và đã có được những lần xuất phát chất lượng trong 4 lần liên tiếp và 11/13 lần xuất phát tổng thể.

Tyler WellsBAL vs. KC ($9,700): Hoàng gia có thể được nhắm mục tiêu mỗi đêm nhờ vào 0,288 wOBA nhỏ, 79 wRC + và 24,9 phần trăm K từ các bên phải. Điều đó sẽ cho phép Wells tiếp tục phát triển. Anh ấy đã đăng 40 FDP hoặc cao hơn trong các lần bắt đầu liên tiếp và ở ba trong số năm trận đấu, quạt ít nhất bảy trận trong cả năm trận đấu đó. Chúng tôi phải để mắt đến mưa ở Baltimore, và Wells rất dễ bị chủ nhà, và mặc dù đó không phải là kỹ năng của Thành phố Kansas, nhưng họ đã bắt được anh ta bốn lần trong sáu hiệp vào ngày 2 tháng Năm. ERA 3,29 của anh ấy đi kèm với 4,56 xFIP , vì vậy sẽ có một số rủi ro.

AJ Smith-ShawverATL vs. LÀ ($7.200): Đó là một sự cải thiện đáng kể đối với cầu thủ 20 tuổi, người đã bắt đầu mùa giải của mình ở hạng A cao. Thật công bằng khi đặt câu hỏi rằng Braves sẽ để anh ấy làm việc trong bao lâu và sự bồn chồn của anh ấy trong lần đầu tiên bắt đầu giải đấu lớn, nhưng Smith-Shawver đã xuất sắc trong mọi trận ra quân, chỉ cho phép thực hiện bốn lần trong tổng số 35,1 lượt chơi, đánh 48 gậy. Washington thật khó chịu, nhưng chỉ với 0,302 wOBA, 86 wRC + và 0,121 ISO. Đi bộ là một vấn đề đối với Smith-Shawver, nhưng anh ấy đang ở một vị trí tốt để hạn chế thiệt hại và kết quả là tạo ra năm khung hình hoặc tốt hơn.

Mục tiêu hàng đầu

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, những con dơi San Diego là mục tiêu rõ ràng và hiển nhiên của Austin Gomber, người đã cho phép 8,64 ERA và 6,55 FIP ở nhà, với những người cánh hữu đăng 0,431 wOBA và 1,022 OPS từ anh ta. Điều đó làm cho Fernando Tati ($4.500) neo rõ ràng và đơn giản. Cho đến nay, anh ấy có 0,458 wOBA, 195 wRC+ và 0,425 ISO cho người thuận tay trái. Nó không thể được kết hợp tốt hơn.

Hành vi phạm tội của Cincinnati là nhấp chuột, và chỉ đơn giản là thú vị khi xem, khiến tôi muốn đầu tư vào đó hầu như mỗi đêm. Họ có người bắt đầu Cards Jordan Montgomery với bảy lần đánh và bốn lần chạy vào cuối tháng Năm. Matt McLain ($3,700) là lựa chọn của tôi vào thứ Sáu. Anh ấy đã thắng 2 ăn 5 trong cuộc họp trước, có nhiều lần trúng đích ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất và có .411 wOBA, 154 wRC+ và .222 ISO cho người thuận tay trái cho đến nay.

Ranger Suarez của Philadelphia đã ném bóng tốt hơn nhiều trong hai trận gần đây nhất của anh ấy và dường như đang trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, Dodgers đánh thuận tay trái rất tốt và kết quả là không thể bỏ qua. bất cứ nơi nào Will Smith ($3,900), Cược Mookie ($4.300) hoặc Freddie Freeman ($4.400) là một khối xây dựng đẹp, với Betts’ .419 wOBA là thấp nhất trong ba.

Dơi giá rẻ

Manny Machado ($3,300) đã không về nhà kể từ ngày 9 tháng 5, vì vậy có lẽ cổ tay của anh ấy vẫn có vấn đề. Nhưng ở mức giá này, với các điểm cộng đã được thảo luận, không thể bỏ qua sự cải thiện. Nó cũng làm cho Padres trở nên quá khó xếp chồng lên nhau đối với trò chơi Coors Field, điều này có thể nhấn chìm chúng ta nếu chúng ta đi quá xa và chúng đánh nhau. Tuy nhiên, anh ấy có nhiều lần truy cập vào hai trong số ba lần cuối cùng của mình và đạt được 0,398 wOBA và 156 wRC+ từ những người thuận tay trái.

Milwaukee đang có lợi thế trước những người bắt đầu thuận tay trái, có lẽ tiếp theo là Luis Medina và 1,64 WHIP của anh ấy, nhưng chúng có vẻ không phải là một hành vi phạm tội chồng chất. Joey Wiemer ($2,900) đang đạt kỷ lục chín trận, ghi điểm tưởng tượng hai con số sáu lần, dường như khiến anh ấy trở thành một giá trị an toàn với đủ khả năng tăng điểm.

Braves đã giáng 19 cú đánh vào Justin Verlander và Mets vào đêm qua và mặc dù xu hướng tấn công của họ là một hành vi phạm tội với sự hấp dẫn hàng đêm. Austin Riley ($3,100) hiện đã bị khóa, điều khiển quả bóng theo hướng ngược lại trên đường đạt được 10 lần đánh và 7 lần chạy trong 4 trận gần đây nhất của anh ấy. Ozzie Albies ($2,900) Trong khi đó là một lựa chọn ít rõ ràng hơn, vì anh ấy là người mà chúng tôi thích chống lại những người thuận tay trái hơn nhiều, nhưng anh ấy đã có mặt ở ba trong số bốn trận gần đây nhất của mình, thu thập các cú đánh ở mỗi trận.

Ngăn xếp để xem xét

Phillies vs. Michael Grove: Bryce Harper ($3.500), Nick Castellanos ($3.500), Kyle Schwarber ($3,000)

Điểm giá trên những con dơi của Phillie là điều thú vị nhất ở đây, vì những cây vợt hàng đầu có giá rất phải chăng. Grove có ERA 8,14, mặc dù “chỉ” FIP 4,90. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ trên đường và đấu tranh chống lại những người thuận tay trái, cho phép 0,490 wOBA và 1,159 OPS, khiến Harper và 0,453 wOBA, 187 OPS và 0,209 ISO của anh ấy trở thành lựa chọn rõ ràng và tùy chọn độc lập. Tỷ lệ 1,7 HR mỗi chín giờ của Grove cùng với cuộc đấu tranh của anh ấy chống lại những người thuận tay trái đã đưa Schwarber vào cuộc chơi, ngay cả khi đó chỉ là tìm kiếm loại quyền lực mà anh ấy mang lại cho những người khác. Castellanos dường như mang đến sự ổn định. 0,362 wOBA bên cánh phải của anh ấy không phải là ưu tú, nhưng nó là tốt thứ hai trong số những người chơi chính quy ở Philadelphia, và anh ấy đã trúng đích an toàn sáu trên tám, năm lần thu được nhiều lần trúng đích.

Cướp biển vs. Taylor McGill: Brian Reynold ($3.500), Andrew McCutchen ($3,200), Tucupita Marcano ($2,400)

Các Mets đang ở trong tình trạng khó khăn ngay bây giờ ở Atlanta. Những trận đấu đầu tiên của họ không kéo dài quá 5,2 hiệp trong bất kỳ trận đấu nào ở đó, và không có ngày nghỉ, chuồng bò đã bị đánh thuế. Megill đã kéo dài sáu hiệp chỉ một lần trong 10 lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy, điều này dường như đã giúp Cướp biển thành công trước anh ấy và / hoặc cây bút. Hơn nữa, anh ấy đã vất vả trên đường với 6,08 ERA và 6,13 FIP, cho phép 0,411 wOBA và 0,971 OPS đối với những người thuận tay phải và 0,397/.895 đối với những người thuận tay trái. Reynolds tạo ra một trò chơi neo/độc lập tuyệt vời nhờ vào .385 wOBA và 143 wRC+ của anh ấy. Chúng tôi tin tưởng McCutchen sẽ vững vàng trong trận đấu và wOBA .362 của anh ấy không tệ, đi kèm với 126 wRC+. Marcano cung cấp một số giá trị, có thể đạt được theo đơn đặt hàng, mang lại cho chúng tôi ngăn xếp 1-2-3 lý tưởng với giá rẻ. Anh ta đánh an toàn ở bốn trong số sáu, và đạt được 0,370 wOBA và 133 wRC + khi đánh bên phải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Bennett chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: k30kittles, DraftKings: k30kittles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *