Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 3 tháng 5

Bóng chày

Bây giờ là giữa tuần, nhưng đừng để sự nhiệt tình của bạn dành cho bóng chày DFS giảm đi! Có tám trò chơi trên sổ ghi chép bắt đầu lúc 7:05 chiều EDT hoặc muộn hơn. Để thử và tận dụng tối đa thứ Tư này, đây là các đề xuất về đội hình DFS của tôi.

ném bóng

Marcus StromanCHC trên WAS ($10,500): Stroman có ERA 2,29 và anh ấy chỉ có một khởi đầu tồi tệ trong năm nay. Đó là trận đấu với Dodgers, đội duy nhất đánh bại anh ta cho đến nay. Đội tuyển Quốc gia đứng cuối MLB trong các trận đấu trên sân nhà, và đó là chuyến đi đến Coors Field vào đầu mùa giải. Stroman nên xử lý trận đấu này.

Shane BieberCLE ở mức NYY ($9.600): Bieber có ERA 3,11, nhưng trong khi đó, anh ấy chỉ đánh được 6,21 gậy mỗi chín hiệp. Thậm chí vào năm ngoái, khi tỷ lệ ra đòn của anh ấy giảm nhẹ, anh ấy đã tung ra 8,91 cú đánh mỗi chín. Đội Yankees nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi, và họ có thể mất hơn một phút ở New York để leo lên bảng xếp hạng. Họ đang giải quyết một số sự vắng mặt quan trọng, bao gồm cả Aaron Judge.

Kyle GibsonBAL bằng KC ($9.300): Gibson có thành tích 4-0, nhưng anh ấy đã có ba lần khởi đầu tốt và ba lần khởi đầu tệ. Hai trong số những khởi đầu thuận lợi đó là trước Tigers và Athletics, cả hai đội đều chơi tệ. Hoàng gia? Họ cũng tệ như vậy trong cuộc tấn công. Trên thực tế, họ đứng cuối cùng ở MLB trong đội OBP, xếp dưới 0,300 ở mặt trận đó.

Mục tiêu hàng đầu

Chúng tôi biết Vladimir Guerrero ($3,900) có quyền lực Chắc chắn, anh ấy đã không đạt được hiệu suất như năm 2021 của mình kể từ đó, nhưng anh ấy vẫn là một người trượt dốc 0,481 trong hai chiến dịch gần đây nhất. Thêm vào đó, anh ta không chỉ là một kẻ lười biếng. Không, Vladito có mức trung bình là 0,311 và 0,390 OBP vào năm 2023. Nick Pivetta có ERA là 5,11 qua năm lần bắt đầu, nhưng đừng viết điều đó lên đến cỡ mẫu. Người ném bóng 30 tuổi thực sự có 5,02 ERA trong sự nghiệp.

Bạn có thể bút chì Jose Ramirez ($3,600) cho mùa giải 20/20 miễn là anh ấy khỏe mạnh. Mặc dù anh ta là một người đánh công tắc, nhưng kể từ năm 2021, anh ta có 0,918 OPS trước phe cánh hữu. Clarke Schmidt rõ ràng đang bối rối khi là người bắt đầu cho Yankees. Anh ấy có ERA 6,84 và anh ấy thực sự không thể xử lý những người thuận tay trái. Trong ba mùa vừa qua, những người thuận tay trái đã đạt 0,338 so với Schmidt, nhưng năm nay con số đó đã tăng lên 0,396. Tôi cảm thấy thoải mái khi dự đoán Ramirez sẽ bước vào phía nào của đĩa.

Dơi giá rẻ

Hiện tại, Joey Wiemer ($3,000) nằm trong đội hình Brewers. Cho đến nay, anh ta có hai người chủ nhà và ba căn cứ bị đánh cắp, và anh ta đã thể hiện sở trường ăn cắp căn cứ của trẻ vị thành niên. Thời gian là tất cả, và Wiemer tham gia đội hình trong khi Brewers đến thăm Coors Field với Kyle Freeland đảm nhận vị trí này. Kể từ năm 2021, người thuận tay trái có 5,46 ERA ở nhà. Trong khi một số người nghĩ rằng tương lai của Wiemer là với tư cách là một tiền vệ của trung đội, thì người ném bóng trái chính là người sẽ phải đối mặt.

Khỏe mạnh và trở lại hàng, Randall Grichuk ($2,700) sẵn sàng theo đuổi nó cho Rockies. Anh ấy rất thích chiến dịch đầu tiên của mình với Colorado, đạt 0,851 OPS tại nhà. Tuy nhiên, Grichuk cũng có 0,926 OPS so với Southpaws. Thứ Tư, anh ấy sẽ đối mặt với Eric Lauer thuận tay trái. Lauer có FIP 5,77 và đã cho phép 2,08 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy thủ điền kinh (JP Sears): Julio Rodríguez ($3.600), Teoscar Hernandez ($2,800), pháp ty ($2,800)

Năm ngoái Sears đã chuyển từ vòng quay của đội bóng chày Yankees sang vòng quay của môn Điền kinh, và mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Người thuận tay trái đã đăng FIP 4,69 với Oakland. Năm nay, mặc dù năm lần bắt đầu, anh ấy có FIP 5,85. Chắc chắn, đội A có một công viên thân thiện với người ném bóng, nhưng Sears đã cho phép 2,5 lần chạy trên sân nhà mỗi chín hiệp ngay cả trên sân nhà trong mùa giải này. Một số Mariners này đã gặp khó khăn hoặc do thời tiết, nhưng họ nên sẵn sàng tham gia trận đấu này vào Thứ Tư.

Rodriguez đã không thể hiện tốt như anh ấy đã làm với tư cách là Tân binh của năm AL, ngoại trừ chỉ số đếm của anh ấy. Ngay cả khi mức trung bình đánh bóng của anh ấy giảm xuống, Rodriguez vẫn có năm quả bóng chủ nhà và sáu quả bóng bị đánh cắp. Hernandez có bảy cầu thủ chủ nhà với đội mới của anh ấy và anh ấy thích đối mặt với những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, Blue Jay trước đây có 1.089 OPS so với LHP. Tiếng Pháp là một tay đánh chuyên nghiệp 0,276, vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ lấy nó. Anh ấy cũng sắp bắt đầu mùa giải 20 người đầu tiên của mình và anh ấy đã đánh cắp cơ sở đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong mùa giải này!

Chim vàng anh tại Royals (Zack Greinke): Cedric Mullins ($3,800), Austin Hayes ($3,100), Gunnar Henderson ($2.500)

Greinke không phải là vận động viên chuyên nghiệp đầu tiên tồn tại quá lâu. Năm ngoái, trong mùa giải ở tuổi 38 của mình, anh ấy đã cố gắng sống sót nhờ mưu mẹo và may mắn, đạt được ERA 3,68 mặc dù đánh ít hơn năm gậy mỗi chín hiệp và cho phép cả những người thuận tay trái và cánh hữu đánh được 0,286 vào anh ta. Vào năm 2023, Greinke có ERA 6,10. Anh ta đã cho phép bảy lần chạy về nhà trong bốn lần xuất phát gần đây nhất của mình, những người thuận tay phải đã đánh anh ta là 0,292 và những người thuận tay trái đang đánh anh ta với mức trung bình là 0,321. Vì vậy, tôi có hai người thuận tay trái trong ngăn xếp này.

Có lẽ Mullins không thực sự là một người có sức mạnh và không có khả năng anh ta sẽ đánh lại 30 người chủ nhà. Tuy nhiên, anh ta là một kẻ ăn cắp cơ sở hợp pháp, vì anh ta đã có 11 túi quẹt sau khi có hơn 30 túi trong mỗi chiến dịch trong số hai chiến dịch gần đây nhất của mình. Kể từ năm 2021, những người thuận tay trái có 0,844 OPS so với những người thuận tay trái, vì vậy khi anh ta thể hiện sức mạnh, đó là trong trò chơi này. Hays đã có một khởi đầu hấp dẫn. Anh ấy đã hạ được 0,293/.343/.505 với bốn lần chạy về nhà. Năm ngoái, anh ấy đã đánh 16 quả vào lưới nhà, nhưng anh ấy đã có 35 cú đánh đôi. Henderson đến MLB với tư cách là triển vọng hàng đầu của một số người. Cho đến nay, anh ấy đã không sống theo sự cường điệu, nhưng chủ yếu là anh ấy phải vật lộn với những người bạn thuận tay trái của mình. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,829 OPS trước những người thuận tay phải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *