Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 17 tháng 5

Bóng chày

Câu chuyện của Thứ Tư là gì? Chà, có bảy trận MLB bắt đầu lúc 7:07 tối EDT. Điều đó cung cấp cho bạn một số tùy chọn cho dòng DFS của bạn, nhưng bạn nên sử dụng tùy chọn nào? Tôi có một vài gợi ý cho bạn có thể giúp tăng tốc một chút cho đường dây của bạn ở đây vào giữa tuần làm việc.

ném bóng

Người Sải BướcATL tại TEX ($11,500): Làm cách nào để bạn theo dõi một chiến dịch dành cho tân binh mà bạn đã đăng một FIP ​​1,82 trong khi đạt được 13,81 gậy mỗi chín hiệp? Chà, bạn có thể làm những gì Strider đã làm và tạo ra FIP 1,63 và đánh 15,24 gậy mỗi chín hiệp. Đúng vậy, Rangers đã tấn công tuyệt vời, nhưng Corey Seager vẫn chưa trở lại đội hình, và Marcus Semien thi đấu sân nhà tệ hơn kể từ khi gia nhập đội mùa trước.

Mike ClevingerCWS vs. CLE ($7.600): Tôi đã sử dụng đề xuất chỉ dựa trên tài năng của vận động viên ném bóng, vì vậy lần này đây là đề xuất chỉ dựa trên trận đấu. Clevinger đã chơi không tốt trong năm nay, và việc đối đầu với đội bóng cũ của anh ấy có thể không đủ háo hức để thay đổi điều đó. Tuy nhiên, Guardians có ít sức mạnh nhất so với bất kỳ đội MLB nào, và họ nằm trong nhóm ba đội cuối bảng với Tigers và Marlins về số lần chạy được ghi. Không có đội nào khác trong sáu đội cuối bảng ghi được lượt chơi trong danh sách này, vì vậy Rangers chắc chắn là đối thủ hàng đầu để nhắm đến.

Mục tiêu hàng đầu

Kẻ tấn công đột phá của năm rõ ràng Jarred Kelenic ($3,100). Sự thay đổi trong cách tiếp cận đã chứng kiến ​​​​anh ta hạ gục .283/.331/.538 với tám người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Brayan Bello có FIP 5,06 và trong sự nghiệp của anh ấy, những người thuận tay trái đã đạt được 0,307 so với anh ấy.

Rowdy Tellez ($3,100) đã đạt 35 lần chạy trên sân nhà vào năm ngoái và anh ấy đang tiến tới một màn thể hiện sức mạnh lớn khác vào năm 2023. Anh ấy đã đạt được 10 lần về nhà, nhưng anh ấy cũng đang trượt dốc 0,524. Những người thuận tay trái đã đạt 0,480 so với những người thuận tay phải kể từ năm 2021 và Adam Wainwright có ERA 7,20 trong hai lần bắt đầu vào năm 2023. Hiện tại anh ấy 41 tuổi và ERA 3,71 của anh ấy vào năm ngoái rất ấn tượng so với tuổi của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Red Sox phụ thuộc rất nhiều vào những người đánh thuê thuận tay trái, khiến việc chống lại Marco Gonzales trở nên khó khăn. Tuy nhiên, phe cánh tả ở Seattle đã không đánh bại bất kỳ ai và có FIP trên 5,00 trong mỗi hai mùa giải trước đó. Năm nay, anh ấy chơi khá tốt trước những người thuận tay trái, nhưng những người thuận tay phải đang đánh anh ấy 0,291. Justin Turner ($2,900) có mức trung bình là 0,269 và 0,360 OBP, và anh ấy đã ba lần đánh trúng 27 quả homers trong sự nghiệp của mình, vì vậy anh ấy đã thể hiện được một số sức mạnh.

Tôi đề xuất Clevinger với tư cách là người ném bóng vì Nhìn chung, những Người bảo vệ đã tấn công rất tàn bạo, nhưng tôi sẵn sàng thử sức Andres Gimenez ($2,800) trên mức lương này. Anh ta đã thụt lùi so với .837 OPS của mình vào năm 2022, nhưng anh ta có ba người chủ nhà và sáu căn cứ bị đánh cắp. Thêm vào đó, anh ấy là một người thuận tay trái với 0,820 OPS trên đường kể từ năm 2021. Clevinger đã cho phép chạy về nhà trong mỗi năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy và nếu bất kỳ ai định ghi bàn thắng cho Cleveland, thì đó có thể là Ramirez.

Ngăn xếp để xem xét

Tia tại Mets (Kodai Senga): Randy Arozarena ($4.100), Du lịch Pháp ($4.100), Josh Lowe ($3,900)

Senga đến từ Nhật Bản với tư cách là một cầu thủ tự do lớn, nhưng bảy trận đầu tiên tại MLB của anh ấy không suôn sẻ. Senga không chỉ có FIP 4,95 mà anh ấy đã đăng con số đó trước một loạt đối thủ thực sự nhẹ nhàng bao gồm Rockies tại Citi Field, Điền kinh và Marlins hai lần. The Rays là một bước tiến lớn trong cuộc thi và điều đó có thể không tốt cho Senga.

Arozarena đã có hai mùa giải 20/20 và ngay cả khi không đánh cắp được nhiều căn cứ vào năm 2023, anh ta cũng có rất nhiều sức mạnh. Người đàn ông 28 tuổi này đã đạt được 10 lần chạy trên sân nhà và anh ấy cũng có điểm trung bình là 0,312. Franco đã là một cầu thủ trong mơ của nhiều người kể từ khi anh ấy là triển vọng hàng đầu của bóng chày. Anh ta đã hạ gục .293/.350/.509 với bảy người chủ nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp. Tampa không cần nó, nhưng Lowe cũng đang có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải, chiến dịch đầy đủ đầu tiên của anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đã hạ được 0,296/.357/.609 với chín lần ăn trộm và sáu lần đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, người thuận tay trái có 0,852 OPS so với những người thuận tay trái và 0,879 OPS ở nhà.

Sox trắng vs. Người bảo vệ (Chiến trường Peyton): louis robert ($3.600), Andrew Vaughn ($3.000), tờ Gavin ($2.500)

Battenfield đã dành cả năm 2022 ở cấp độ Triple-A, đạt 3,63 ERA sau 28 lần xuất phát. Anh ấy nhanh chóng được gọi lên các giải đấu chuyên nghiệp vào năm 2023 vì chấn thương trong đợt luân chuyển của Cleveland, và không được tốt lắm. Battenfield có ERA 4,45 và ngay cả ở cấp độ Triple-A, anh ấy vẫn gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý của đàn ông. White Sox hầu như không tốt hơn Guardians về mặt tấn công, nhưng chúng trông giống như một ngăn xếp khả thi.

Vấn đề của Robert là luôn luôn khỏe mạnh. Hiện anh ấy khỏe mạnh và có 12 lần về nhà sau 42 trận. Kể từ năm 2021, anh ấy cũng có 0,856 OPS ở nhà. Vaughn vẫn chưa đạt được tiềm năng của mình, nhưng anh ấy đã đạt được ít nhất 15 lần chạy trên sân nhà trong mỗi hai mùa giải đầu tiên của mình. Tôi cũng muốn có một người đúng, bởi vì người đúng đã đạt 0,254 so với Battenfield cho đến nay. Sheets thực sự gặp khó khăn khi chống lại những người thuận tay trái, nhưng trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,782 OPS trước những người ném bóng thuận tay phải. Ngoài ra, trong sự nghiệp của mình, người thuận tay trái có 0,922 OPS ở nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *