Các lựa chọn của MLB DFS: Các trận đấu và chiến lược của FanDuel cho Thứ Tư, ngày 31 tháng 5

Bóng chày

Tháng Sáu đã gần đến, nhưng hãy tận dụng tối đa ngày cuối cùng của tháng Năm. Đêm thứ Tư mang đến cho chúng ta bảy trận MLB, với trận ra sân đầu tiên lúc 6:40 chiều EDT. Dưới đây là các đề xuất DFS của tôi!

ném bóng

thợ săn nâu, TÌNH vs. TỐI THIỂU ($10.500): Anh ấy đã phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh dễ dàng, bao gồm cả hai trận đấu liên tiếp trước Oakland, nhưng chiến dịch tân binh của Brown đã diễn ra tốt đẹp. Anh ấy có 3,12 ERA tổng thể và 2,86 ERA tại Minute Maid Park, nơi anh ấy vẫn chưa cho phép chạy về nhà. The Twins đang ở ngay giữa giải đấu về số lần ghi bàn, nhưng điều đó không hấp dẫn tôi khi xét đến cách Brown đang chơi.

George Kirby, ĐNA vs. NYY ($9.200): Kirby đã có một khởi đầu khó khăn khi anh ấy đánh bốn lần về nhà trước Pirates, nhưng anh ấy là người chỉ cho phép 0,93 lần về nhà mỗi chín hiệp. Trong mùa giải thứ hai, anh ấy hiện cũng có FIP 3.09 trong sự nghiệp. Đội Yankees nằm trong top 10 về số lần chạy được ghi, nhưng tôi vẫn chọn Kirby trong số các lựa chọn xuất phát yếu.

Mục tiêu hàng đầu

Mặc dù anh ấy chưa có một mùa giải 40 trận nào (chưa), jordan Alvarez ($4.400) có nhiều quyền lực như bất cứ ai. Anh ấy có tỷ lệ trượt 0,591 trong sự nghiệp và đã có hai mùa giải 30 trận đấu. Vấn đề lớn nhất của Louie Varland trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay là anh ấy được phép chạy bao nhiêu lần về nhà. Đặc biệt, người chơi đúng đã bỏ 1,95 cầu thủ chủ nhà mỗi chín hiệp.

Chúng ta đã đủ sâu trong mùa để thay đổi Jarred Kelenic ($3,400) có vẻ hợp pháp. Anh ta đã hạ gục .283/.340/.524 với 10 người chủ nhà và bảy căn cứ bị đánh cắp. Kelenic cũng là một người thuận tay trái, điều này rất quan trọng ở đây. Trong sự nghiệp của mình, Clarke Schmidt đã để những người thuận tay trái đánh 0,330 vào mình.

Dơi giá rẻ

Mặc dù anh ấy không có mặt ở Coors Field vào thứ Tư, Randall Grichuk ($3,200) có điều gì đó có lợi cho anh ấy, và đó là các trận đấu dự kiến ​​​​với những người thuận tay trái. Kể từ năm 2021, Grichuk có 0,864 OPS so với những người thuận tay trái. Đã có thông báo rằng Tommy Henry sẽ bắt đầu thi đấu cho Diamondbacks vào thứ Tư và anh ấy có FIP 5,77 trong sự nghiệp.

Sau khi có 10 người nhà và 12 căn cứ bị đánh cắp khi bắt đầu, mặc dù với OBP phụ .300, Bryson Stott ($3,000) có năm quả đánh bóng chủ nhà và tám quả đánh bóng vào năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy cũng làm như vậy với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,287. Carlos Carrasco có thể sẽ cải thiện với tỷ lệ 5,33 K/9 của anh ấy, nhưng kể từ khi gia nhập Mets, anh ấy có 4,75 ERA, vì vậy tôi không mong đợi anh ấy sẽ đột ngột xoay chuyển tình thế một cách đáng kể.

Ngăn xếp để xem xét

Diamondback so với đá (Dinelson Lamet): Corbin Carroll ($3.500), Lộ Đức Gurriel ($3.500), Geraldo Perdomo ($3,000)

Kỳ vọng là Lamet sẽ không chỉ trở về từ IL cho Rockies, mà còn được kéo dài thành người bắt đầu sau khi làm việc trong chuồng bò vào đầu năm và đăng một ERA 12,66 hoạt động từ chuồng bò đó. Lamet đã không được ra sân thường xuyên kể từ mùa giải 2020 và anh ấy đã bị Rockies đưa vào vòng cấm là có lý do. Ngoài ra, không giống như Colorado có một nhóm thuốc giảm đau ấn tượng khi Lamet có thể bị kéo sớm.

Ứng cử viên Tân binh của năm NL Carroll có điểm trung bình là 0,285 với chín người chủ nhà và 16 căn cứ bị đánh cắp. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy cũng có 0,925 OPS trước phe cánh hữu. Mùa giải đầu tiên của Gurriel với Arizona diễn ra tuyệt vời khi anh ấy đạt .312/.361/.554 với chín lần về nhà. Điều đó bao gồm OPS hơn 1.000 trong sân bóng tại nhà mới của anh ấy, điều này phải làm hài lòng những người hâm mộ mới của anh ấy. Perdomo đã thực sự chọn nó trong mùa giải này và anh ấy mới 23 tuổi nên có thể có điều gì đó xảy ra với điều đó. Anh ta có đường gạch chéo là 0,294/.391/.504 với năm người chủ nhà và năm căn cứ bị đánh cắp.

Reds tại Red Sox (James Paxton): Jonathan Ấn Độ ($3,700), Spencer chỉ đạo ($3,200), Nick Senzel ($3,000)

Trong bảy mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Paxton đã đăng 3,50 ERA. Không khủng khiếp, nhưng không tốt bằng mọi cách. Sau đó, chấn thương ập đến. Anh ấy mới chỉ ra sân chín lần trong ba mùa giải qua và anh ấy có ERA 6,06 vào thời điểm đó. Bây giờ với Boston, anh ấy có FIP 5,57 trong ba trận đấu và đã cho phép bốn lần chạy trên sân nhà. Vì Paxton là người thuận tay trái nên tôi đã tìm được ba người thuận tay trái ở đây.

Ấn Độ trông giống anh chàng đã đánh 21 quả homers và quẹt 12 túi khi còn là một tân binh. Anh ấy đã có năm lần chạy về nhà và tám lần đánh cắp cơ sở vào năm 2023, đồng thời anh ấy cũng có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,288. Steer đã xuất hiện trong 28 trận đấu đáng chú ý trong mùa giải 2022, nhưng anh ấy trông giống như một cầu thủ MLB khả thi trong chiến dịch tân binh của mình. Anh ấy đã chém được 0,288/.353/.485 với bảy người chủ nhà. Ngoài ra, trong sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,932 OPS so với Southpaws. Senzel đã có bốn lần về nhà và bốn căn cứ bị đánh cắp. Mặc dù anh ấy vẫn chưa lọt vào MLB, nhưng năm nay anh ấy chơi tốt khi đối đầu với những người thuận tay trái và đi đường, vì vậy có lẽ anh ấy có thể giữ vững thành tích ở Fenway trước Paxton.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *